Trấn Thành lý giải phản ứng “cười dễ dãi” của mình trong Thách thức danh hài 2

Trấn Thành lý giải phản ứng “cười dễ dãi” của mình trong Thách thức danh hài 2

(Alotintuc.com) – Tiếp tục giữ vị trí 1 trong 2 ghế nóng của Thách Thức Danh Hài, sau thành công mùa 1, làm “tiêu hao” không ít tiền của Ban tổ chức vì sự dễ tính của mình, liệu giám khảo Trấn Thành có trở lại cùng với chiến thuật nghiêm khắc hơn không hay lại vẫn “cười dễ dãi” như trước?.

Tran Thanh va Viet Huong trong Thach Thuc Danh Hai  (1)
Tran Thanh va Viet Huong trong Thach Thuc Danh Hai

Các vòng ghi hình của Thách Thức Danh Hài mùa 2 đã chính thức khép lại, sự quy mô hoành tráng của lượng người chơi “khủng” cùng với các tiết mục đặc sắc và đa dạng hơn mùa trước hứa hẹn Thách Thức Danh Hài sẽ tạo nên cơn sốt trong hàng loạt các chương trình truyền hình thực tế sắp tới.

Bo ba vi diu moi cua Thach Thuc Danh Hai 2 - Tran Thanh, Viet Huong va Ngo Kien Huy (4)
Bộ ba vi dịu mới của Thách Thức Danh Hài 2 – Trấn Thành, Việt Hương và Ngô Kiến Huy

Chân thật, hài hước, sôi nổi và mới lạ là những yếu tố thu hút khán giả của Thách Thức Danh Hài, khiến chương trình trở thành một “hiện tượng gameshow” được yêu thích nhất năm qua. Thành công không thể không nhắc đến sự đóng góp của cặp đôi “song sinh” Trấn Thành và Việt Hương” trong vai trò giám khảo. Chính những tiếng cười, sự khích lệ, động viên, góp ý của hai danh hài đã tiếp thêm động lực cho các thí sinh cũng như tạo nên điểm nhấn khác biệt cho chương trình và mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Tran Thanh va Viet Huong trong Thach Thuc Danh Hai  (4)

Ở mùa đầu tiên, nếu như Việt Hương luôn đóng vai trò vị giám khảo khó tính, chỉ cười đúng lúc, đúng chỗ thì ngược lại, không ít lần khán giả chứng kiến Trấn Thành bật cười ở những tiết mục được xem là “bình thường”.

Bo ba vi diu moi cua Thach Thuc Danh Hai 2 - Tran Thanh, Viet Huong va Ngo Kien Huy (1)

Trên các trang mạng xã hội, cộng đồng mạng liên tục có những bình luận, ý kiến phản đối, hoài nghi về khả năng cảm “hài” cuả Trấn Thành. Một vài khán giả cho rằng cho rằng anh quá “thoải mái”, “dễ dãi” hay thậm chí “ba phải”.

Giải thích về lý do mình hay cười, Trấn Thành cho biết: “Không phải là tôi cố ý đâu. Đấy là do phản xạ của tôi khá nhanh, mỗi lần thấy ai đó diễn cái gì là trong đầu tôi lập tức phân tích, hình dung ra nội dung trong đầu, cứ như một thước phim vậy. Chính vì thế, đôi lúc chỉ cần nhìn các bạn diễn là tôi đã suy nghĩ ra nó như thế nào, tiếp theo ra sao rồi tự hiểu và bật cười.”

Tran Thanh va Viet Huong trong Thach Thuc Danh Hai  (19)

Chính vì thế, mỗi khi khán giả vẫn còn chưa kịp phản ứng về tiết mục biểu diễn của những người chơi hay chưa tìm thấy yếu tố hài hước nào xuất hiện thì Trấn Thành đã bật cười trước. Sau mỗi vòng thi, anh đều luôn giải thích lý do tại sao mình lại cười như vậy, và những lý do Trấn Thành đưa ra đều hoàn toàn hợp lý, không phải như những nhận định rằng anh cười “ba phải” để khích lệ thí sinh. Khán giả mới vỡ lẽ thì ra ý đồ người diễn là như vậy, và người chơi cũng cảm thấy rất hào hứng vì danh hài đã “thấu hiểu” được nội dung mình thể hiện. Đó được xem là một động lực rất lớn giúp họ có thêm tự tin và bản lĩnh khi lần đầu đứng trên sân khấu. Sau chương trình, cũng có rất nhiều khán giả chia sẻ sự yêu thích và ái mộ của mình dành cho Trấn Thành mặc cho những ý kiến phản bác rằng anh quá “dễ dãi”.

Tran Thanh va Viet Huong trong Thach Thuc Danh Hai  (10)

Khách quan mà nói, việc đánh giá một tiểu phẩm trình diễn có hài hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tin rằng nếu khán giả xem đài đến trường quay ngồi xem ghi hình trực tiếp và chứng kiến toàn bộ câu chuyện thì có lẽ cũng sẽ cười nghiêng ngả như giám khảo Trấn Thành.

Trong phần 2 này, cho dù Trấn Thành có tiếp tục “cười dễ dãi” hay nghiêm khắc hơn thì cũng không phải là yếu tố quan trọng nữa. Các khán giả đang háo hức được thưởng thức đó chính là sự biến hóa đa dạng, khôn lường của các thí sinh tham gia và phần đối ứng của ban giám khảo. Tiếng cười, những bài học, lời khuyên, kinh nghiệm sân khấu… là mục đích chính mà Thách Thức Danh Hài muốn mang đến cho người chơi và các khán giả của mình.

Tran Thanh va Viet Huong trong Thach Thuc Danh Hai  (8)

Thách Thức Danh Hài 2 sẽ được phát sóng tập đầu tiên vào 20g00 Chủ Nhật, ngày 1/11/2015 trên kênh HTV7. Khán giả hãy cùng chờ đón những diễn biến thú vị của chương trình nhé!

VỀ THÁCH THỨC DANH HÀI
Gồm có 15 tập, Thách Thức Danh Hài mùa 2 dự kiến phát sóng vào lúc 20g00 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 1/11/2015. Chương trình do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty Truyền thông và Giải trí Điền Quân thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng SẮC NGỌC KHANG, thuộc Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú.
Website: www.thachthucdanhhai.com
Fanpage: www.facebook.com/thachthucdanhhai

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud