Trấn Thành khóc vì thí sinh vì mạo hiểm tính mạng trong “Thử thách người nổi tiếng”

Trấn Thành khóc vì thí sinh vì mạo hiểm tính mạng trong  “Thử thách người nổi tiếng”

(Alotintuc.com) – Trong khuôn khổ của tập Bán kết 1 chương trình “Thử thách người nổi tiếng” sẽ phát sóng 21h tối ngày 29.12.2015, giám khảo Trấn Thành đã bật khóc trước sự dũng cảm cũng như lo sợ cho tiết mục của nữ thí sinh Phạm Lịch.

Pham Lich (22)
Phạm Lịch được biết đến như một nghệ sĩ múa tài năng với sự đánh giá cao của những người làm nghề. Được khán giả biết đến vài năm nay sau khi thành công với một chương trình tìm kiếm tài năng nhảy múa, Phạm Lịch đang dần khẳng định được chỗ đứng của mình bằng cách được mời và xuất hiện tại rất nhiều sự kiện, sân chơi khác nhau. Đến với “Thử thách người nổi tiếng”, Phạm Lịch cũng không ngoài mục đích là được khám phá, thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới cũng như giới thiệu đến khán giả một hình ảnh khác của cô: dám nghĩ – dám làm – dám chịu trách nhiệm.

Pham Lich (16)

Pham Lich (20)

Pham Lich (23)
Trong vòng thi Bán Kết, với lĩnh vực xiếc và múa dây thừng trên không, Phạm Lịch đã hóa thân thành “nữ Tazran” để kể cho khán giả nghe về câu chuyện tình yêu của một cô gái hoang dã và một chàng thanh niên thành thị. Với các bạn diễn trong những phục trang động vật cũng như đạo cụ chính là một sợi dây thừng khổ lớn được treo chính giữa sân khấu, Phạm Lịch đã thực sự mang lại những giây phút hào hứng, ngạc nhiên lẫn lo sợ cho khán giả cũng như giám khảo Trấn Thành nói riêng và 2 giám khảo còn lại là Việt Hương và Trác Thúy Miêu (giám khảo khách mời).

Pham Lich (15)
Mặc dù đã luyện tập rất kĩ dưới sự huấn luyện của Phi Vũ tại đoàn xiếc Phương Nam, Phạm Lịch hào hứng, tự tin bước vào đêm thi. Thế nhưng, mọi chuyện không đơn giản như khi luyện tập bởi trong phần biểu diễn, có một sự cố đã xảy ra. Bởi động tác kĩ thuật của Phạm Lịch không thực sự đạt chuẩn khiến cô khá chới với khi sợi dây thừng đang được quay tròn với tốc độ khá nhanh khiên cô bị cuốn theo. Lúc này, cổ tay của Phạm Lịch vẫn cuốn được vào sợi dây nhưng nếu như sợi dây tiếp tục quay với tốc độ khó kiểm soát như vậy thì rất có thể Phạm Lịch sẽ bị buông tay và hậu quả sẽ khôn lường nếu cô văng ra khỏi sân khấu với tốc độ diễn như vậy. Rất nhanh, HLV Phi Vũ đã dùng hết lực có thể để kìm chiếc dây để cô giữ được thăng bằng trên không và tiếp tục trình diễn hết bài thi. Ngay khi bài thi kết thúc, trong tâm trạng có phần căng thẳng và hoảng sợ, Phạm Lịch đã ôm HLV của mình để cảm ơn cũng như trấn tĩnh lại. Lúc này, MC Trấn Thành cũng đã khóc khi ngồi xem tại ghế giám khảo. Với cự li rất gần từ bàn giám khảo tới sân khấu, hơn ai hết, Trấn Thành hiểu được tình thế của Phạm Lịch nên anh đã bật khóc vì lo sợ cho thí sinh. Vậy nên, ngay khi tiết mục kết thúc, MC nổi tiếng đã chạy lên sân khấu ôm trấn an và khóc vì nể phục nữ nghệ sĩ múa nhỏ bé mà can trường. Trấn Thành cũng tâm sự rằng, nếu vào ở vị trí của Phạm Lịch không chắc anh đủ bản lĩnh để xử lý tỉnh táo như vậy.

Pham Lich (6)
Chi tiết bài biểu diễn sẽ có trong tập Bán Kết “Thử thách người nổi tiếng” sẽ phát sóng vào lúc 21h ngày 29.12.2015 trên kênh THVL1 và phát lại lúc 11h40 trên kênh THVL2.

Pham Lich (11)

Pham Lich (13)
Cũng trong đêm thi, ngoài tiết mục của Phạm Lịch còn có sự tham gia của các thí sinh Thảo Trang (Múa bụng); Võ Minh Luân (Hài kịch); Thái Sơn (Kịch nói); Tiết Cương (Ảo thuật); Hải Triều (Múa dân gian).

Pham Lich (4)
“Thử thách người nổi tiếng” là chương trình truyền hình thực tế từ format gốc Get Your Act Together thuộc bản quyền của ITV-Vương quốc Anh. “Thử thách người nổi tiếng” sẽ mang đến những màn trình diễn vô cùng đẹp mắt, gay cấn, hấp dẫn và quyết liệt giữa các thí sinh. Tại đây, nghệ sĩ có cơ hội thể hiện sự đa năng, đa tài trên nhiều lĩnh vực qua việc trình diễn bộ môn nghệ thuật mới, trái với chuyên môn. Đây cũng là lần đầu tiên chương trình này có mặt tại Việt Nam, do công ty Vietcom phối hợp với Đài Truyền hình Vĩnh Long (THVL1)sản xuất. Chương trình phát sóng vào lúc 21 giờ thứ 3 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 03/11/2015.

Pham Lich (1)

Fanpage chính thức của chương trình:
https://www.facebook.com/thuthachnguoinoitieng/
Kênh Youtube chính thức của chương trình:
https://www.youtube.com/channel/UCiPiVHB9fqldOqDM0LLWxKA

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud