Trấn Thành không chuyển tiền từ thiện cho Thủy Tiên mà chuyển cho mẹ Hồ Ngọc Hà

Trấn Thành không chuyển tiền từ thiện cho Thủy Tiên mà chuyển cho mẹ Hồ Ngọc Hà
Trấn Thành cho biết không chuyển tiền cho Thủy Tiên vì không liên lạc được nữ ca sĩ. Thay vào đó, anh gửi 6,4 tỉ đồng cho mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà hỗ trợ người dân miền Trung.
Trong bài viết, Trấn Thành cho biết đã gửi 3 tỉ đồng tiền mặt cho Đại Nghĩa và 1 tỉ đồng qua giao dịch ngân hàng cho mẹ Hồ Ngọc Hà. Về phía Thủy Tiên, nam ca sĩ cho biết có gọi và nhắn tin nhưng vì nữ ca sĩ đang bận cứu trợ tại miền Trung nên anh không được hồi âm. Trước tình hình cấp bách này, anh quyết định chuyển tổng cộng hơn 6,4 tỉ đồng cho bà Ngọc Hương. Như vậy, tổng số tiền nam diễn viên gửi cho mẹ Hồ Ngọc Hà và Đại Nghĩa là hơn 9,4 tỉ đồng. Lý giải về việc con số khác với thông báo ban đầu, anh cho biết: “Vì sau đó có một số khán giả và bạn bè tôi ủng hộ thêm nên con số có tăng thêm so với con số 8,7 tỉ đồng”.
Trấn Thành không chuyển tiền từ thiện cho Thủy Tiên mà chuyển cho mẹ Hồ Ngọc Hà - ảnh 1

Trấn Thành khẳng định anh không hề “ôm tiền” hay lấy làm của riêng

ẢNH: FBNV

Giải thích cụ thể về số tiền chuyển cho bà Ngọc Hương, Trấn Thành cho biết chuyển thành ba đợt: đợt 1 (1 tỉ đồng), đợt 2 (2,1 tỉ đồng) và đợt 3 (hơn 3,3 tỉ đồng). Diễn viên Bố già khẳng định ở đợt hai có in sao kê và ở đợt 3 cũng có ủy nhiệm chi rõ ràng. “Những hoạt động từ thiện của cô Ngọc Hương có đăng đầy đủ trên Facebook của cô và nhóm tình nguyện của cô. Lúc đó, mỗi ngày làm gì cô đều post để báo cáo bà con, một số trang báo cũng có chia sẻ lại hình ảnh này. Cô Ngọc Hương đã đến trực tiếp giúp rất nhiều người, đóng thuyền cho nhiều xã, trao hàng ngàn quà và tiền mặt cho bà con thuộc các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Quảng Nam”.

Đồng thời, trong bài viết của mình, ông xã Hari Won khẳng định anh có được như hôm nay là nhờ tình thương của khán giả. Vì vậy, anh muốn sống cho đi và giúp đỡ là chính. “Đó là những lời thật tâm của tôi. Mong quý vị yên tâm và yêu thương, tin tưởng! Rất cảm ơn những quý vị đã và luôn tin yêu Trấn Thành. Lúc đó cứu người như cứu hỏa. Tôi chỉ mong sao số tiền này đưa đúng nhà hảo tâm có thể trao tận tay bà con một cách nhanh nhất là tôi hạnh phúc lắm rồi. Có gì sơ sót mong quý vị thông cảm bỏ qua cho. Tôi xin rút kinh nghiệm sâu sắc”, Trấn Thành cho hay.
Trước đó, ngay khi có thông tin về lũ lụt tại các tỉnh miền Trung, nghệ sĩ Trấn Thành đã kêu gọi quyên góp trên fan page cá nhân của mình. Số tiền anh quyên góp được tổng cộng là 8,7 tỷ đồng.

Trấn Thành có chia sẻ trên các phương tiện truyền thông, rằng anh sẽ đóng góp số tiền này cho 3 nhà hảo tâm mà anh tin tưởng: đó là diễn viên Đại Nghĩa, Thuỷ Tiên mà mẹ của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Về phía diễn viên Đại Nghĩa: Trấn Thành đã gửi tiền mặt trực tiếp cho diễn viên Đại Nghĩa là 3 tỉ đồng. Việc này anh có quay video và post trên kênh youtube của mình.

Về phía cô Ngọc Hương (mẹ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà): Trấn Thành đã chuyển khoản tất cả tổng cộng là 6.453.000.000 đ. Cụ thể như sau:

  • Đợt 1: 1.000.000.000đ cùng thời điểm chuyển cho anh Đại Nghĩa
  • Đợt 2: 2.100.000.000đ (chuyển bằng mobile banking mỗi lần 300.000.000đ – chuyển đúng 7 lần).
  • Đợt 3: 3.353.000.000đ (giao dịch qua ngân hàng) có uỷ nhiệm chi rõ ràng.

Video clip tài khoản của cô Ngọc Hương đã nhận đầy đủ số tiền nêu trên được đính kèm theo đường link dưới đây:

https://www.facebook.com/100044408347036/posts/356481852508757/?d=n

Về phía ca sĩ Thuỷ Tiên, Trấn Thành có nhắn tin và gọi điện thoại liên lạc nhưng không liên lạc được. Do đó, Trấn Thành đã chuyển toàn bộ số tiền dự định chuyển cho Thuỷ Tiên sang cho cô Ngọc Hương để kịp cứu trợ đồng bào lũ lụt.

Như vậy, tổng kết lại số tiền nghệ sĩ Trấn Thành đã kêu gọi và chuyển đầy đủ để cứu trợ lũ lụt là 9.453.000.000đ, tăng thêm so với con số thông báo ban đầu.

Hình ảnh tài khoản của cô Ngọc Hương (mẹ nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà) đã nhận đủ số tiền như trên được đính kèm trong email này.

Nguyên văn bài đăng của Trấn Thành cũng được anh chia sẻ công khai tại link dưới đây:

https://www.facebook.com/100044408347036/posts/356481852508757/?d=n

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud