Trấn Thành khen nức nở Quang Đăng trên sân khấu

Trấn Thành khen nức nở Quang Đăng trên sân khấu

(Alotintuc.com) – Tối 21/11, Quang Đăng có dịp trở lại với tư cách All-stars trong “Thử thách cùng bước nhảy” – cuộc thi mà anh từng đoạt danh hiệu Á quân mùa 2012 và tạo bước đệm bắt đầu sự nghiệp vũ công chuyên nghiệp.

IMG_8809

Ở lần xuất hiện này, Quang Đăng sẽ đảm nhận biên đạo tiết mục cho một thí sinh trong top 10 chung cuộc và cùng thể hiện bài nhảy trên sân khấu. Sau mỗi tuần, thứ tự bắt cặp của từng biên đạo và thí sinh sẽ được hoán đổi ngẫu nhiên.

IMG_8751

Bắt cặp cùng Quang Đăng là Trâm Anh – một thí sinh tài năng và cá tính của top 10 năm nay. Quang Đăng cho biết, việc dàn dựng và tập luyện tiết mục trong một tuần không phải là thử thách khó khăn với anh. Tuy nhiên, vào đầu tuần, nam vũ công bị sốt liên tục, chấn thương phần lưng kèm lịch làm việc dày đặc khiến anh gần như kiệt sức. Dù vậy, anh vẫn nỗ lực hết mình để hỗ trợ đàn em trong giai đoạn cuối của cuộc thi.

IMG_8747

Trên sân khấu, Quang Đăng và Trâm Anh mang đến một tiết mục đậm chất hiphop. Hoá thân thành đôi học sinh tinh nghịch, họ kết hợp ăn ý qua những động tác nhanh, mạnh hay tổ hợp bưng bê, xoay vòng trên không. Kết hợp biểu cảm hài hước hay khoảnh khắc Quang Đăng bị lột quần, tiết mục được ban giám khảo đánh giá cao về cả chuyên môn lẫn yếu tố giải trí. Đông đảo khán giả hò reo cổ vũ khi theo dõi phần thi đầy sôi động này.

IMG_8615

Bản thân MC Trấn Thành cũng bày tỏ tình cảm yêu mến dành cho bài nhảy và đặc biệt với Quang Đăng. Là người dẫn dắt chương trình từ suốt nhiều năm liền, Trấn Thành tâm sự ở mùa giải đầu tiên, việc Quang Đăng lọt top 20 gây nhiều ý kiên trái chiều cùng lý do khả năng của anh chưa thật sự nổi bật. “Nhưng sau tiết mục này, Quang Đăng tự tin khẳng định tài năng trước những người từng chê cậu ấy. Việc biên đạo tiết mục với Trâm Anh không chỉ có chuyên môn mà còn thể hiện cái đầu thông minh của Quang Đăng”, Trấn Thành dành lời khen ngay trên sân khấu cuộc thi.

IMG_8839

IMG_8835

Hiện tại, Quang Đăng trở thành một vũ công nổi tiếng được đông đảo khán giả yêu mến. Làm việc chuyên nghiệp, rèn luyện chuyên môn không ngừng nghỉ là chìa khoá giúp anh đạt được những thành công nhất định. Anh cũng trở thành gương mặt đắt show, liên tục xuất hiện ở nhiều chương trình khác nhau. Ngoài “Thử thách cùng bước nhảy”, Quang Đăng còn đảm nhận vai trò biên đạo cho toàn bộ chương trình “Người hùng tí hon”, kết hợp cùng thí sinh Huyền Thanh tại “Bước nhảy ngàn cân”…

IMG_8737

Ngoài chuyên môn nhảy múa, Quang Đăng còn lấn sân điện ảnh và tham gia nhiều MV của các ca sĩ với lợi thế gương mặt điện ảnh, khả năng diễn xuất tự nhiên.

Photo: Tuấn Vũ
Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud