Trấn Thành bất ngờ hội ngộ “hậu duệ” điển trai

Trấn Thành bất ngờ hội ngộ “hậu duệ” điển trai

(Alotintuc.com) – Tiếp nối sự thành công của các tập trước, tập 6 chương trình Thách Thức Danh Hài sẽ lên sóng vào lúc 20h Chủ Nhật ngày 6/12 trên kênh HTV7. Bên cạnh những tiết mục đặc sắc đến từ người chơi, màn “tranh cãi” chào đầu của hai chị em “song sanh” Trấn Thành – Việt Hương cũng tạo được hứng khởi không kém cho khán giả.

TTDH2_Tiet muc mo man (3)

Đóng vai cặp chị em chuyên lo chuyện bao đồng, bộ đôi giám khảo rất khéo léo khi lồng ghép các chi tiết “châm chọc”, “đá xoáy” Ngô Kiến Huy vào trong tiểu phẩm. Điển hình nhất, nhằm chọc tức “chàng bắp”, Trấn Thành không ngại ngần tuyên bố với Việt Hương rằng “Em cặp với Khổng Tú Quỳnh nên bị Ngô Kiến Huy uýnh vỡ đầu chứ đâu!” làm Ngô Kiến Huy “đứng hình” không biết nói gì cả.

TTDH2_Bieu cam giam khao

Không chỉ thế, khi Ngô Kiến Huy bước xuống sân khấu để hòa cùng không khí “nhiều chuyện” với 2 chị em, Việt Hương cũng thẳng thừng chê bai khả năng diễn hài của anh: “May là Huy không đi thi Thách Thức Danh Hài, nếu không chắc 2 triệu cũng không nhận được quá!”. Câu nói này được xem là “phát súng” chốt hạ, góp phần khiến Ngô Kiến Huy phải chào thua, quay lại vị trí ghế nóng.

Sự xuất hiện của Công Huy – Chí Kiệt cũng đem lại nhiều tình huống “dở khóc dở cười”. Hai em hiện đang là học sinh cấp 2 tại TP.HCM và thường tham gia diễn kịch, tiểu phẩm trên trường. Điều đặc biệt là ngay lúc thấy Công Huy – Chí Kiệt bước ra sân khấu, Trấn Thành không khỏi bất ngờ vì được gặp lại “người quen cũ”. Được biết, trong 2 bạn, Chí Kiệt từng đóng vai con trai của “má” Trấn Thành trong “Trấn Thành Phiêu Lưu Ký” vào 3 năm trước. Trước giờ biểu diễn Huy và Kiệt cũng chia sẻ rằng 2 em cảm thấy rất run khi nghĩ đến việc diễn xuất trước chị Việt Hương và đặc biệt là anh Trấn Thành.

TTDH2_Cong Huy Chi Kiet (3)

TTDH2_Binh Hung Phat La (2)

Điểm nhấn trong tập 6 còn ở tình huống chàng đầu bếp điển trai Trường Sơn công khai tỏ tình với giám khảo Việt Hương. Cụ thể, anh chàng sẽ sử dụng cây đàn guitar mình mang theo để thể hiện sự yêu mến với nữ giám khảo. Những lời bày tỏ của anh chàng có thể kể đến: “Từ lúc biết Hương, tôi thêm yêu cuộc đời”,“Yêu Hương, yêu đôi chân dài thật quyến rũ” hay “Hương luôn mang đến cho tôi nụ cười, hãy hứa với tôi Hương luôn mỉm cười”.

TTDH2_Ngoc Luan (2)

TTDH2_Cong Huy Chi Kiet

Ngoài Công Huy – Chí Kiệt, Trường Sơn, những người chơi còn lại là Ngọc Luân, Phát La – Bình Hưng đều là những người chơi xuất sắc, có thể mang đến những tiểu phẩm “sạch sẽ”, cuốn hút và gây cười cho khán giả truyền hình.

TTDH2_Truong Son (2)

Tập 6 Thách Thức Danh Hài sẽ lên sóng vào lúc 20h Chủ Nhật ngày 6/12/2015 trên kênh HTV7.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud