Trấn Thành hát hit của Hari Won

Trấn Thành hát hit của Hari Won

(Alotintuc.com) – Sau tập 1, Biến Hoá Hoàn Hảo đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm và bình luận của quý vị khán giả. Tuần này, Biến Hoá Hoàn Hảo sẽ tiếp túc gửi đến quý vị hình tượng của các nghệ sĩ Việt đình đám khác, đó là: Đan Trường, Quang Lê, Lệ Quyên, Minh Tuyết, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Sơn. Đặc biệt, nữ giám khảo Hari Won sẽ lần đầu tiên “chạm trán” với bản sao của chính mình. Chính màn “biến hoá” không ngờ này đã khiến giám khảo Trấn Thành rơi vào cảnh… khó xử.

TRẤN THÀNH HÁT HIT HARI WON – HARI WON GẶP “TÌNH ĐỊCH”

IMG_7636 (1024x683)

Trấn Thành tiếp tục chứng tỏ sự đa tài của mình trong tập 2 Biến Hoá Hoàn Hảo. Không chỉ đưa ra những nhận xét chuẩn xác và chân tình trên ghế nóng, nam giám khảo còn sẵn sàng chiều lòng khán giả, hoá thân thành nữ ca sĩ Hồng Ngọc qua ca khúc “Chuyện thường tình thế thôi”. Ngoài ra, Trấn Thành còn tự tin “biến hoá” thành danh ca Hoàng Oanh qua nhạc phẩm trứ danh “Về đâu mái tóc người thương”.

IMG_1203 (1024x683)

Chưa dừng lại ở đó, Trấn Thành tiếp tục quay sang “chọc ghẹo” Hari Won. Nam giám khảo nhí nhảnh nhại giọng Hari Won qua hai ca khúc “Hạnh phúc mới” và “Love you hate you”. Trước sự khắng khít của cặp đôi, các khán giả đã trêu đùa và buộc giám khảo Chí Tài ngồi giữa Hari Won và Trấn Thành. Tuy nhiên, Hari Won cho biết chiêu này cũng không có tác dụng vì dù ngồi ở đâu Trấn Thành cũng sẽ theo kế cô.

IMG_7640 (1024x683)

Ngoài giám khảo Chí Tài, mối quan hệ giữa Trấn Thành – Hari Won còn bị “đe doạ” bởi sự xuất hiện của một nữ thí sinh…giống hệt Hari Won. Mặc cho bộ đôi giám khảo đang bàn luận, Hari Won phiên bản mới này đã thẳng thừng xen ngang khiến Trấn Thành bối rối. Được biết, trong đêm thi thứ 2 này, Trấn Thành sẽ phải bộc lộ khả năng “nhận diện” người yêu chỉ qua 1 cái chạm tay. Ngoài Hari Won “nhí”, vẻ lịch lãm của Trấn Thành còn thu hút hình tượng quyến rũ Minh Tuyết.

IMG_7645 (1024x683)

Liệu Trấn Thành – Hari Won và các thí sinh sẽ xoay sở ra sao? Tất cả sẽ xuất hiện trong đêm tranh tài thứ 2 của “Biến Hoá Hoàn Hảo”, phát sóng 21h, thứ Bảy (14/05) trên HTV7.

IMG_8004 (1024x683)

Biến Hoá Hoàn Hảo do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây promotion thực hiện với sự đồng hành của thương hiệu Điện Máy Xanh.

Photo: Lê Nhân – Vũ Duy
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud