Trấn Thành ghen với thí sinh khi thấy “cầu hôn” Hari Won

Trấn Thành ghen với thí sinh khi thấy “cầu hôn” Hari Won

(Alotintuc.com) – Tại buổi casting cuối cùng của “Biến hoá hoàn hảo”, Trấn Thành và Hari Won đã lần đầu tiên cùng nhau ngồi ghế nóng. Là một nghệ sĩ đa năng và thành công trên nhiều lĩnh vực, Trấn Thành luôn sử dụng những kinh nghiệm của mình để hỗ trợ cho các thí sinh. Không chỉ góp ý, nam giám khảo còn chứng tỏ “đẳng cấp” biến hoá khi thị phạm hàng loạt đặc điểm của những ngôi sao Việt.

IMG_0381 (1024x683)

Dù là nữ hoàng nhạc dance Thu Minh, “hoạ mi tóc nâu” Mỹ Tâm hay ông hoàng nhạc bolero Ngọc Sơn, Trấn Thành đều nắm bắt được những đặc điểm riêng biệt để giúp các thí sinh lột xác hoàn hảo. Từ lối phát âm nhã chữ cho đến dáng điệu trình diễn, Trấn Thành đều thể hiện như bản gốc khiến các thí sinh và cả cô bạn gái Hari Won phải trầm trồ ngưỡng mộ.

IMG_9137 (1024x683)

Mọi chuyện bắt đầu khi thí sinh “biến hoá” thành Noo Phước Thịnh bước vào phòng casting. Nhận thấy nam thí sinh có những yếu tố giống Noo Phước Thịnh nhưng chưa biết cách thể hiện, Trấn Thành đã không ngần ngại “phù phép”, nêu ra những đặc điểm nổi bật của Noo như nụ cười toả nắng, cách nhã chữ cuối câu để đàn em biểu diễn hết khả năng.

IMG_9147 (1024x683)

Trong lúc nam thí sinh thể hiện ca khúc “Mãi mãi bên nhau”, Trấn Thành đã nhép miệng theo câu hát “Do you wanna marry me?” và nhìn Hari Won vô cùng tình tứ. Trước sự tiến bộ của nam thí sinh, Hari Won đã quên mất Trấn Thành đang ở kế bên mà hô vang: “Oppa!” và khen ngợi hết lời. Hành động phấn khích của Hari Won đã bị Trấn Thành “để ý”. Cuốu buổi casting, Trấn Thành thẳng thắn nói: “Tôi đề nghị nữ giám khảo phải kiềm hãm sự mê trai của mình lại!”.

IMG_9314 (1024x683)

HARI WON CHIA SẺ CẢM XÚC LẦN ĐẦU NGỒI “GHẾ NÓNG”

Tại “Biến hoá hoàn hảo”, Hari Won là “bông hoa” duy nhất trong bộ ba quyền lực bên cạnh bạn trai Trấn Thành và nghệ sĩ Chí Tài. Tuy bước chân vào ngành giải trí chưa lâu nhưng Hari Won đã khẳng định được khả năng của mình ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau như điện ảnh, âm nhạc. Với kinh nghiệm hoạt động dày đặc, Hari Won đã được nhà sản xuất trao quyền cầm cân nảy mực. Bên cạnh đó, hình ảnh dễ thương và thân thiện của Hari Won cũng chính là chất xúc tác không thể thiếu để cổ vũ tinh thần các thí sinh.

IMG_9244 (1024x683)

Hari Won tâm sự: “Lần đầu ngồi vào ghế nóng nên Hari cảm thấy thật sự “hot” và rất nóng lòng được xem sự lột xác của các tài năng âm nhạc”. Về tiêu chí chấm điểm, nữ ca sĩ gốc Hàn chia sẻ những thí sinh “không bình thường”, có cá tính mạnh mẽ chính là người mà cô đang tìm kiếm. Ngoài ra, thí sinh còn phải lột tả được thần thái của hình ảnh nghệ sĩ mà mình mến mộ. Bạn gái Trấn Thành cũng không quên “nhắn nhủ” các thí sinh đừng có ý định “biến hoá” thành Hari vì chính người Hàn cũng rất khó để bắt chước cô.

IMG_9145 (1024x683)

“Biến hoá hoàn hảo” tập 1 sẽ được phát sóng vào lúc 21h, thứ Bảy (07/05) trên HTV7. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện cùng sự đồng hành của thương hiện Điện Máy Xanh.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud