Trấn Thành quyết định “nâng khăn sửa túi” cho Xuân Bắc

Trấn Thành quyết định “nâng khăn sửa túi” cho Xuân Bắc

(Alotintuc.com) – Tập 4 của chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi!” sẽ lên sóng VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam vào lúc 21 giờ tối thứ 7 tuần này, 21/11/2015. Danh hài Hoài Linh vẫn giữ nguyên vị trí giám khảo.

IMG_8549

Dàn trưởng phòng của tập này bao gồm: Trấn Thành, Việt Hương, Chí Tài, Trường Giang và Tự Long. Các khách mời trong tập 4 gồm có: Ca sĩ Phương Trinh Jolie, Tim, diễn viên Kim Tuyến và Phương Bình.

IMG_8548

IMG_8547

Mối quan hệ thân thiết, gắn bó như những thành viên trong gia đình của các trưởng phòng “Ơn giời” từ lâu đã thu hút được sự quan tâm nhất định của báo giới. Trong hậu trường ghi hình tập 4 mới đây, nghệ sĩ Việt Hương đã khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng hứng thú khi bẹo má “nựng yêu” danh hài Trường Giang.

IMG_8602

IMG_8559

IMG_8348

IMG_8330

Mặt khác, trưởng phòng Trấn Thành cũng không ngại “nâng khăn, sửa túi”, chỉnh trang vẻ bề ngoài giúp MC Xuân Bắc trước khi nam nghệ sĩ xuất hiện trên sân khấu. Giám khảo Hoài Linh, người anh lớn của đại gia đình “Ơn giời” luôn nhận được sự yêu mến, quan tâm của đàn em.

IMG_8429

Trong một số khoảnh khắc, hình ảnh Mười Khó lo lắng từng li từng tí cho “Sáu Bảnh” khiến khán giả vô cùng cảm động vì sự thân thiết của cả hai.

Photoo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud