Trấn Thành đá xéo chuyện sửa mũi, múa bong bóng

Trấn Thành đá xéo chuyện sửa mũi, múa bong bóng

(Alotintuc.com) – Song Đấu tập 8 vừa qua đã hân hạnh gửi đến quý vị khán giả toàn quốc bốn màn đối đầu kịch tính giữa:diễn viên cascadeur – huấn luyện viên thẩm mỹ, VĐV khuyết tật – diễn viên “ngàn cân” Minh Thảo, 3 chàng sinh viên – ảo thuật gia Minh Hiếu, chàng trai thể thao đường phố và vũ công múa cột. Từ những công việc hằng ngày, các nhân tố khác biệt từ ngành nghề, tuổi tác và giới tính sẽ “so găng” cùng nhau bên cạnh những lời phản biện nảy lửa, hạ bệ đối phương của hai quân sư Trấn Thành – Việt Hương.

VÒNG 1: AI MẠNH HƠN?
TRẤN THÀNH ĐƯỢC TIẾT LỘ KHÔNG CẦN CASCADEUR KHI ĐÓNG PHIM

Thông tin đấu sĩ: Chàng cascadeur
Phía quân sư Việt Hương là Ngô Hoàng Thiên (23 tuổi) cao 1m70 và nặng 70kg, là thành viên của đội cascadeur TeamX. Hoàng Thiên có 8 tháng kinh nghiệm trong lĩnh vực mạo hiểm này, đặc biệt trong việc kéo dây cho các diễn viên đóng những pha bay và hành động. Ngoài ra, Hoàng Thiên cũng thường xuyên hít đất để tăng thể lực.

song dau 1
Phía quân sư Trấn Thành là huấn luyện viên thể hình Nguyễn Hồng Ngọc. Năm nay, cô 25 tuổi và đã có 6 tháng làm huấn luyện viên. Với đôi chân khoẻ và khả năng chịu đựng cao, Hồng Ngọc tuyên bố nhất định mình sẽ chiến thắng.
Cả hai sẽ phải kéo co ngược và gắng sức đi về 2 phía để nhổ hết 5 cây cờ. Hoàng Thiện sẽ nhường Hồng Ngọc 1 mét. Ai hoàn thành trước sẽ là người chiến thắng.

IMG_2098 (1024x683)

Tỉ lệ bình chọn: Hoàng Thiên (12) – Hồng Ngọc (08)
Là một “đấu sĩ’ cascadeur nên Hoàng Thiện dành trọn niềm tin của Việt Hương. Nữ quân sư chia sẻ với khả năng chuyên làm những chuyện “động trời” thì chỉ có cascadeur mới có thể thực hiện thử thách này. Chưa kể, Hoàng Thiên là người thường xuyên kéo toàn bộ cơ thể diễn viên lên không để đóng phim. Việt Hương cũng tranh thủ “tố” Trấn Thành “nhát cáy” và toàn nhờ cascaduer để đóng thế. Trấn Thành phải kéo đàn chị Ngân Quỳnh – người từng đóng phim với mình vào cuộc để xác nhận: “Trấn Thành tự mình đóng những pha mạo hiểm”.

Hong Ngoc
“Lợi dụng” màn thị phạm cõng trai 75kg của Hồng Ngọc, Trấn Thành khẳng định mọi chuyện chỉ như đùa với đấu sĩ của mình. Chưa kể, vai trò huấn luyện viên thể hình còn giúp Hồng Ngọc có khả năng kéo tạ 65kg và tập tạ chân lên đến 135kg. Trấn Thành nói đấu sĩ của đội mình chắc chắn là người chiến thắng. Ngân Quỳnh và Tường Vi cũng đồng ý với Trấn Thành.

Hoang Thien

Người chiến thắng: cascadeur Hoàng Thiên – quân sư Việt Hương.
Trong tiếng reo hò của mọi người, Hoàng Thiên thắng thế khi liên tiếp giành cờ và kéo Hồng Ngọc khỏi vùng an toàn của chính mình. Cuối cùng, Hoàng Thiên đã nhanh chóng giật hết 5 cây cờ và giành chiến thắng tuyệt đối trước Hồng Ngọc.

VDV khuyet tan & Minh Thao

VÒNG 2: AI BƠI NHANH HƠN?
VĐV KHUYẾT TẬT ĐỐI ĐẦU CÙNG THÍ SINH “NGÀN CÂN”

Thông tin đấu sĩ: VĐV bơi lội và cô nàng tròn trĩnh Minh Thảo
Phía quân sư Việt Hương là VĐV bơi lội Lý Huỳnh (22 tuổi). Vượt qua di chứng của cơn sốt bại liệt năm 3 tuổi, Lý Huỳnh đã từng 2 lần đại diện Việt Nam tham gia Paragames và giành lấy 2 huy chương vàng và 1 huy chương đồng. Ngoài ra, anh từng có 4 năm kinh nghiệm trên đường đua xanh. Với hai đôi chân bị liệt hoàn toàn, Lý Huỳnh đã mất một thời gian dài để luyện bơi cùng đôi tay rắn chắc.
Phía quân sư Trấn Thành là nữ diễn viên tròn trĩnh 26 tuổi Minh Thảo. Minh Thảo sẽ đạp xe đạp nước để đua cùng sức bơi của chàng kình ngư Lý Huỳnh. Tuy được xe đạp hỗ trợ nhưng Minh Thảo vẫn e ngại vì sợ xe sẽ bị…lún dưới nước.

Minh Thao
Cả hai sẽ phải bơi ngược dòng trên sông Đồng Nai để chạy đua về đích.

Tỉ số bình chọn: Lý Huỳnh (12) – Minh Thảo (0)
Việt Hương nhanh chóng chớp lấy danh xưng “kình ngư” của Lý Huỳnh để “dằn mặt” Trấn Thành. Không những thế, cô còn lật lại quá trình tham gia “Bước nhảy ngàn cân” của Minh Thảo để lập luận sức nặng của nữ diễn viên sẽ trì trệ thời gian đua. Tường Vi cũng ngả về phía Việt Hương.

Ly Huynh
Tôn trọng thành tích của Lý Huỳnh nhưng Trấn Thành cho biết nam VĐV sẽ dễ dàng đuối trước lực cản của dòng sông. Thật bất ngờ, Trấn Thành không nhận được bất kỳ sự ủng hộ nào từ khán giả.

bơi đua

Người chiến thắng: VĐV Lý Huỳnh – quân sư Việt Hương
Hai đấu sĩ ngang tài ngang sức vật lộn ngược dòng sông Đồng Nai. Dù rất nỗ lực nhưng “nàng béo” Minh Thảo đã chào thua nghị lực phi thường của Lý Huỳnh.

song dau 3

VÒNG 3: AI THỔI BÓNG NHANH HƠN
TRẤN THÀNH “ĐÁ XÉO” CHUYỆN SỬA MŨI, MÚA BONG BÓNG

Thông tin đấu sĩ: 3 sinh viên và ảo thuật gia Minh Hiếu
Phía quân sư Việt Hương là 3 chàng sinh viên Châu Thanh, Minh Hiếu và Minh Lợi thuộc nhóm Bong Bóng. Bên cạnh việc học tập, nhóm Bong Bóng còn thực hiện dịch vụ bơm bóng cho các bữa tiệc. Họ sẽ dùng các thiết bị bơm để làm căng bong bóng.
Phía quân sư Trấn Thành là ảo thuật gia Minh Hiếu. Với nghệ danh “chú hề Minh Hy”, anh đã có thâm niên 5 năm lăn lộn trong lĩnh vực bơm bóng nghệ thuật. Trong trận song đấu này, anh Minh Hiếu sẽ dùng mũi để bơm bong bóng.

IMG_2227 (1024x683)

Tỉ lệ bình chọn:
Lần 1: 3 chàng sinh viên (06) – ảo thuật gia Minh Hiếu (06)
Lần 2: 3 chàng sinh viên (01) – ảo thuật gia Minh Hiếu (11)
Lập luận “miệng để thổi, mũi để hửi”, Việt Hương cho rằng anh Hiếu đang làm điều trái với tự nhiên và không thể thắng trước thiết bị bơm của 3 chàng trai. Quân sư Trấn Thành liền thực hiện 1 thí nghiệm nhỏ, bắt 4 khách mời đặc biệt cùng thổi bóng nhưng chẳng ai làm được. Dựa vào đó, Trấn Thành cho biết đây là 1 loại bóng đặc biệt mà nếu không có kỹ thuật sẽ chẳng thổi được. Anh hề Minh Hiếu đã luyện được khả năng thượng thừa để thổi bóng bằng mũi. Trấn Thành còn “đá xéo”: “Đấu sĩ của tui không sửa mũi”

IMG_2224 (1024x683)
Trong khi 3 chàng trai đang hì hục bơm thì ảo thuật gia Minh Hiếu gây ngỡ ngàng khi thổi bóng bằng 2 mũi cùng lúc. Sau 3 phút, 3 chàng sinh viên bơm được 15 chiếc bong bóng và anh Minh Hiếu cũng thổi được 15 chiếc bóng.
Cả hai đấu sĩ phải bước vào hiệp phụ. Ở lần này, anh hề Minh Hiếu sẽ dùng miệng để đấu với 3 chiếc bơm của nhóm sinh viên. Với sự thay đổi này, tỉ số bình chọn đã thay đổi thành 1-11 nghiêng về anh Minh Hiếu.

IMG_2209 (1024x683)

Người chiến thắng: ảo thuật gia Minh Hiếu – quân sư Trấn Thành
Để cổ vũ cho Minh Hiếu, Trấn Thành đã bước xuống sân khấu để múa cùng…bong bóng. Chỉ trong 1 phút, ảo thuật gia Minh Hiếu đã thổi xong 10 chiếc bong bóng và giành chiến thắng ngoạn mục.

song đấu 4

VÒNG 4: AI QUAY ĐƯỢC LÂU HƠN

Thông tin đấu sĩ: Chàng trai thể thao đường phố và vũ công múa cột chuyên nghiệp.
Phía quân sư Việt Hương là Nguyễn Ngọc Khánh – một nhân viên văn phòng. Ngọc Khánh đã có 3 năm gắn bó với thể thao đường phố. Ngọc Khánh sẽ phải xoay mình quanh xà đơn trong trận song đấu này.

Nguyen Ngoc Khanh
Phía quân sư Trấn Thành là vũ công múa cột hàng đầu Nguyễn Hồ Kim Long (28 tuổi). Kim Long đã có dạy múa cột được 3 năm. Để có thể múa cột, Kim Long đã phải bền bỉ tập luyện và vận dụng hết các nhóm cơ trên người mình. Kim Long sẽ phải dùng phần hông để buộc mình và xoay quanh cột.
Ai xoay lâu hơn sẽ giành chiến thắng.

Kim Long múa cột

Tỉ lệ bình chọn: Ngọc Khánh (01) – Kim Long (11)
Với độ bám của cơ thể nhiều hơn, Trấn Thành hoàn toàn tin tưởng vũ công múa cột Kim Long sẽ “dai sức” hơn chàng trai 6 múi Ngọc Khánh. Trong khi đó, Việt Hương lại cho rằng sức mạnh đàn ông của đấu sĩ đội mình sẽ giúp anh có trớn xoay lâu hơn. Từng múa cột nên Tường Vi thấu được sức mạnh của người vũ công. Vì thế, cô ủng hộ Kim Long.

IMG_2276 (1024x683)

Người chiến thắng: Ngọc Khánh – quân sư Việt Hương.
Hiệu lệnh vừa phát, Ngọc Khánh đã liên tục xoay ngược toàn cơ thể quanh chiếc xà đơn nằm ngang khiến mọi người hoảng hốt. Ở diễn biến khác, Kim Long đang cố lấy thêm đà để tiếp tục xoay mình trên cột múa. Với toàn bộ sức lực, Ngọc Khánh đã chiến thắng thuyết phục và đem về 100 triệu cho 1 người chơi đã chọn mình.

IMG_2271 (1024x683)

“Song Đấu” tập 9 sẽ phát sóng vào lúc 20h, thứ Bảy (30/04) trên VTV3.
SONG ĐẤU do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đông Tây promotion thực hiện với sự đồng hành của thương hiệu Tôn Đông Á.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud