Trần Hoàng Anh: “Tôi không ghen tỵ với Phan Mạnh Quỳnh”

Trần Hoàng Anh: “Tôi không ghen tỵ với Phan Mạnh Quỳnh”

(Alotintuc.com) – Ít ai biết rằng, Phan Mạnh Quỳnh – Trần Hoàng Anh là những người bạn thân thiết trong nghề. Cả hai quen biết nhau từ những ngày chân ướt, chân ráo vào showbiz và chơi với nhau được hơn 3 năm.

IMG_2121

Trần Hoàng Anh thừa nhận mình khá may mắn khi có một người bạn tài năng và hết mình giúp đỡ như Phan Mạnh Quỳnh. Hầu hết các ca khúc do nam nhạc sĩ “Vợ người ta” sáng tác anh đều được phép sử dụng mà không mất tiền như: “Ký ức quay về”, “Chỉ cần nói yêu thôi”, “Người yêu cũ”…

IMG_2094
Xuất phát cùng thời điểm nhưng Phan Mạnh Quỳnh nhanh chóng có được vị trí vững chắc trong showbiz còn Trần Hoàng Anh vẫn chưa đâu vào đâu. Tuy nhiên, nam ca sĩ thừa nhận anh không ghen tỵ với Phan Mạnh Quỳnh, Quỳnh tài năng và Quỳnh đáng được nhận những điều đó.

PMQ001

Sau thời gian dài ấp ủ, Trần Hoàng Anh đã cho ra mắt album “Xem nhau là dĩ vãng”, trong album này nam ca sĩ đã chọn ca khúc của Phan Mạnh Quỳnh viết tặng để đặt tựa đề cho album. Ca khúc này hiện đang “gây sốt” và giúp album vươn lên đứng 4 trong bảng xếp hạng album của một trang nghe nhạc hàng đầu Việt Nam, sau hai tuần ra mắt album đã có hơn 1 triệu lượt nghe riêng ca khúc “Xem nhau là dĩ vãng” trở thành hit của Trần Hoàng Anh và làm thêm phong phú bộ sưu tập ca khúc hit của Phan Mạnh Quỳnh.

IMG_2199

Trần Hoàng Anh hiện đang hoạt động bên lĩnh vực phim, ảnh và kinh doanh. Anh có ngoại hình đẹp và giọng nói truyền cảm. Và có niềm đam mê âm nhạc từ rất sớm. Anh sở hữu một giọng hát ấm áp tràn đầy nội lực, kèm theo cách sử lý thanh nhạc rất điêu luyện ở những nốt cao.

PMQ

Với khả năng hát live và vũ đạo rất tốt. Trần Hoàng Anh tập trung đầy đủ các yếu tố về giọng ca và ngoại hình để trở thành một ca sĩ thực thụ trong nền âm nhạc hiện nay. Trần Hoàng Anh hứa hẹn sẽ đem đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng cống hiến cho nền âm nhạc nước nhà,làm món ăn tinh thần phục vụ các bạn trẻ yêu nhạc trong và ngoài nước.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud