Trấn Thành nằm dài trên sân khấu chơi đùa cùng…chó con

Trấn Thành nằm dài trên sân khấu chơi đùa cùng…chó con

(Alotintuc.com) – Trong tập 3 của Đấu Trường Tiếu Lâm được phát sóng vào lúc 21h45 thứ 03 ngày 26/04 sắp tới, chắc chắn khán giả sẽ không khỏi ngạc nhiên và thích thú với sự xuất hiện của người bạn trợ diễn đặc biệt trong phần dự thi của thí sinh Hoài Long. Nhân vật này đã khiến Trấn Thành vô cùng phấn khích và cũng chịu nhiều sự “chỉ trích” của các huấn luyện viên còn lại.

4

Nhân vật trợ diễn đặc biệt được đem lên sân khấu của Đấu Trường Tiếu Lâm tập này chính là chú chó tên Tiếu, người bạn đồng hành cùng thí sinh Hoài Long trong vai ông ngoại. Nếu có một cuộc bình chọn nhỏ trong tập 3 này, có lẽ “Tiếu” sẽ được bầu chọn là nhân vật đáng yêu và hài hước nhất vì đã thu hút hầu hết mọi ánh nhìn từ các huấn luyện viên cũng như những khán giả tại trường quay. Ban đầu, “Tiếu” có vẻ bỡ ngỡ khi được đưa lên một sân khấu hoành tráng, dưới áp lực căng thẳng của dàn huấn luyện viên đình đám, dường như đã làm cho chú “Tiếu” không khỏi “bỡ ngỡ” và quên luôn vai trò “trợ diễn” của mình khi không dưới 02 lần chú “Tiếu” bỏ chạy vào cánh gà. Cũng chính nhờ những phen “hú vía” mà chú Tiếu mang lại cho tất cả khán giả theo dõi tại trường quay đã giúp chú thu hút được sự quan tâm rất nhiều từ mọi người.

 Cận cảnh vẻ đáng yêu của người bạn diễn đặc biệt của “thánh giả giọng” Hoài Long
Cận cảnh vẻ đáng yêu của người bạn diễn đặc biệt của “thánh giả giọng” Hoài Long
Chú chó liên tục di chuyển và tỏ ra “bất hợp tác” khiến chủ nhân nhiều phen phải lao đao
Chú chó liên tục di chuyển và tỏ ra “bất hợp tác” khiến chủ nhân nhiều phen phải lao đao

Tuy nhiên, khi kết thúc phần dự thi của Hoài Long, chú Tiếu được Trấn Thành đánh giá cao về “thần thái” ánh mắt đến sự khôn lanh, đáng yêu cùng vẻ mặt rất “Tiếu” của chú đã khiến huấn luyện viên Trấn Thành phải rời bỏ ghế nóng và nằm ra sàn sân khấu chỉ để được “trò chuyện”, làm trò với nhân vật đặc biệt này. Không chỉ thế, việc Trấn Thành “cuồng” chó của thí sinh đã khiến các huấn luyện viên khác thừa cơ hội “chặt chém” anh không thương tiếc. Nghệ sĩ Thu Trang đá xéo khi thấy Trấn Thành đang trò chuyện cùng chú chó: “Anh Thành hiền lắm, không cắn đâu con”. Trong khi đó, “Ông hoàng hạnh phúc” Trường Giang thì châm chọc: “Hai con diễn dễ thương không kìa”.

HLV Trấn Thành hoàn toàn bị “hớp hồn” trước vẻ dễ thương và gương mặt đáng yêu của chú chó này, đến nổi phải...nằm dài ra sân khấu để chơi đùa cùng chú
HLV Trấn Thành hoàn toàn bị “hớp hồn” trước vẻ dễ thương và gương mặt đáng yêu của chú chó này, đến nổi phải…nằm dài ra sân khấu để chơi đùa cùng chú

Có lẽ, vở diễn của chủ nhân chú chó sẽ không đem lại nhiều tiếng cười đến vậy nếu không có sự hỗ trợ từ bạn diễn nhỏ xíu này. Nhưng liệu sự phối hợp không ăn ý giữa chú chó và chủ nhân Hoài Long có làm ảnh hưởng đến phần dự thi của thí sinh này trong tập 3 Đấu Trường Tiếu Lâm hay không ?

7

“Chú Thành hiền lắm, lại chơi với chú Thành đi con!”
“Chú Thành hiền lắm, lại chơi với chú Thành đi con!”

Ngoài vai ông ngoại của “thánh giả giọng” Hoài Long cùng chú chó siêu dễ thương với những “pha giao tiếp” bá đạo cùng huấn luyện viên Trấn Thành, Đấu Trường Tiếu Lâm tập 3 còn có những tiết mục dự thi cực kỳ ấn tượng từ các thí sinh: Huỳnh Quý, Trần Hồng Phúc, Đỗ Xuân Nghị, Lê Lộc, Thảo Ly… mà bạn không nên bỏ lỡ.

5
Mời bạn đón xem tập 3 Đấu Trường Tiếu Lâm phát sóng lúc 21h45 thứ 3 ngày 26/04/2016 trên kênh HTV7, THĐT1 và THTPCT.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud