Trấn Thành rơi nước mắt với tiết mục từ gia đình Philippines

Trấn Thành rơi nước mắt với tiết mục từ gia đình Philippines

(Alotintuc.com) – Đêm thi bán kết thứ 5 của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent 2016 (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam và BHD phối hợp thực hiện) đã gây ấn tượng mạnh mẽ và chinh phục khán giả bởi những tiết mục đa dạng đầy hấp dẫn, được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng và dàn dựng công phu với sự trình diễn tuyệt vời từ các tài năng thực thụ là 7 gương mặt xuất sắc tiếp theo của Top 49.

Nhom P4 7

Nổi bật trên hết là tiết mục nhảy breaking bone khiến ba giám khảo Huy Tuấn – Việt Hương – Trấn Thành kinh ngạc và thán phục. Tiết mục này rất xứng đáng khi tiến thẳng vào vòng Chung kết. Tiếp đó, dàn hợp xướng trẻ đến từ Hà Nội đã thuyết phục thành công cả ba giám khảo bình chọn cho chiếc vé tiếp theo. Như vậy, hai cái tên có mặt trong vòng Chung kết của Bán kết 5 đã chính thức được xác định.

Nhom P4 5
5 tiết mục còn lại cũng đã ghi dấu ấn và để lại ấn tượng tốt đẹp với khán giả: bé Bích Ngọc với khả năng nhảy nhiều thể loại, Hoàng Minh với tiết mục nói tiếng bụng, ảo giác kết hợp kịch câm; nhóm P4 với tiết mục ấm nồng về tính cảm gia đình; chàng nghệ sĩ đường phố Anh Tú với tiết mục ảo thuật chim bồ câu và thí sinh Mỹ Linh với trích đoạn cải lương gây thiện cảm tốt đẹp cho khán giả. Bên cạnh đó, ca sĩ Hoàng Quyên với bài hát Giấc mơ mang tên mình với giọng hát nồng nàn, tình cảm đã khiến những phút cuối của Đêm bán kết 5 thêm đặc sắc và hấp dẫn.

Huy Tuấn – Trấn Thành – Việt Hương kinh ngạc, phục lăn thí sinh nhảy bẻ xương
Gây ấn tượng đặc biệt từ vòng loại sân khấu, Nguyễn Ngọc Hải – 18 tuổi đến từ Hà Nội đã mang đến một tiết mục bẻ xương “vi diệu’ khiến Huy Tuấn và Việt Hương nói anh chàng hãy “để dành” cho vòng bán kết. Và đến phần trình diễn tối qua, Ngọc Hải đã khiến cả ba giám khảo phải phục lăn và kinh ngạc vì khả năng bẻ xương rất đỉnh. Bài biểu diễn ngắn gọn nhưng khiến khán giả phải há hốc ngạc nhiên và khâm phục vì những động tác chưa từng thấy bao giờ. Kết thúc bằng màn bẻ xương cổ 180 độ, Ngọc Hải đã chính thức chiến thắng chiếc vé thẳng vào Chung kết.

Nguyen Ngoc Hai 28

Giám khảo Việt Hương đã ngay lập tức mời Ngọc Hải vào show diễn của mình vì anh là thí sinh có khả năng làm “cái đầu đi ngược lại cái lưng”. Giám khảo Trấn Thành thì tiếc lời khen ngợi và xem Ngọc Hải là “quái vật”: “Chưa có một breaking bone nào tôi xem thuyết phục hơn bạn vừa làm. Bạn là quái vật. Lần đầu tiên có con người nhín được cái mông của mình bằng mắt. Bạn làm tôi nể bạn quá, không thể tin vào mắt mình”. Giám khảo Huy tuấn cũng “bái phục” trước tài năng của Ngọc Hải: “Hôm nay bạn còn làm còn tốt hơn thế, bạn làm tốt tới nỗi mà đến nửa chừng tôi còn muốn dừng lại, để dành đi để vòng sau làm tiếp. Chỉ có mỗi bẻ xương thôi mà bạn có thể làm tiết mục sau còn hay hơn tiết mục trước. Bạn như hoạ sĩ vậy, bạn muốn vẽ gì bằng cơ thể bạn cũng được, bạn làm tôi thật sự kinh ngạc”.

Nối tiếp Ngọc Hải – nút vàng của giám khảo Thanh Lam – Dàn hợp xướng công giáo trẻ Hà Nội với bản nhạc Benedietus là chủ nhân thứ hai của chiếc vé vào Chung kết của Đêm bán kết 5. Hoàn thành tốt phần biểu diễn của mình và được giám khảo Huy Tuấn dành rất nhiều lời khen tặng: “Tôi nghĩ đây là tiết mục xứng đáng dành được chiếc nút vàng của chị Thanh Lam. Tôi cảm ơn các bạn vì tình yêu của các bạn với âm nhạc mình theo đuổi đấy, các bạn đã giới thiệu cho khán giả một bộ môn cần nhiều sự tập luyện, công phu, trau chuốt từng âm thanh các bạn phát ra. Giai điệu của các bạn rất giản dị, đẹp đẽ, tôi nghĩ các bạn đã có một sự lựa chọn rất tinh tế”.

Hoang Minh 3

5 tiết mục dừng bước đầy tiếc nuối trước vòng Chung kết
Có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tâm huyết dành cho tiết mục trên sân khấu bán kết, nhưng 5 tiết mục tài năng đã ngậm ngùi dừng bước vì không đủ số phiếu bình chọn của khán giả.
Mở màn cho Đêm bán kết bằng một bài nhảy trên bài nhạc King Tut của Michel Jashson, cô bé 9 tuổi Bích Ngọc đã phô diễn khả năng nhảy nhiều thể loại của mình từ: waacking, dancesport, belly dance cùng phần hoá trang công phu hơn. Tuy nhiên, phần trình diễn này được ban giám khảo nhận xét là thiếu điểm nhấn: “Đây là bài diễn hoàn chỉnh nhưng độ khó chưa có nhiều, tại bài này con chọn quá cá tính nhưng mặt của mình chưa đủ đã lắm, con rãi mọi động tác quá đều đặn, động tác của con thiếu điểm dừng”.

Thí sinh ảo thuật đường phố Anh Tú đã mang đến sân khấu bán kết một tiết mục ảo thuật với chim bồ câu khá bất ngờ. Tuy nhiên, phần trình diễn với nhiều chi tiết được ban giám khảo cho biết họ đều đã xem qua ở đâu đó rồi khiến các giám khảo đòi hỏi thần thài biểu diễn ở Anh Tú phải cuốn hút hơn. Cũng trình diễn một tiết mục ảo thuật ảo giác, Hoàng Minh đã trổ tài nói tiếng bụng lẫn kịch câm. Những kỹ xảo thông minh, thú vị được Hoàng Minh biểu diễn rất cuốn hút ban giám khảo. Tuy nhiên, giám khảo Huy Tuấn cho biết giá Hoàng Minh lượt bỏ đi một số chi tiết cho khán gỉa đỡ phân tán và tập trung nhiều vào chi tiết đắt giá hơn thì tiết mục của anh sẽ trọn vẹn hơn.

Thí sinh Mỹ Linh – 38 tuổi đến với Tìm kiếm tài năng và thi hát cải lương để con gái có thể hãnh diện vì mẹ. Yêu thích bộ môn cải lương từ lâu, cơ hội biểu diễn trong đêm bán kết được chị Mỹ Linh tận dụng để thể hiện trích đoạn Tâm sự Huyền Trân (hỗ trợ: nghệ sĩ guitar cổ Phan Thanh Long, Nghệ sĩ đàn tranh Duy Khôi). Phần biểu diễn nhẹ nhàng, chân thật và rất nhập vai giúp chị Mỹ Linh nhận được thiện cảm của khán giả và Ban giám khảo. Giám khảo Huy Tuấn cho rằng: “Với những nỗ lực của những người như chị thì thời kỳ hoàn kim của cải lương chắc chắn sẽ quay lại đó”.

My Linh 4

Nhóm nhạc gia đình duy nhất của Vietnam’s Got Talent – nhóm nhạc P4 đến từ Philippines đã mang đến một bản mashup rất nhiều ca khúc nổi tiếng: Hello Vietnam, Born this way, Maria, Doremi, Oh Happy Day, Somebody to love, I will follow him, We are family. Đến với got talent với mong muốn tạo thêm nhiều kỷ niệm đẹp cho gia đình nên mỗi tiết mục P4 mang đến từ vòng loại sân khấu cho đến bán kết đều mang đậm không khí gia đình, khiến người xem yêu quý và trân trọng gia đình của mình hơn. Giám khảo Trấn Thành đã rơi nước mắt ở những giây cuối cùng khi cả bố và em gái út xuất hiện trên sân khấu, anh cho biết: “Mỗi thành viên đều hát tốt, các bạn có sự tự tin, có sự gắn kết, các bạn khiến không khí ấm cúng, các bạn khiến tôi nhớ gia đình mình”.

Nhom P4 6

Riêng giám khảo Huy Tuấn, anh cho biết nếu xét về chuyên môn, tiết mục không thật sự ấn tượng nhưng “Những cái đấy không quan trọng trong tiết mục này vì tinh thần với gia đình tràn đầy hạnh phúc như vậy thì các bạn mang cho chúng tôi tinh thần đấy. Tôi cũng cảm nhận được tình yêu các bạn dành cho đất nước chúng tôi”.

Về “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent”
“Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” là phiên bản dành cho khán giả Việt Nam của chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng thế giới Got Talent thuộc bản quyền của Fremantle Media. Không chỉ là chương trình giải trí, Vietnam’s Got Talent còn mang giá trị nhân văn khích lệ những người Việt Nam bình thường có nỗ lực, nhiệt huyết và tài năng có thể tự tin thể hiện bản thân. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để các thí sinh có thể theo đuổi đam mê và biến ước mơ thành sự thật. Chương trình được phát sóng trên sóng VTV3 –

Đài truyền hình Việt Nam. Thông tin được cập nhật liên tục tại www.vietnamsgottalent.com.vn
và https://www.facebook.com/VNsGotTalent

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud