Trấn Thành khóc như mưa trong Thách Thức Danh Hài mùa 2

Trấn Thành khóc như mưa trong Thách Thức Danh Hài mùa 2

(Alotintuc.com) – Thách Thức Danh Hài mùa 2 bắt đầu vào lúc 20h tối Chủ nhật hàng tuần trên HTV7 kể từ ngày 1/11/2015. Không chỉ là sân chơi thú vị dành cho những người có năng khiếu hài hước, Thách Thức Danh Hài còn hấp dẫn bởi những thay đổi mới lạ và kịch tính.

Tran Thanh se khoc nhieu trong Thach Thuc Danh Hai 2

Đặc biệt trong mùa 2 chương trình còn cuốn hút bởi giải thưởng “khủng” có 1 – 0 – 2 lên đến 250 triệu đồng dành cho người xuất sắc nhất. Thách Thức Danh Hài mùa 2 hứa hẹn sẽ mang đến những màu sắc mới khi kết hợp yếu tố giải trí độc đáo cùng những giá trị nhân văn sâu sắc trong từng tiết mục ở mỗi tập.

Như một luồng gió mới khơi dậy cảm xúc thăng hoa cho làng hài Việt Nam, sự trở lại của Thách Thức Danh Hài đã tạo được hiệu ứng xã hội với sức nóng ngày càng tăng trước sự háo hức, trông đợi của khán giả truyền hình cả nước nói chung và cộng đồng mạng nói riêng. Không đơn thuần chỉ là mang lại tiếng cười giải trí, Thách Thức Danh Hài còn là nơi giá trị của con người được tôn vinh và tỏa sáng.

Tran Thanh va Viet Huong - Thach Thuc Danh Hai 2
Ngoài sự thành công ngoài mong đợi của mùa 1, ắt hẳn người xem vẫn còn nhớ mãi về một hình ảnh Trấn Thành “dễ dãi” và gây tranh cãi bởi nụ cười “như cho không”, thậm chí bị chê là vô duyên. Đã có rất nhiều luồng thông tin phân trần về việc này, khen có, chê có nhưng công bằng mà nói, trong bất kì chương trình nào, yếu tố cảm xúc đóng một vai trò quan trong quyết định sự thành công của chương trình và Thách Thức Danh Hài chính là sân chơi quy tụ đủ các cung bậc cảm xúc “Hỉ – Nộ – Ái – Ố” đó. Chính vì thế chúng ta đã bắt gặp hình ảnh của một Trấn Thành “dễ dãi” trong mùa một thì và khóc ròng rã trong mùa 2.

Thách thức danh hài luôn là chủ đề tranh luận sôi nổi của khán giả xem đài về cách thức tạo ra tiếng cười đến từ những hiện tượng mạng. Ngay tại mùa 1, sự xuất hiện của anh chàng “ca sĩ bất đắc dĩ” Lệ Rơi đã làm dậy sóng. Thì liệu trong mùa 2 này, ngay từ vòng tuyển chọn, những Kenny Sang, bản sao Sơn Tùng…thì những hiện tượng nào sẽ làm nên chuyện? Hãy đón xem!.

Tran Thanh & Viet Huong cung dan thi sinh Thach Thuc Danh Hai 1 (1)
Thách Thức Danh Hài mùa 2 do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty Truyền thông và Giải trí Điền Quân thực hiện với sự đồng hành của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh và nhãn hàng Sắc Ngọc Khang, thuộc Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú. Chương trình được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 1/11/2015.

Khán giả yêu quý chương trình có thể tìm hiểu thông tin tại:
Website: http://thachthucdanhhai.com
Fanpage: https://www.facebook.com/thachthucdanhhai
Youtube: https://www.youtube.com/c/Thachthucdanhhai-DienQuan

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud