Trần Minh Trung kêu gọi bình chọn để vào thẳng top 16 cuộc thi Mr International 2018

Trần Minh Trung kêu gọi bình chọn để vào thẳng top 16 cuộc thi Mr International 2018

(Alotintuc.com) – Tin vui và đồng thời cũng là động lực cho siêu mẫu Trần Minh Trung trước chung kết Mr International 2018 là hiện tại đại diện Việt Nam đang dẫn đầu bình chọn qua web trên chuyên trang sắc đẹp quốc tế uy tín MISSOSOLOGY và lượng vote đứng thứ 2 trên Fan Page chính thức của Mr.International 2018. Lượng vote trên page chỉ đứng sau đại diện đến từ Philippines.

Từ Myanmar, siêu mẫu sinh năm 1992 chia sẻ, anh thực sự hạnh phúc và cảm thấy vô cùng phấn chấn, tự tin trước đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối mai. Trần Minh Trung cũng kêu gọi công chúng tiếp thêm sức mạnh cho anh trong “cuộc chiến” bằng việc tiếp tục bình chọn để anh có thêm những lợi thế tại cuộc thi. Cổng bình chọn cho Minh Trung và các thí sinh sẽ đóng lại vào đêm nay, thí sinh đứng đầu bình chọn trên trang missosology nằm trong dự đoán top 5 của cuộc thi, thí sinh dẫn đầu bình chọn trên Page của cuộc thi sẽ được vào top 16 cuộc thi.

Minh Trung bày tỏ, anh rất mong chờ được công chúng Việt Nam tiếp tục bình chọnn cho anh để có thể vào thẳng top 16 qua link page

Việc vote phải đủ 3 bước like page,like ảnh,share ảnh và hastag #mrinternational.

Hiện tại, Minh Trung đang trong những ngày tập luyện chuẩn bị cho đêm chung kết khá căng thẳng, lịch tập cùng các hoạt động kéo dài từ sáng sớm đến đêm. Minh Trung chia sẻ: “Trung hiện tại cảm thấy rất áp lực và lo lắng bởi Trung muốn mình đạt được kết quả cao trong cuộc thi này nên phải dùng 1000% sức lực cho đêm thi quyết định. Đây không chỉ là kết quả cho bản thân Minh Trung mà còn là sự thể hiện trước bạn bè Quốc Tế. Minh Trung hy vọng là sẽ tiếp tục nhận đc lượt vote của khán giả để vươn lên dẫn đầu tuyệt đối. Và Minh Trung muốn gửi lời cảm ơn tới những khán giả đã ủng hộ cho đại diện Việt Nam, ủng hộ cho Minh Trung.”.

Nếu từ giờ đến 24h đêm nay Minh Trung dẫn lên đứng đầu bình chọn qua page, Minh Trung sẽ lọt vào top 16 của một trong những cuộc thi Nam vương lớn nhất hành tinh này. Nam vương Ngọc Tình, giám đốc công ty Leading media, đơn vị hỗ trợ Minh Trung đi thi chia sẻ, anh tin Minh Trung sẽ có kết quả tốt đẹp tại cuộc thi bởi Minh Trung đang rất nỗ lực và có sự toả sáng tại cuộc thi.

Photo: Huy Trần
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud