Trấn Thành lộ hàng vì diễn sung

Trấn Thành lộ hàng vì diễn sung

(Alotintuc.com) – Trấn Thành mặc váy dân tộc hóa thân thành cậu đồng chữa bách bệnh để lừa gạt người dân. Vì diễn quá sung mà chàng diễn viên đã… bị lộ hàng. Bên cạnh đó, anh còn xúi đệ tử của mình là Lê Khánh (có khả năng chữa bách bệnh nhờ đôi môi vàng) trị “yếu sinh lí” cho chồng của Thu Trang là diễn viên Tiến Luật.

Ai dua dua ai HT (35)

Trong chương trình Danh hài đất Việt tập 30, phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 25/11 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1), nam diễn viên Trấn Thành sẽ tái ngộ cùng khán giả qua vở hài kịch châm biếm chuyện mê tín dị đoan Ai dựa – dựa ai.

Nhân vật Chí Phổi của Trấn Thành là người ở trên núi xuống, anh bị té sông nên “được”người cõi trên nhập, anh tự xưng có khả năng chữa bách bệnh giúp đời. Trang phục của nhân vật của Chí Phổi cũng khá độc đáo với váy thổ cẩm xẻ tà. Tuy giả gái cũng nhiều nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên Trấn Thành mặc đồ độc như vậy. Và để chọc cười bạn diễn lẫn khán giả, anh cứ xoạc váy khoe đôi chân… không được dài lắm. Ở những cảnh nhảy nhảy nhót, lăn lộn, anh cũng diễn quá sung nên bị… lộ hàng!.

Ai dua dua ai HT (34)

Bên cạnh Trấn Thành, tiểu phẩm còn có sự tham gia của các danh hài nổi tiếng như Chí Tài, Lê Khánh, Tiến Luật và đặc biệt là ca sĩ Phi Nhung. Sau một thời gian đi lưu diễn Châu Âu, chị đã trở về Việt Nam và tham gia những chương trình như Tình khúc vượt thời gian, Danh hài đất Việt… Trong tập 30 Danh hài đất Việt, Phi Nhung không hát mà diễn hài. Ngoài tài năng ca hát, Phi Nhung còn có khả năng diễn xuất như một diễn viên chính hiệu, chị tham gia từ phim ảnh, chính kịch cho đến cải lương, hài kịch… Trong tiểu phẩm, chị hóa thân thành cô Sáu Bầu là người rất mê tín.

Ai dua dua ai SK (10)
Sáu Bầu lấy chồng đã lâu mà không sinh được con. Nghi ngờ chồng mình là Tư Mướp (Tiến Luật đóng) có vấn đề nên cô bắt anh phải đến gặp thầy Chí Phổi (Trấn Thành) để dùng bùa phép chữa trị. Chí Phổi nuôi một tên đồ đệ Thị Nợ (Lê Khánh) có một đôi môi vàng với biệt tài hôn chỗ nào thì lành bệnh chỗ đó. Vì Tư Mướp cứ giấu bệnh nên Thị Nợ và Chí Phổi cứ bắt anh khai ra bệnh gì, chỗ nào để dùng đôi môi vàng hôn vào cho lành bệnh. Đến khi bị ép quá, Tư Mướp khai thiệt rằng bị yếu sinh lí thì Chí Phổi đành câm nín quay mặt đi còn Thị Nợ thì… đứng hình, mặt ngu ra trong vài phút!… Cuối tiểu phẩm, hai thầy trò Chí Phổi đã bị lật mặt tại tư gia bởi chính Tư Mướp. Anh đã tương kế tựu kế, biến mình từ “thủ” thành “tiến” lật mặt hai kẻ chuyên bày trò lường gạt lấy tiền của những người dân nhẹ dạ.

Ở nhạc cảnh Hai lúa mê chân dài, nghệ sĩ Trung Dân sẽ hóa thân thành ông chồng mê bồ nhí mà bỏ bê, phụ bạc vợ mình. Bà vợ tên Hương (diễn viên Quỳnh Hương) biết mình già rồi, tàn phai nhan sắc nên đã đi phẫu thuật thẩm mỹ nhằm cứu vớt dung nhan tuổi về chiều, ai dè Hương phẫu thuật bị lỗi làm gương mặt bà đã tàn tạ nay càng thê thảm hơn khiến chồng càng quyết chí xách va li đi theo bồ nhí. Trước đi ra đi, ông Hai còn nhắn nhủ lại rằng ông thích sự tươi trẻ tự nhiên hơn là nhân tạo khiến bà ôm mặt khóc nức nở…

Ai dua dua ai SK (5)

Ai dua dua ai SK (16)

Ai dua dua ai SK (37)

Ai dua dua ai SK (41)

Tuy nhiên cuối tiểu phẩm, ông Hai phải nhận quá bảo, trả giá cho sự bội bạc, vô nghĩa của mình, ông bị cô bồ nhí cắm sừng vì chê già và đã xài hết tiền của ông. Về phần bà Hương, dù bị chồng lừa dối, xua đuổi nhưng cuối cùng vẫn dang tay đón ông về. Cả hai sẽ cùng thể hiện giọng hát thật của mình trên sân khấu qua một chuỗi các bài hát: Sao anh nỡ đành quên, Lời cuối cho cuộc tình, Nối lại tình xưa. Dù hát không như các ca sĩ chuyên nghiệp nhưng Trung Dân và Quỳnh Hương sẽ làm khán giả bất ngờ với chất giọng thật khá tốt của mình.

Hai Lua me chan dai SK (2)

Danh hài đất Việt tập 30 còn có sự góp mặt của Lê Khánh, Đình Toàn trong nhạc cảnh gồm hai bài hát Honey 2 và Không 2. Nghệ sĩ Trung Dân, Chí Tài, Vũ Thanh cùng tung hứng trong hài kịch Người giàu nhất làng.

Hai Lua me chan dai SK (20)

Hai Lua me chan dai SK (14)

Hai Lua me chan dai SK (24)

Qua 29 tập phát sóng, Danh hài đất Việt là một chương trình giải trí được nhiều khán giả miền Tây, miền Nam yêu mến. Cuối mỗi chương trình, khán giả sẽ nhắn tin bình chọn tiết mục được yêu thích nhất và có cơ hội nhận được giải thưởng 20 triệu đồng cũng như có cơ hội gặp gỡ nghệ sĩ yêu thích. Chương trình sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày thứ tư 18/11 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1).

Photo: Lê Bá Chánh
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud