Trấn Thành bị đá xoáy chuyện nên vợ nên chồng với Hari Won

Trấn Thành bị đá xoáy chuyện nên vợ nên chồng với Hari Won

(Alotintuc.com) – Tập 14 của NGƯỜI BÍ ẨN vừa lên sóng trên kênh HTV7 cách đây ít phút. Đội nhà với cặp nghệ sĩ Vân Sơn – Hồng Đào đã chiến thắng thuyết phục trước đội khách NSƯT Kim Tử Long – NSƯT Phượng Loan với tỉ số 5 – 3.

THÔNG TIN CHI TIẾT CÁC VÒNG
VÒNG 1: AI LÀ VỢ CHỒNG THẬT?
* Tỉ số 0 – 1, nghiêng về đội nhà.
KIM TỬ LONG & PHƯỢNG LOAN: Chọn số 1
HỒNG ĐÀO & VÂN SƠN: Chọn số 2

IMG_1010
– Vân Sơn: “Cặp số 1 thì cố gắng hôn nhau, cố gắng thể hiện tình cảm nhưng Sơn nghĩ cặp này chỉ là tình nhân thôi”
– Hồng Đào: “Cặp số 2 rất giống vợ chồng, hai người đứng với nhau bình tĩnh, chồng nhìn vợ rất từ tốn nhẹ nhàng chứ không ngấu nghiến giống yêu nhau”.

IMG_0687
Kim Tử Long tự nhận mình nhẹ dạ nên quyết tâm bắt đầu từ vòng sau sẽ không nhẹ dạ như vậy nữa. Trấn Thành đứng về phe Vân Sơn – Hồng Đào khi khẳng định cặp số 2 cố tình thể hiện sự nồng nàn. Trong khi đang tấm tắc khen cặp đôi số 1 đẹp đôi thì Trấn Thành bị cặp đôi này chọc quê khi hỏi: “Xứng cỡ anh Thành với chị Hari Won không?”. Trấn Thành liền đánh trống lảng, gợi ý cho cặp đôi hỏi về Quang Minh – Hồng Đào nhưng không thành.

IMG_0686
Người bí ẩn là cặp vợ chồng số 2, cặp đôi Nguyễn Thị Hồng Thúy – Hồ Quang Hòa, cả 2 đều là HLV võ Vovina Việt Nam, được mệnh danh là cặp vợ chồng vàng của làng võ Vovina Việt Nam. Theo đề nghị của Hồng Đào, cặp vợ chồng võ sư này đã hôn nhau ngay trên sân khấu trong sự hò reo của tất cả khán giả.

IMG_0695

VÒNG 2: AI LÀ NGƯỜI BIỂU DIỄN BỘ MÔN XIẾC XOAY VÒNG LỚN?
* Tỉ số 2 – 1, nghiêng về đội nhà.
KIM TỬ LONG & PHƯỢNG LOAN: Chọn số 1
– Kim Tử Long: “Người số 1 cố tình giấu diếm thân phậm của mình. Chỉ có anh số 1 lúc hỏi về cơ cố tình nói trật qua cơ lưng nhưng thật ra bộ môn này rất cần cơ bụng”
HỒNG ĐÀO & VÂN SƠN: Chọn số 1

IMG_0750-2
– Vân Sơn: “Đôi giày đã tố cáo anh ta rồi. Dù Vân Sơn rất thích số 4, rất thương số 4 nhưng phải chọn số 1”
Ngay khi xuất hiện, người bí ẩn số 4 đã đón tim Vân Sơn, khiến Vân Sơn vội vàng chạy lên đứng cạnh xin chụp hình cùng. Kim Tử Long khẳng định: “Lần trước tôi bị gạt rồi nên lần này tôi rút kinh nghiệm, ai gạt tôi thì tôi chọn người đó”.

Người bí ẩn là nhân vật số 1 – bạn Ngô Đắc Thắng, diễn viên đoàn xiếc TP.HCM. Anh đã tập bộ môn này 2 năm vè phải trải qua những nguy hiểm như gãy tay, gãy chân, đầu cắm xuống đất. Ngay sau tiết mục, Vân Sơn liền lên để thử xoay vòng nhưng chiếc vòng nặng đến hàng chục kg khiến Vân Sơn chào thua. Hồng Đào thì xuýt xao phần bởi màn trình diễn quá xuất sắc, phần bởi chàng diễn viên xiếc với cơ thể 6 múi đang ao ước của nhiều chàng trai.

IMG_0975

VÒNG 3: AI LÀ NGƯỜI DÙNG RĂNG NHẮC THANG NẶNG 60KG?
* Tỉ số 3 – 2, nghiêng về đội nhà.
KIM TỬ LONG & PHƯỢNG LOAN: Chọn số 2
– Kim Tử Long: “Thường thường những người làm xiếc như đi xe, nâng thang là người miền Nam nhiều hơn người miền Bắc. Chị số 2 về diện mạo thì chắc khỏe.”
HỒNG ĐÀO & VÂN SƠN: Chọn số 2
– Vân Sơn: “Anh thì anh thích số 1 hơn, số 1 khi trả lời và giấu thân phận của mình là người bí ẩn rõ ràng và khi số 1 nâng thang cũng có những tiếng động nữa.”

IMG_0982
Trấn Thành cũng tham gia bình luận rằng số 2 và số 4 khả nghi nhất. Kết quả, người bí ẩn là cô Lan Anh – 49 tuổi. Năm 17 tuổi do gia cảnh nghèo khó phải đi gánh nước thuê ở chợ lớn nên dần dần tập được thăng bằng. Năm 20 tuổi cô bắt đầu diễn xiếc thăng bằng, đến nay là 29 năm. Kỷ lục đến hiện tại là nâng được vật nặng 60kg. Đến với Người bí ẩn, cô Lan Anh sẽ nâng một chiếc thang cao 4m và trên đó có 1 chiếc xe đạp. Kim Tử Long cũng đòi thử nâng thang như cuối cùng chỉ có thể… dùng răng dẹp thang. Cô Lan Anh cũng chính là kỷ lục gia Guiness Việt Nam ở bộ môn này. Đến nay, cô Lan Anh vẫn là một nghệ sĩ bôn ba, thích đâu diễn đó, ai mời là diễn. Một đêm cô Lan Anh có thể chạy đến 4-5 show. Kim Tử Long chọc là còn nhiều hơn cả Trấn Thành. Hồng Đào cảm thấy tự hào về sức mạnh phi thường của người phụ nữ nên đã dành một số tiền tặng cho kỷ lục gia đặc biệt này.

Vong 4 dien

VÒNG 4: AI LÀ NGƯỜI BIỂU DIỄN ĐÀN PHÍA SAU GÁY?
* Tỉ số 4 – 2, nghiêng về đội nhà.
KIM TỬ LONG & PHƯỢNG LOAN: Chọn số 4
– Kim Tử Long: “Nhìn tướng ta ảnh rất chất phát, và mình nghĩ lần này mình không bị gạt nên quyết định chọn số 4”
HỒNG ĐÀO & VÂN SƠN: Chọn số 2
– Hồng Đào: “Lần này chọn bằng con tim, mình hỏi đàn một lần mỏi tay người ta mời đàn thêm bài nữa sao thì anh nói anh chơi luôn. Thường thường máu nghệ sĩ mà, khi khán giả đề nghị là mình xung mình chơi tới luôn. Mình dựa vào cái đó thôi”.
Người bí ẩn chính là nhân vật số 2 – võ sư Huỳnh Phi Thanh, trưởng môn phái Thiếu Lâm. Vị võ sư này có khả năng chơi đàn cổ, đàn ghita, đàn mandolin sau gáy. Anh kể rằng do phản ứng tự nhiên hay cầm cây đàn đưa ra sau đỡ xong dần dần đánh thử rồi từ đó tập đánh và đánh được luôn. Nghệ sĩ Phượng Loan và Kim Tử Long cùng hòa với phần trình diễn của vị võ sư này với bản tình ca bất hủ Chuyện tình Lan và Điệp

vong 5 dien

VÒNG 5: AI LÀ CA SĨ HÁT ROCK?
* Tỉ số 5 – 3, nghiêng về đội nhà.
KIM TỬ LONG & PHƯỢNG LOAN: Chọn số 6
HỒNG ĐÀO & VÂN SƠN: Chọn số 6
Người bí ẩn ở vòng này chính là rocker Phương Hà, trưởng ban nhạc rock White Noise – nhọn nhạc rock nữ đầu tiên ở Việt Nam. Cô gái bản lĩnh mạnh mẽ này đã đem đến sân khấu Người bí ẩn ca khúc Sau tất cả ở một phiên bản rất mới.

Sau 5 vòng chơi, đội nhà quyết định trao phiếu mua hàng có giá trị 5 triệu đồng từ hệ thống siêu thị Điện Máy Xanh cho bạn Ngô Đắc Thắng – diễn viên xiếc lăn vòng. Còn đội khách trao cho chị Lan Anh – người nhấc thang bằng răng.

IMG_0996

Tập 15 của NGƯỜI BÍ ẨN 2016 sẽ lên sóng vào lúc 21h tối chủ nhật, 03/7/2016 trên HTV7, VTVcab1 – Giải trí TV, Kênh 1 – Đài PTTH Hà Nội và DRT. Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng điện thoại di động thông minh Coolpad smartphone.

Fanpage chương trình: https://www.facebook.com/NGUOIBIAN.TVSHOW?fref=ts
Kênh youtube chính thức: https://www.youtube.com/user/TVSHOWNGUOIBIAN

Photo: Lê Nhân – Vũ Duy
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud