Trấn Thành dọa kéo “sập lều uyên ương” của Thanh Duy và Kha Ly

Trấn Thành dọa kéo “sập lều uyên ương” của Thanh Duy và Kha Ly

(Alotintuc.com) – “Các bạn yêu nhau cũng gần 3 năm rồi mà lều vẫn chắc quá. Trong chương trình này, tôi phải kéo sập lều của các bạn tôi mới vừa lòng!” – Trấn Thành “đe dọa” cặp đôi Thanh Duy – Kha Ly trong chương trình Giải mã cặp đôi sẽ phát sóng ngày 21.9 trên kênh HTV7.

1

Và để thực hiện “kế ly gián” của mình, ngay lập tức, Trấn Thành đã phủ đầu bằng một câu hỏi “oái ăm” là “Có bao giờ Kha Ly nghi ngờ độ nam tính của Thanh Duy chưa?”. Không mấy khó khăn, Thanh Duy và Kha Ly đồng lòng giơ vợt “Chưa từng”. Kha Ly còn khẳng định rằng: “Tin tưởng tuyệt đối về giới tính của Thanh Duy”.

_DSC0800

_DSC0824

Sau đó, Trấn Thành liên tục “bày mưu tính kế” để “phá đám” cặp đôi đẹp của showbiz Việt nhưng đều không thành. Thanh Duy và Kha Ly rất thấu hiểu và chia sẻ với nhau sau 2 năm yêu nhau nhiều sóng gió. Cặp đôi cũng chia sẻ rằng Thanh Duy là người khá nóng tính nhưng không để bụng. Trong khi đó, Kha Ly thường xuyên “nhường” bạn trai trong những lần cãi nhau nhưng cô diễn viên này lại có “tật” để bụng để lôi ra “xả” một lần cho hết.

_DSC0694

Kha Ly cũng chia sẻ rằng cô ghét nhất những đàn ông có thói trăng hoa. Vì vậy, nếu phát hiện người yêu không chung thủy vì bất cứ lý do gì, cô sẽ lập tức chia tay dù còn yêu thương người đó.

_DSC0662

Cặp đôi chơi chung với Thanh Duy và Kha Ly là cặp người mẫu Vũ Mạnh Hiệp và Lại Thanh Hương. Cặp đôi này cũng nhiều lần phối hợp ăn ý và xuất sắc vượt qua “kế ly gián” của Trấn Thành. Khác quan điểm với Kha Ly, Lại Thanh Hương cho rằng cô có thể thông cảm nếu người yêu thiếu chung thủy trong một vài tình huống nhất định. Trước hai quan điểm khác nhau của các cô gái, Trấn Thành cho rằng hai người rất thẳng thắn và đều đều có lý lẽ sắc bén. Tuy nhiên, anh ủng hộ quan điểm của một cô gái nhiều hơn.

_DSC0628

_DSC0829

_DSC0796

Trấn Thành sẽ ủng hộ Kha Ly hay Lại Thanh Hương? Mời các bạn cùng đón xem chương trình Giải mã cặp đôi với sự tham gia của 2 cặp đôi Thanh Duy – Kha Ly và Vũ Mạnh Hiệp – Lại Thanh Hương vào lúc 21 giờ, ngày 21.9 trên kênh HTV7.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud