Trấn Thành là con trai phiên bản lỗi của Vân Sơn – Hồng Đào

Trấn Thành là con trai phiên bản lỗi của Vân Sơn – Hồng Đào

(Alotintuc.com) – Tập 7 cùa chương trình hài thực tế “Người bí ẩn” sẽ lên sóng trên kênh HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh vào lúc 21 giờ ngày 8/5/2016. Cặp đôi danh hài Vân Sơn – Hồng Đào tiếp tục đảm đương vai trò “làm chủ” đội nhà. Đội khách của tập phát sóng tuần này chính là ca sĩ Nhật Kim Anh và người mẫu Trương Nam Thành.

Xuất hiện đầy bất ngờ cùng 4 cô vũ công xinh đẹp, Vân Sơn khẳng định chuẩn soái ca trẻ trung của mình với màn nhày sôi động “Anh đi tìm em”. Trong khi Hồng Đào kể về chuyện tình ngang trái với Vân Sơn từ thời “sửu nhi” còn “cởi truồng tắm mưa”. Khước từ đề nghị “làm lại” của Vân Sơn, Hồng Đào khoe niềm tự hào là chàng trai trẻ Trương Nam Thành: “Nhờ ông bỏ tui mà bây giờ tui hãnh diện lắm ông ơi, tui tự hào ngẩng mặt lên nhìn cuộc đời”.

IMG_0301

Ngay sau khi Hồng Đào khoe “con trai” Trương Nam Thành với điệu tango điệu nghệ và đầy lãng mạn; Hồng Đào khoe con trai mình đóng phim, đóng kịch đều giỏi, nhìn dáng chuẩn với cơ bắp nên Hồng Đào đã ứng thành thơ “con tui tập tạ thì đô, tui không tập tạ cũng đô như thường”, Trấn Thành cũng liền đưa tay lên “sàm sở, sờ nắn” cơ bắp Trương Nam Thành. Vân Sơn cũng khoe cô “con gái” Nhật Kim Anh. Nhật Kim Anh thể hiện khả năng ca hát và vũ đạo của mình ngay trên sân khấu. Hai danh hài cùng khẳng định, con trai, con gái đẹp là nhờ không giống mình. Cặp đôi đội nhà nhờ Trấn Thành “chấm” xem con ai tài hơn, giỏi hơn. Trấn Thành “dội nước lạnh” vào cặp đôi nghệ sĩ này bằng câu trả lời: “Em không biết nhưng cai cái hơn cha mẹ là chắc rồi”.

IMG_0326
Đáp trả Trấn Thành, Vân Sơn cho rằng mình hên, bởi nếu Vân Sơn – Hồng Đào thành đôi, sinh ra con chắc sẽ giống hết Trấn Thành “cái mặt xấu như anh, nhiều chuyện y như chị Đào”. Trấn Thành đáp trả ngay: “Sao anh không nói ngược lại, cái mặt đẹp như chị Đào và phong độ như anh” khiến khán giả hò reo thích thú.

IMG_0439

Trong tập phát sóng này, cặp khách mời Nhật Kim Anh – Trương Nam Thành sẽ cùng đội nhà Hồng Đào – Vân Sơn vượt qua 5 vòng để tìm ra 5 người bí ẩn. Những thử thách mà chương trình đặt ra cho hai đội chơi bao gồm: “Ai là võ sư Như vân công?”, “Ai là người vẽ tranh bằng bột tò he?”, “Ai là người có thể đàn vọng cổ bằng miệng?”, “Ai là người có thể nhổ đinh bằng mắt?” và “Ai là nguồi cổ vũ chuyên nghiệp?”.

Tran Thanh- Truong Nam Thanh

NGƯỜI BÍ ẨN 2016 lên sóng vào lúc 21h tối chủ nhật hàng tuần và kéo dài 15 tuần liên tiếp trên HTV7, VTVcab1 – Giải trí TV, Kênh 1 – Đài PTTH Hà Nội và DRT. Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng điện thoại di động thông minh Coolpad smartphone.

Fanpage chương trình: https://www.facebook.com/NGUOIBIAN.TVSHOW?fref=ts
Kênh youtube chính thức: https://www.youtube.com/user/TVSHOWNGUOIBIAN

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud