Trấn Thành cùng dàn cố vấn tiếc cho nữ chính DJ Tina vì chọn nhầm cực phẩm có chủ

(Alotintuc.com) – Tập 3 Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023) khiến khán giả vô cùng tiếc nuối cho nữ chính Tina khi cô đã chọn nhầm cực phẩm đã có chủ và “vuột mất” 2 cực phẩm màu xanh.

Đến với Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023) phát sóng tuần này, khán giả tiếp tục lại được “đắm mình” với dàn cực phẩm siêu xịn. Bên cạnh những phút giây dí dỏm, hài hước trước dàn cố vấn siêu mặn, thì việc nữ chính Tina không chọn đúng chàng trai độc thân đã để lại không ít tiếc nuối cho khán giả.

Nam thần đầu bếp dừng chân ngay vòng đầu, dàn cố vấn và nữ chính đồng lọat vote màu tím

Ở vòng đầu tiên, nữ chính DJ Tina đã chọn tạm biệt Hồng Quân, cả cô và dàn cố vấn đều cho rằng anh chàng này thuộc nhóm LGBT. Nhưng cái kết lại khiến mọi người phải “ngã ngửa” vì Hồng Quân xuất hiện với màu đỏ “đã có chủ”. Hồng Quân chia sẻ thêm bạn gái anh hiện đang ở bệnh viện vì đang sinh em bé. Hoàng Oanh, Dương Hoàng Yến lần lượt bước lên đứng cạnh và nhìn kĩ giao diện cực phẩm thêm lần nữa, liên tục dành lời xin lỗi vì giơ bảng tím cho chàng trai. Hồng Quân nhận định bạn gái anh có phong cách khá giống với nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến: Nhẹ nhàng, nữ tính.

Về chuyện tình cảm, Hồng Quân quen biết người yêu hiện tại qua “mai mối”, họ bắt đầu nảy sinh tình cảm ngay từ lúc chưa gặp nhau. Khoảng thời gian dịch bệnh từ năm trước đã khiến họ dành nhiều thời gian quan tâm nhau trên mạng, những lúc hỏi han quan tâm khiến họ gần nhau hơn. Khi hết giãn cách, Hồng Quân cảm thấy tình cảm cũng vơi bớt và thẳng thắn chia sẻ cảm xúc đó với người yêu, cả hai lựa chọn dừng lại để có thời gian đánh giá lại mức tình cảm dành cho nhau. Sau khoảng thời gian tiếp tục chia xa, cả Hồng Quân và người yêu đều nhận thấy không ai có thể thay thế vị trí trong họ và đã quay lại với nhau. Cái kết đẹp cho Hồng Quân và người yêu khi cả hai đã có với nhau 1 bé gái cực đáng yêu.

Chấn động trước sự dừng chân của 2 cực phẩm màu xanh, dàn cố vấn và Tina liên tục há hốc lo lắng cho nữ chính

Dàn cố vấn liên tục “tự trách” bản thân trước những lần suy đoán sai hoàn toàn đối với màu sắc các cực phẩm. Đầu tiên là cực phẩm D. Hoàng Vũ đã được nữ chính lựa chọn dừng lại, không đi tiếp vào vòng trong, nhưng tất cả lại một phen bất ngờ trước màn lộ diện khi anh là nam độc thân đầu tiên ra về. D. Hoàng Vũ hiện tại là một DJ, mặc dù đang làm việc trong môi trường có tính chất gặp gỡ, cởi mở với nhiều người, nhưng anh vẫn chưa tìm được một nửa thích hợp. D. Hoàng Vũ chia sẻ lý do: “Em tập trung công việc nhiều quá, và rất nhát con gái”. Trước đó anh đã từng có một gia đình và cả hai có với nhau 1 bé trai, nhưng cả anh và cô gái đó đều không thể tiếp tục đồng hành, mất một khoảng thời gian lâu sau đó D. Hoàng Vũ không mở lòng với ai. Hoàng Oanh cũng là một người từng trải qua chuyện đổ vỡ nên rất đồng cảm và thấu hiểu cực phẩm: “Em cũng đã trải qua rồi và em biết nó tan vỡ thành từng mảnh nhỏ, văng tứ tung khắp nơi và mình phải đi lụm lại, dán lại cho đến khi mình ổn”. D. Hoàng Vũ cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi chưa lọt vào tầm ngắm của nữ chính Tina.

Bước đến vòng hashtag, sau màn chia sẻ đầy cảm xúc của 3 cực phẩm còn lại, Huỳnh Đức và Ngọc Phan là 2 người không chạm đến bó hoa của Tina. Huỳnh Đức được nữ chính cho rằng anh đã có chủ, riêng dàn cố vấn nghĩ ngược lại, cho rằng Huỳnh Đức là LGBT. Cái kết lộ diện lại khiến mọi người phải há hốc khi anh là cực phẩm độc thân. Ai nấy đều bày tỏ sự tiếc nuối cho chàng cực phẩm độc thân thứ 2 phải ra về sớm.

Huỳnh Đức có màn lộ diện đầy cuốn hút với body 6 múi. Huỳnh Đức cho biết anh đã từng gặp gỡ rất nhiều người và ai cũng đều có suy nghĩ anh màu xanh, nhưng không hiểu sao dàn cố vấn tại NALA5 lại cho rằng anh màu tím. Anh còn khẳng định đã cảm mến Tina ngay từ lúc đầu gặp nhau và chốt đợi nữ chính sau chương trình.

Cực phẩm LGBT duy nhất tại tập 3 Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023) lộ diện

Ngọc Phan là nam cực phẩm không chạm được đến bó hoa của nữ chính, tuy phải dừng chân,  nhưng lần này các cố vấn “thở phào” khi chia tay đúng cực phẩm màu tím. Ngọc Phan chia sẻ anh hiện tại đã có người yêu: “Dùng một câu để diễn tả thì bạn ấy là một người đàn ông trong hình hài một cô gái”, hiện tại trong mối quan hệ tình cảm cô gái đó đang là chồng của Ngọc Phan.

Dàn cố vấn liên tục sốc không ngừng vì người yêu của Ngọc Phan hiện là bisexual. Mối quan hệ đặc biệt khiến Trấn Thành phải thắc mắc:“Em ơi, một người đặc biệt như vậy tại sao em lại không đưa bạn đến chương trình?”.

Ngọc Phan cho biết vì bạn của anh chưa sẵn sàng để comeout nên anh chỉ đến chương trình một mình mà thôi. Nam cực phẩm trải lòng từng có khoảng thời gian “khủng hoảng giới tính” và nghĩ mình là gay. Để tìm hiểu sâu hơn về chính bản thân mình, Ngọc Phan đã tìm đến app hẹn hò nhưng cảm thấy không phù hợp và dừng lại. Về lý tham gia chương trình, Ngọc Phan muốn mang một nguồn năng lượng yêu đời lan tỏa đến tất cả mọi người.

Dàn cố vấn và nữ chính Tina sửng sốt trước cái kết không trọn vẹn: Bó hoa trao nhầm cực phẩm đã có chủ

Sau cả 4 màn lộ diện, Hưng Nguyễn là chàng trai cuối cùng bước ra sân khấu, mang theo nhiều hy vọng của nữ chính và dàn cố vấn. Nhưng tiếc thay, Hưng Nguyễn hiện đã có bạn gái. Chia sẻ về mối quan hệ của mình, Hưng Nguyễn cho biết cả hai gặp nhau ở tiệc độc thân của một người bạn, Hưng được mời đến để làm dancer bữa tiệc, hội chị em của bạn gái đã “đẩy thuyền” kịch liệt. Sau buổi gặp mặt đó, Hưng dốc lòng theo đuổi Hà (tên người yêu của Hưng), qua tìm hiểu mới biết Hà hiện là single mom, nhưng điều đó không làm Hưng lung lay quyết định theo đuổi. Hà cũng chia sẻ mặc dù cũng có tình cảm với Hưng, nhưng việc mình là single mom chính là điều khiến Hà lo nhất. Cả hai đã thẳng thắn chia sẻ những nỗi lòng và vẫn quyết định lựa chọn đồng hành cùng nhau.

Tập 3 Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023) kết thúc với sự tiếc nuối khi nữ chính Tina đã không tìm được đúng chàng trai độc thân cho mình. Tập tuần sau Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023) sẽ đầy ắp tiếng cười đến từ dàn cố vấn “over hợp”: Minh Tú, Châu Bùi, Võ Hạ Trâm, Song Luân và Châu Bùi. Tập 4 Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023) chính thức lên sóng lúc 20h Thứ 6 – 9/6/2023, đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu ứng dụng VieON.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x