Trấn Thành múa võ – chặt táo bằng tay

Trấn Thành múa võ – chặt táo bằng tay

(Alotintuc.com) – Trong không khí mùa xuân đang ngập tràn, “Đàn Ông Phải Thế” hân hạnh gửi đến quý khán giả tập 15. Ở tập này, bốn cặp đôi Dương Mạc Anh Quân – Mâu Thanh Thuỷ, Xuân Hiển – Quỳnh Trang, Ngọc Tình – Kiều Diễm và Lê Trung Cương – Khánh Ngọc sẽ vượt qua các thử thách để chạy đua đến ngôi vị “Đàn Ông Phải Thế”. Bên cạnh hai cặp đôi người mẫu, Khánh Ngọc và Quỳnh Trang – những nữ nghệ sĩ từng tan vỡ trong hôn nhân cũng sẽ cất đi nỗi buồn và đón chào niềm vui mới qua chương trình.

TRẤN THÀNH MÚA VÕ KARATE, CHẶT TÁO BẰNG TAY

IMG_6978 (1024x683)

Bên cạnh cuộc tranh tài của bốn quý ông, MC Trấn Thành cũng nhiều phen bị Việt Hương đẩy vào nhiều tình huống bất đắc dĩ. Để đàn chị được “nở mặt”, Trấn Thành không ngần ngại chứng tỏ nét đẹp mạnh mẽ của mình qua các thử thách của chương trình.

IMG_6717 (1024x683)

IMG_6718 (1024x683)

IMG_6719 (1024x683)

Ở thử thách đầu tiên, nam MC mạnh dạn chặt tung trái táo chỉ bằng một nắm tay khiến Việt Hương và các quý cô ngời ngời ngưỡng mộ. Không những thế, Trấn Thành còn cùng với các em thiếu nhi múa võ karate. Tuy nhiên, khi biết mình phải đối đầu với cháu bé đã đạt đến đai đen, nam MC nhanh chóng cuối lạy “đầu hàng”.

IMG_6958 (1024x683)

CÁC NGƯỜI MẪU ĐỐI ĐẦU – VIỆT HƯƠNG “GẠ GẪM” DƯƠNG MẠC ANH QUÂN

Tập 15 tuần này có đến hai đội chơi đều là người mẫu. Đó là Dương Mạc Anh Quân – Mâu Thanh Thuỷ, những thí sinh xuất thân từ Vietnam’s next top model mùa 4. Bên cạnh đó, siêu mẫu Ngọc Tình và người mẫu Kiều Diễm cũng sẽ là một đội cùng cạnh tranh cho danh hiệu “Đàn Ông Phải Thế”.

IMG_6722 (1024x683)

Vừa gặp các người mẫu, Trấn Thành – Việt Hương đã e dè cho chiều cao của chính mình. Đứng gần Ngọc Tình và Kiều Diễm, Trấn Thành chán ngán: “Cô Kiều Diễm này bỏ guốc ra còn cao hơn tui khi đang mang giày.” Mâu Thanh Thuỷ cho biết mình cao 1m78 trong khi Dương Mạc Anh Quân có chiều cao 1m86,5. Việt Hương “xót xa” thú nhận: “Chiều cao của chị chỉ bằng số lẻ của em mà thôi.”

IMG_6675 (1024x683)

IMG_6633 (1024x683)

Khi được hỏi gắn bó với nhau đã lâu nhưng tại sao lại không tiến đến tình yêu, người mẫu Anh Quân cho biết: “Vì Mâu Thuỷ có tính đàn ông quá mạnh nên không thể yêu được.” Chớp lấy cô hội, Việt Hương mắt lim dim, thủ thỉ: “Chịu chị đi, tính chị phụ nữ lắm” thì bị Trấn Thành “vạch mặt”: “Bỏ đi, chị có chồng rồi.” Bị đàn em làm bẽ mặt, Việt Hương hờn trách: “Cuối năm rồi mà em cứ biến chị thành hàng “quẹo lựa” quài vậy Thành.”

IMG_6732 (683x1024)

KHÁNH NGỌC, QUỲNH TRANG “TÁI XUẤT” RẠNG RỠ SAU LY HÔN

Trong các quý cô, Khánh Ngọc và Quỳnh Trang là hai nữ nghệ sĩ từng trải qua hôn nhân tan vỡ. Nếu Khánh Ngọc kết hợp cùng bạn thân – người mẫu Trung Cương thì Quỳnh Trang lại “ra mắt” vị hôn phu mới sau 2 tháng rưỡi nên duyên vợ chồng. Để góp vui trong không khí xuân, Khánh Ngọc và Lê Trung Cương đã cùng nhau hát một ca khúc xuân. Tuy nhiên, chưa hát được 2 câu thì Khánh Ngọc phải “gằn giọng”dằn mặt Trung Cương vì hát sai lời.

IMG_6671 (1024x683)

Lấy nhau được 2 tháng rưỡi, Quỳnh Trang cho biết “Bước vào cuộc sống hôn nhân em thấy vui hơn nhưng không biết ông xã em thấy sao?” MC Việt Hương nhận định: “Thường 1 người vui thì người lại hay mệt lắm.” Theo tiết lộ của Quỳnh Trang, ông xã Xuân Hiển của cô hiện đang làm việc tại một khách sạn. Lời giới thiệu này khiến Trấn Thành nghi ngờ: “Hai tụi em quen nhau cũng trong khách sạn phải không?”

IMG_6639 (1024x683)

“Đàn Ông Phải Thế” tập 15 sẽ phát sóng vào lúc 21h10, thứ Sáu (05/02) trên kênh HTV7.

‘My man can – Đàn ông phải thế’ do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Sâm Alipas, thuộc công ty cồ phần dược phẩm Eco.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud