Trấn Thành được “bồng bế” đánh bại Việt Hương

Trấn Thành được “bồng bế” đánh bại Việt Hương

(Alotintuc.com) – “Song Đấu” vừa kết thúc tập phát sóng đầu tiên trên sóng VTV3. Trong tập 1, chương trình đã “chào sân” khán giả với bốn màn so găng không tưởng ở các lĩnh vực khác nhau. Đó là trận kéo co giữa huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp và mười em nhỏ học võ, cuộc đua tốc độ giữa xe moto và chó đua. Bên cạnh đó, màn đọ thăng bằng giữa vận động viên bóng đá nghệ thuật và cô gái xiếc, sự đối đầu mạo hiểm của võ sĩ nện búa bằng tay cùng cô gái bóng chuyền quyết liệt cũng mang đến không khí đầy kịch tính cho chương trình.

game 1 (545) (1024x683)

Tại đây, “thần mùa xuân” Việt Hương và “thần mùa đông” Trấn Thành liên tục đấu khẩu, đưa ra phân tích để bảo vệ đấu sĩ phe mình. Đồng thời, hai quân sư còn nỗ lực kêu gọi 20 người chơi nghệ sĩ như Long Nhật, Cát Phượng, Đinh Ngọc Diệp, Lan Phương, Thuý Diễm… cùng đặt niềm tin vào đấu sĩ. Cuộc đối đầu ngày càng gay cấn khi chỉ có 2 thí sinh đoán đúng sau vòng 1. Họ sẽ tiếp tục “sống sót” để tranh giành giải thưởng 100 triệu. Tuy nhiên, cả 2 đã đoán sai kết quả và dẫn đến sự hồi sinh của 18 thí sinh bị loại. Sau trận song đấu cuối cùng, 12 thí sinh đã dự đoán đúng kết quả theo lời của “quân sư” Trấn Thành và nhận tiền thưởng 4.166.666 ngàn được chia đều từ 100 triệu.

VÒNG 1: HUẤN LUYỆN VIÊN THỂ HÌNH ĐỐI ĐẦU 10 BÉ KARATE
ĐINH NGỌC DIỆP E DÈ NHAN SẮC VIỆT HƯƠNG – TRẤN THÀNH ĐƯỢC BẾ BỒNG NHƯ EM BÉ – HUẤN LUYỆN VIÊN THỂ HÌNH BẠI TRẬN TRƯỚC CÁC VÕ SĨ NHÍ

Thông tin “đấu sĩ”:
Ở phe cánh của quân sư Việt Hương là Dương Thành Long 23 tuổi, nặng 93 ký với chiều cao 1m75. Với 8 năm tập luyện và 4 năm thi đấu chuyên nghiệp, Thành Long đã đạt huy chương bạc thể hình TP.HCM hạng cân 90 năm 2015. Hiện anh đang là HLV thể hình chuyên nghiệp và duy trì lịch tập 4 đến 8 tiếng mỗi ngày với chế độ ăn khắt khe.
Trong khi đó, 10 em thiếu nhi đến từ CLB Tân Bình của quân sư Trấn Thành chỉ mới học Karate 3 đến 6 năm với 3 buổi mỗi tuần. Không những thế, có một em còn đạt nhất đẳng đai đen và 2 em đai nâu.

game 1 (317) (1024x683)
Tỉ số bình chọn: HLV Dương Thành Long (18 người) – 10 bé karate (2 người)
Người chiến thắng: 10 bé karate – quân sư Trấn Thành

Trong màn giới thiệu, Dương Thành Long đã có màn trình diễn “giật cơ ngực” khoe cơ để thuyết phục 2 quân sư cùng 20 người chơi. Sở hữu vòng tay 46 cm cùng phong độ đỉnh cao, Thành Long khiến Việt Hương & Lan Phương vô cùng tin tưởng vào khả năng chiến thắng.

game 1 (312) (1024x683)

Mặc thân hình nhỏ bé, Trấn Thành cho biết các “đấu sĩ” tí hon chỉ cần đứng trụ đã tạo ra một lực kéo áp đảo chàng HLV chuyên nghiệp. Tuy nhiên, Việt Hương phản bác vì để có được thể hình như Thành Long thì cần rất nhiều vào lực chống và kéo tạ liên tục. Ngay lập tức, HLV Thành Long đã nhấc bổng, đung đưa như em bé để chứng tỏ sức mạnh. Thế nhưng, Trấn Thành vẫn quả quyết “bó đũa tre” karate sẽ đánh bại “chiếc đũa ngà” Thành Long.

game 1 (313) (683x1024)

Sau 15 giây bình chọn, chỉ có 2 người chơi Minh Dũng, Bảo Tuấn tin vào các bé thiếu nhi. Trong 2 giây, 10 em thiếu nhi đã phân công nhau lấy và giữ lực khiến đối thủ vạm vỡ ngã quỵ trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Như vậy, lời dự đoán của quân sư Trấn Thành đã thành hiện thực, tạm giật 100 triệu về cho 2 nghệ sĩ Minh Dũng & Bảo Tuấn. Đác thắng trước Việt Hương, Trấn Thành tuyên bố câu khẩu hiệu: “Không nghe Trấn Thành nhắc, thiệt thòi ngay trước mắt”.

game 1 (287) (1024x683)

VÒNG 2: MOTO ĐUA TỐC ĐỘ CÙNG CHÓ
VIỆT HƯƠNG TIẾT LỘ TRẤN THÀNH BỊ LẤY TÊN ĐỂ ĐẶT CHO ĐỘNG VẬT

Thông tin “đấu sĩ”:
Tại vòng 2, đấu sĩ của quân sư Trấn Thành là anh Nguyễn Đức Hoà, thành viên CLB Moto Sài Gòn. Anh Hoà sẽ dùng chiếc moto 150 phân khối với vận tốc 130 km/h để chạy đua cùng chú chó Minh Chiến tại trường đua Lam Sơn, thành phố Vũng Tàu. Với tốc độ 60km/h, chú chó Minh Chiến của quân sư Việt Hương được huấn luyện chạy đua liên tục 3 năm với thành tích 16 lần đứng nhất, 20 lần đứng nhì và 30 lần hạng ba.

Tại trường đua Lam Sơn, chú chó Minh Chiến sẽ chạy 450 mét, hơn quãng đường của chiếc moto 100 mét
Tỉ số bình chọn: anh Nguyễn Đức Hoà (1 người) – chú chó Minh Chiến (1 người)
Người chiến thắng: anh Nguyễn Đức Hoà – quân sư Trấn Thành

Từ kinh nghiệm chứng kiến của bản thân, Việt Hương kêu gọi 2 người chơi còn lại đừng tin vào chiếc xe có thể xúc dây sên, đứt thắng, xì nhớt của Trấn Thành. Bình tĩnh và lý trí, Trấn Thành phân tích với tốc độ 80 km trong 8 giây và chỉ với 3 lần quẹo cua thì chắc chắn moto sẽ chiến thắng. “Chặt chém” Trấn Thành, Việt Hương quả quyết lợi thế sân nhà, độ “trẻ, khoẻ” và tâm thế thi đấu sẽ mang về chiến thắng cho Minh Chiến. Lý luận của Việt Hương nhận được sự ủng hộ của Long Nhật và 2 người chơi còn lại. Ở phút chót, Bảo Tuấn đã “trở mặt” và chọn anh Nguyễn Đức Hoà.

Không khoan nhượng, anh Đức Hoà cùng chiếc moto 150 phân khối đã bức phá và giành lấy chiến thắng trong chớp mắt. Như vậy, quân sư Trấn Thành lần thứ 2 dự đoán đúng và giúp cho Bảo Tuấn đến gần hơn với cơ hội “độc chiếm” 100 triệu.

game 1 (446) (1024x683)

VÒNG 3: VÕ SƯ KUNGFU SO TÀI ĐÓNG ĐINH CÙNG CÔ GÁI BÓNG NÉM
VIỆT HƯƠNG HÔN TAY VÕ SĨ KUNGFU

Thông tin “đấu sĩ”:
Trong trang phục Ai Cập, võ sĩ kungfu Thanh Tuấn của Việt Hương sẽ song đấu cùng cựu vận động viên (VĐV) bóng ném xinh đẹp Cẩm Giang. Thanh Tuấn năm nay 26 tuổi và đã kiên trì 12 năm tập luyện kungfu cũng như biểu diễn độc lập. Các tiết mục của anh luôn khiến người khác phải khiếp sợ. Cẩm Giang năm nay 27 tuổi, từng là thủ môn cho đội tuyển bóng ném TP.HCM và đoạt huy chương vàng. Để có được thành tích ấy, Cẩm Giang đã phải gánh tạ và đẩy tạ trong nhiều năm để có được một đôi tay khoẻ. Tuy đã giải nghệ do chấn thương nhưng sức mạnh đôi tay của Cẩm Giang không hề giảm.

game 1 (413) (683x1024)

Đôi tay trần của Thanh Tuấn sẽ phải đọ tài cùng chiếc búa trong tay Cẩm Giang. Họ sẽ phải đóng xuyên 3 cây đinh inox 5 tấc vào các ván gỗ ngày càng dày. Nếu hoàn thành trước đối thủ, đấu sĩ đó sẽ chiến thắng.
Tỉ lệ bình chọn: Thanh Tuấn (1 người) – Cẩm Giang (0 người)
Người chiến thắng: cô gái bóng ném: Cẩm Giang – quân sư Trấn Thành

game 1 (456) (1024x683)

Trân trọng tài nghệ của Thanh Tuấn nhưng “thần mua đông” Trấn Thành vẫn cho rằng đôi bàn tay kungfu không thể chiếc thắng chiếc búa – một dụng cụ chuyên dùng để đóng đinh. Trong khi đó, Việt Hương lại vô cùng hoài nghi về số lần cần búa của Cẩm Giang.
Với 12 năm sinh sống bằng kungfu, Việt Hương chắc chắn võ sĩ Thanh Tuấn sẽ đem về 100 triệu cho người chơi cuối cùng. Cát Phượng cũng nghĩ thời gian dài gắn bó với kungfu sẽ biến bàn tay của Thanh Tuấn thành gỗ. Trấn Thành lập tức “phản pháo” với lập luận: “Đóng đinh cần gì luyện tập. Với bắp tay có con chuột bự như con chồn cùng cây đinh bự như cái đầu tui thì Cẩm Giang dễ dàng chiến thắng.”

game 1 (451) (1024x683)

Chỉ trong tích tắc, võ sĩ Thanh Tuấn đã khiến mọi người đứng ngồi không yên khi bình tĩnh nện từng nhát tay, giáng chiếc đinh to vào ván gỗ. Thậm chí, sức mạnh của anh còn khiến ván gỗ gãy đôi. Có chiến thuật lần lượt để đinh xuyên qua từng ván gỗ nhưng Thanh Tuấn vẫn thất bại trước tốc độ của cây búa trong tay Cẩm Giang. Như vậy, Cẩm Giang là đấu sĩ chứng minh quân sư Trấn Thành liên tục dự đoán đúng 3 trận song đấu. Đồng thời, tất cả 20 người chơi đều được “hồi sinh” nhưng tổng giải thưởng chỉ còn 50 triệu đồng.
Tuy thua cuộc nhưng Thanh Tuấn vẫn dành trọn tình cảm của quân sư Việt Hương và sự kính nể từ quân sư Trấn Thành. Cảm động trước sự khổ cực của Thanh Tuấn, Việt Hương đã hôn lên đôi tay chai sần của người võ sĩ.

game 1 (529) (683x1024)

VÒNG 4: VĐV BÓNG ĐÁ NGHỆ THUẬT SONG ĐẤU CÙNG NỮ DIỄN VIÊN XIẾC
THUÝ DIỄM “MÊ TRAI” THEO TRẤN THÀNH – TRẤN THÀNH “BIẾN” VIỆT HƯƠNG THÀNH QUÂN SƯ DỎM

Thông tin “đấu sĩ”:
Ở phía quân sư Việt Hương là chàng trai 27 tuổi Kim Phúc. Với 8 năm rèn luyện, anh đã nhà vô địch bóng đá nghệ thuật châu Á năm 2013. Không những thế, Kim Phúc đã từng nhiều lần biểu diễn, giao lưu tại các “thánh địa” bóng đá như CLB Real Madrid với Sergio Ramos, CLB Manchester United với tiền vệ Darren Fletcher. Hiện nay, Kim Phúc đang truyền dạy và biểu diễn bóng đá nghệ thuật trên truyền hình cũng như các CLB tại Hà Nội.

game 1 (525) (1024x683)
Cùng “chiến tuyến” với quân sư Trấn Thành là cô gái 23 tuổi Phan Thị Hiếu. Hiện nay, Hiếu đang là diễn viên của đoàn xiếc TP.HCM, trực thuộc nhà hát nghệ thuật Phương Nam. Hơn 10 năm miệt mài với xiếc, Phan Thị Hiếu đã có trong mình sở trường đi dây căng trên cao và chỉ mới tập bộ môn xoay dĩa 4 tháng. Nữ diễn viên xiếc từng bị cạnh đĩa rơi vào mũi nhưng cô tâm sự:”Thật may vì mũi mình là mũi thật”.

game 1 (481) (1024x683)
Ở trận song đấu này, Kim Phúc sẽ phải ngậm cây viết chì để xoay bóng, Phan Thị Hiếu ngậm cây đũa tre dài để xoay đĩa và đọ độ thăng bằng.
Tỉ số bình chọn: Kim Phúc (8 người) – Phan Thị Hiếu (12 người)
Người chiến thắng: Phan Thị Hiếu – quân sư Trấn Thành

Với bề mặt của chiếc đĩa cùng kinh nghiệm biểu diễn quốc tế, Trấn Thành nhận định rất khó để Phan Thị Hiếu làm rớt đĩa. Nam quân sư cho rằng “cái nghiệp” xiếc của Phan Thị Hiếu sẵn sàng ăn đứt tài năng đối thủ. Chức vô địch châu Á của Kim Phúc lại là cái cớ để Việt Hương thuyết phục người chơi bầu chọn cho đấu sĩ của mình. Việt Hương “phản pháo”: “Tuy tập 8 năm nhưng cô ấy tập đi dây thăng bằng chứ không phải xoay dĩa.” Nhận thấy Trấn Thành toàn dự đoán đúng nên Thuý Diễm quyết định “mê trai” về phe quân sư mùa đông.

vo su kungfu

Tất cả người chơi đều thấp thỏm trong màn tranh đấu khó phân bại.Sau 40 giây chống cự, nhà vô địch châu Á Kim Phúc đã bại trận trước cô gái Phan Thị Hiếu trong sự vỡ oà của Trấn Thành và đa số người chơi. Không những thế, Long Nhật còn ra giữa bậc thang để nhảy múa không ngừng.

Như vậy, quân sư Trấn Thành đã “hạ gục” quân sư Việt Hương. Anh đã dự đoán đúng mọi màn song đấu trong tập 1 và đem về 4.166.666 đồng cho 12 người chơi đoán đúng cuối cùng.

20 nghệ sĩ mới sẽ tiếp tục theo dõi màn đấu khẩu giữa hai quân sư Trấn Thành – Việt Hương trong tập 2 “Song Đấu” phát sóng 20h, thứ Bảy (12/03) trên VTV3.

SONG ĐẤU do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đông Tây promotion thực hiện với sự đồng hành của thương hiệu Tôn Đông Á.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud