Trấn Thành “đứng hình” khi tái ngộ tình cũ Mai Hồ trên cương vị “giám khảo – thí sinh”

Trấn Thành “đứng hình” khi tái ngộ tình cũ Mai Hồ trên cương vị “giám khảo – thí sinh”

(Alotintuc.com) – Tập 5 của chương trình truyền hình thực tế “Thử Thách Người Nổi Tiếng” sẽ chính thức lên sóng THVL1 – thuộc Đài truyền hình tỉnh Vĩnh Long – vào lúc 21h tối thứ ba ngày 01.12.2015.

IMG_4521

Sau bốn tập đã được phát sóng, Thử thách Người Nổi Tiếng đã và đang tạo được những sức hút nhất định và trở thành một món ăn tinh thần quen thuộc với khán giả xem đài Vĩnh Long nói riêng và khu vực Miền Nam nói chung mỗi tối thứ ba hằng tuần.

IMG_4528
“Thử Thách Người Nổi Tiếng” là chương trình truyền hình thực tế từ format gốc Get Your Act Together thuộc bản quyền của ITV-Vương quốc Anh. “Thử Thách Người Nổi Tiếng” sẽ mang đến những màn trình diễn vô cùng đẹp mắt, gay cấn, hấp dẫn và quyết liệt giữa các thí sinh.

IMG_4545

Tại đây, nghệ sĩ có cơ hội thể hiện sự đa năng, đa tài trên nhiều lĩnh vực qua việc trình diễn bộ môn nghệ thuật mới, trái với chuyên môn. Đây cũng là lần đầu tiên chương trình này có mặt tại Việt Nam, do công ty Vietcom phối hợp với Đài Truyền hình Vĩnh Long (THVL1)sản xuất. Chương trình phát sóng vào lúc 21 giờ thứ 3 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 03/11/2015.

IMG_4565

Tập 5 với sự xuất hiện của các thí sinh tham gia:
Diễn viên Mai Hồ tham gia với tiết mục nhảy Broadway
Diễn viên trẻ Hồng Kim Hạnh tham gia hát ca khúc “Ngựa ô thương nhớ”
Diễn viên Đinh Khải Anh tham gia với tiết mục Xiếc
Diễn viên Hoàng Mập tham gia với tiết mục Múa bụng

IMG_4576

Bên cạnh đó, ở vai trò khách mời giám khảo, nghệ sĩ hài Đức Hải đã mang đến những tiếng cười, tình huống thú vị khi tung hứng cùng hai bạn diễn Việt Hương và Trấn Thành.

IMG_4583
Trong suốt 4 tập đã ghi hình và phát sóng, giám khảo Trấn Thành thể hiện là một giám khảo đầy nhiệt tình khi góp ý, không ngại bộc lộ cảm xúc, yêu ghét rõ ràng. Thế nhưng, ở tập thứ 5 này, Trấn Thành đã thực sự “đứng hình” khi gặp lại “tình cũ” Mai Hồ trong tiết mục dự thi: Nhảy.

IMG_4611
Chọn cho mình những ca khúc nổi tiếng trong bộ phim “Burlesque” như “Welcome to Burlesque”; “Candy man”, Mai Hồ đã thể hiện bản thân một cách xuất sắc. Với câu chuyện kể về một cô lao công quét dọn ước mơ trở thành ngôi sao nhảy múa, Mai Hồ đã đưa 3 vị giám khảo từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Phần nhận xét của ba giám khảo khách mời thực sự rất căng thẳng lẫn hài hước, và, chưa bao giờ, Trấn Thành lại tỏ ra “lép vế” như vậy khi nhận xét thí sinh.

IMG_4595
Đức Hải hóm hỉnh khi nói rằng: Tôi biết chắc nhìn bạn bây giờ sẽ có người thầm tiếc, một Hoàng Tử nào đó. Trong khi đó, Việt Hương vẫn nhấn mạnh câu: Em đẹp quá và đẹp luôn luôn có quyền. Trấn Thành sau một hồi im lặng, bày tỏ sự thích thú và ngạc nhiên trước khả năng của “tình cũ”. Thậm chí, MC – diễn viên hài này còn bày tỏ ý định khuyến khích Mai Hồ hãy theo đuổi nghệ thuật nhảy múa một cách nghiêm túc nếu có ý định.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud