Trấn Thành dùng khổ nhục kế để hạ bệ Việt Hương

Trấn Thành dùng khổ nhục kế để hạ bệ Việt Hương

(Alotintuc.com) – “Song Đấu” tập 4 kết thúc cách đây ít phút vừa gửi đến quý vị khán giả những phát giây thư giãn qua các trận đối đầu: ai phát ra âm thanh to hơn, ai đẩy được xe tải, ai nặng hơn và ai đập gạch nhanh hơn. Qua bốn cuộc song đấu, chương trình đã giới thiệu với công chúng các tài năng trên khắp Việt Nam như thần đồng trống Trọng Nhân, nghệ sĩ hát bội Đông Hồ, các võ sư Kungfu Quang Hiển và Bảo Cường.

game 2 (390) (1024x683)

Bên cạnh đó, Song Đấu cũng đã chấp cánh cho các tài năng qua sự sẻ chia của hai quân sư Trấn Thành – Việt Hương và MC Đại Nghĩa. Xuất sắc dự đoán kết quả, Đăng Khoa Idol đã trở thành người chơi thứ 2 ẵm trọn 100 triệu đồng.

VÒNG 1: AI PHÁT RA ÂM THANH TO HƠN
Thông tin “đấu sĩ”: cậu bé đánh trống & nghệ sĩ hát bội
Bé Nguyễn Trọng Nhân (8 tuổi) hiện là một học sinh của trường tiểu học Mê Linh. Từ năm 4 tuổi, em đã tự học đánh trống mỗi ngày một tiếng. Với những bài mới, Trọng Nhân chỉ cần 10 ngày là đã có thể đánh nhuần nhuyễn.
Anh Ngô Đông Hồ là nghệ sĩ hát bội đã theo nghề được 25 năm và từng đoạt huy chương bạc tại hội diễn sân khấu toàn quốc. Với thâm niên kinh nghiệm, nghệ sĩ Đông Hồ đã luyện được âm vực rộng, độ sắc bén và có thể đưa giọng hát lên tới óc.

versus

Trong cuộc song đấu này, tiếng trống hay giọng hát sẽ tạo ra âm thanh lớn hơn? Kết quả sẽ được đo lường bằng dụng cụ đo đề-xi-ben (dB).

Tỉ số bầu chọn: bé Trọng Nhân (03) – nghệ sĩ Đông Hồ (17)
Người chiến thắng: bé Trọng Nhân – quân sư Việt Hương.

Theo Việt Hương, cậu bé 8 tuổi chỉ cần dùng đôi tay chắc khoẻ gõ một tiếng trống cũng làm cả xóm phải nháo nhác. Trong khi đó, Trấn Thành tin cột hơi gia truyền hơn 20 năm sẽ giúp anh Đông Hồ tống một làn hơi thật mạnh, trực tiếp vào máy đo đề-xi-ben (dB). Nam MC khẳng định: “Ai nghe lời Việt Hương sẽ mất một tháng lương.”
Lời nói của Trấn Thành đã thuyết phục được Trương Quỳnh Anh. Phan Anh cũng nghiêng về thần mặt trời Trấn Thành vì từng nghe tiếng hét của con từ dưới sân lên tầng 27.
Sau 15 giây, chỉ có 3 người “nghe lời” Việt Hương để bình chọn cho bé Trọng Nhân. Trận đấu bắt đầu với phần biểu diễn của nghệ sĩ hát bội Đông Hồ. Từ những giây đầu tiên, anh đã liên tục phát lên những làn hơi đanh thép, làn hơi mạnh nhất đạt đến 93,6 dB. Mạnh mẽ và tự tin, bé Trọng Nhân giáng từ dùi xuống dàn trống và chạm đến 100,6 dB – cao hơn 7 dB so với giọng hát của nghệ sĩ hát bội. Như vậy, bé Trọng Nhân và quân sự Việt Hương đã mang về 33.333.333 đồng cho ba người chơi: MC Anh Quân, Đăng Khoa Idol và Phan Thị Mơ.

Nhom VPT - game 2

VÒNG 2: AI ĐẨY XE TẢI NHANH HƠN
TRẤN THÀNH GỌI VIỆT HƯƠNG LÀ “LÙN LẠ”
Thông tin đấu sĩ: võ sĩ kungfu và 3 chàng huấn luyện viên thể hình.
Nhóm VPT gồm 3 vận động viên thể hình lực lưỡng từ 23 đến 25 tuổi. Mỗi ngày, các chàng trai đều duy trì từ 2 đến 3 giờ tập luyện cùng chế độ ăn hợp lý suốt 6 năm qua.
Nguyễn Quang Hiển (32 tuổi) là võ sư kungfu và nắm giữ kỷ lục châu Á. Anh đã học và luyện tập bộ môn này được 13 năm. Hằng ngày, anh phải kiên trì tập luyện sức chịu đựng bằng cách nằm trên bàn chông, dùng đầu đập đá và ngồi thiền.
Cùng một chiếc xe tải 5 tấn và cùng một quãng đường 50 mét, cả hai phe đấu sĩ sẽ chỉ được dùng 1 tay để đẩy xe về đích đầu tiên

Tỉ lệ bầu chọn: võ sĩ kungfu (02) – 3 huấn luyện viên thể hình (01)
Người chiến thắng: Nhóm VPT – quân sư Việt Hương

Sở hữu 3 chàng trai đẹp trong tay, nữ thần mặt trăng tự tin cho biết mình có tận 18 múi trong khi bên Trấn Thành chỉ là một đấu sĩ “quả mít”. Trấn Thành bình tĩnh ví đấu sĩ kungfu của đội mình “chắc nịch như một chiếc bánh bao kim sa”. Kinh nghiệm nghề nghiệp của võ sĩ Quang Hiến cũng là điều khiến 3 chàng trai phải dè chừng. Nam quân sư tiếp tục bảo vệ đấu sĩ kungfu với quan điểm: “Với những người lùn thì độ trụ của họ rất tốt”. Việt Hương bất giác phản kháng: “Xạo, tui trụ đâu có tốt!” thì Trấn Thành giải thích: “Chị là dạng “lùn lạ” nên người ta mới gọi chị là lạ lùng”.
Vương Khang nghiêng về phía Trấn Thành vì không đồng ý với quan điểm “Mập thì yếu” của Việt Hương. Trong khi đó, người đẹp Phan Thị Mơ và MC Anh Quân lại khá lưỡng lự.
15 giây bình chọn kết thúc, chỉ có một người chơi tin vào lời giải thích của quân sư Trấn Thành. Cuộc song đấu bắt đầu gay cấn khi cả 2 nhóm đấu sĩ đều đẩy xe tải với cùng 1 tốc độ. Sau 10 giây, chiếc xe của võ sĩ Quang Hiển đã dẫn trước. Tuy nhiên, 3 chàng trai đã đẩy hết tốc lực vào phút cuối và cán đích trước võ sư kungfu Quang Hiển. Như vậy, MC Anh Quân và Đăng Khoa idol sẽ tiếp tục tiến gần đến giải thưởng 100 triệu của chương trình.

Hồng Xuân - Anh Huy

VÒNG 3: AI NẶNG HƠN
TRẤN THÀNH DÙNG “KHỔ NHỤC KẾ” ĐỂ HẠ BỆ VIỆT HƯƠNG
Thông tin đấu sĩ: người mẫu và học sinh

Lương Thị Hồng Xuân (19 tuổi) là á quân cuộc thi Vietnam’s next top model 2015. Cô cao 1m90 với số đo 3 vòng là 82 – 65 – 92. Trước đây, cô luôn mặc cảm vì bị mọi người dè bỉu ngoại hình “khổng lồ” của mình. Bên cạnh chế độ tập thể dục thể thao, Hồng Xuân còn phải kiêng hoàn toàn tinh bột.
Bé Thân Đức Anh Huy là một học sinh, 11 tuổi. Anh Huy cao 1m45 với khả năng ăn uống mạnh mẽ. Trong lớp, em cũng là người “bự con” nhất. Anh Huy cho biết mình không có ý định giảm cân vì “béo khoẻ sẽ đẹp hơn”. Hiện nay, Anh Huy cũng là một võ sĩ đai đen karate
Liệu ai sẽ nặng hơn?

Tỉ lệ bầu chọn: Hồng Xuân (01) – Anh Huy (01)
Người chiến thắng: Hồng Xuân – quân sư Việt Hương

Sờ nắn người Hồng Xuân, Việt Hương cho biết: “Xương nhiều và chắc lắm” nhằm hàm ý Hồng Xuân sẽ nặng hơn. Liên tục thua cuộc trước Việt Hương, quân sư Trấn Thành dùng chiêu “giận lẫy” mà vừa khóc vừa nói: “Thôi thì quý vị hãy nghe lời của nữ thần mặt trăng đi. Tôi không còn gì để nói nữa…” Xuống tận sàn đấu, Trấn Thành cho biết vì Anh Huy đã đạt đai đen karate nên cơ thể có rất nhiều cơ. Nam quân sư bổ sung: “Chưa kể nam có những thứ mà phụ nữ không có!” Việt Hương lập tức phản pháo: “Nếu xét về bộ phận thì nữ vẫn hơn nam.”
Cuộc tranh tài trở nên khó khăn hơn khi MC Đại Nghĩa tiết lộ: “Cả hai đấu sĩ có số cân nặng chỉ xê xích nhau xíu.” Trung Quân Idol chọn Hồng Xuân vì “Xương thì nặng hơn thịt.” Đăng Khoa Idol và MC Anh Quân là 2 người chơi còn lại. Nếu MC Anh Quân chọn bé Anh Huy thì Đăng Khoa lại tin lời Việt Hương
Sau khi leo lên cân, Anh Huy được xác định nặng 59,95 kg và Hồng Xuân nặng 61,80 kg. Như vậy, Đăng Khoa idol sẽ bước tiếp vào vòng cuối cùng và tiến gần đến cơ hội độc chiếm 100 triệu đồng.

VDV cầu lông Từ Kim Phượng

VÒNG 4: AI ĐẬP GẠCH NHANH HƠN?
Thông tin đấu sĩ: võ sư kungfu & nữ nhân viên giám sát công trình
Nghệ sĩ Bảo Cường (37 tuổi) là một võ sư kungfu và diễn viên xiếc. Anh đã khổ luyện kungfu được 13 năm. Đến với chương trình, anh sẽ dùng kỹ thuật Thiết Đầu Công để đập gạch Tàu bằng đầu.
Từ Kim Phượng (28 tuổi) là nhân viên giám sát công trình thiết kế. Cô đã luyện tập môn cầu lông đã hơn 7 năm và đạt được huy chương bạc của quận. Theo thời gian, lực cánh tay của Kim Phượng đã được tăng lên đáng kể nên việc dùng búa đập gạch không phải là vấn đề khó.

Tỉ lệ bầu chọn: Bảo Cường (01) – Kim Phượng (0)
Người chiến thắng: Bảo Cường – quân sư Việt Hương

Quân sư Trấn Thành lập luận: “Với khả năng “đánh ghen” thuộc bản năng và sức mạnh của cây búa thì khi anh Bảo Cường đau, cây búa vẫn giữ được sức mạnh.” Việt Hương cho biết mình sẽ “bảo lãnh” luôn khả năng chiến thắng của võ sư Bảo Cường vì anh sinh ra để làm những chuyện không ai dám làm. Không những thế, nữ quân sư “cựu” vận động viên cầu lông là người nên “cất đi” còn đấu sĩ phe mình là “đương kim vô địch”.

võ sư đập gạch Bảo Cường

Sau 15 giây, Đăng Khoa Idol lại tiếp tục nghe lời quân sư Việt Hương để chọn võ sĩ kungfu Bảo Cường. Ngang tài ngang sức, Bảo Cường lẫn Kim Phượng đều nhanh chóng đập vỡ liên tiếp các viên gạch. Chứng kiến võ sĩ Bảo Cường đập gạch bằng đầu, quân sư Việt Hương vô cùng hốt hoảng. Chàng võ sĩ gây kinh ngạc khi cầm nhiều viên gạch để đập cùng lúc. Thậm chí, Bảo Cường còn chạy sang đập nốt những viên gạch của Kim Phượng.

Chạy xuống sàn đấu, Việt Hương vừa khóc vừa tuyên bố: “Anh đã làm được điều phi thường vì đây là nghề nghiệp biểu diễn hằng đêm của chúng tôi. Chúng tôi phải giữ thể diện.” Việt Hương đã hôn lên trán Bảo Cường để tỏ lòng tôn trọng võ sĩ.

game 2 (147) (1024x683)

Như vậy, Đăng Khoa Idol đã ra về với chiến thắng ngoạn mục với 100 triệu đồng. Đăng Khoa đã tặng cho Bảo Cường 10 triệu nhưng nam võ sĩ đã nhường lại phần tiền đó cho bạn đồng nghiệp Huỳnh Long đang bị bệnh phổi . Tuy nhiên, Đăng Khoa, Việt Hương và Đại Nghĩa đã trích ra thêm mỗi người 10 triệu để tặng thêm cho anh Huỳnh Long và Bảo Cường. Bảo Cường cũng gửi lời cảm ơn vì Trấn Thành đã đến thăm hỏi và giúp đỡ khi hay tin đồng nghiệp mình bị bệnh. Theo chia sẻ thêm của nghệ sĩ Việt Hương, sau chương trình, chị cùng Trấn Thành và Đại nghĩa đã đến thăm anh Huỳnh Long và vận động bạn bè giúp đỡ anh thêm.

game 2 (131) (1024x683)

“Song Đấu” tập 5 sẽ phát sóng vào lúc 20h, thứ Bảy (02/04) trên VTV3.
SONG ĐẤU do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đông Tây promotion thực hiện với sự đồng hành của thương hiệu Tôn Đông Á.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud