Trần Bảo Sơn tình tứ bên người tình “tin đồn” của Johnny Trí Nguyễn

Trần Bảo Sơn tình tứ bên người tình “tin đồn” của Johnny Trí Nguyễn

(Alotintuc.com) – Trong khuôn khổ Liên hoan phim Việt Nam lần 19, ngày 4/12, đoàn phim “Đoạt Hồn” của đạo diễn Việt kiều Hàm Trần đã có buổi giao lưu với khán giả hâm mộ tại TP. Hồ Chí Minh.

DSC_5958

Mở màn sự kiện, dàn sao tham gia phim gồm: diễn viên Trần Bảo Sơn, Lâm Thanh Mỹ, Nhung Kate… đã cùng xuất hiện và nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ ban tổ chức và đông đảo khán giả có mặt tại đây.

DSC_5909

Thu hút sự quan tâm bởi vẻ ngoài phong độ, lịch lãm, nam diễn viên chính phim “Đoạt Hồn” Trần Bảo Sơn còn gây chú ý khi vui vẻ, thân mật chụp hình kỉ niệm chung với Nhung Kate.

DSC_5917

Từng diễn chung cảnh “nóng” trong bộ phim điện ảnh được nhiều người yêu thích trong năm 2014, đây là dịp hiếm hoi cặp đôi Trần Bảo Sơn – Nhung Kate hội ngộ sau thời gian cả hai đều bận rộn với những dự án riêng.

DSC_5946

Ở phần gặp gỡ chính thức, Trần Bảo Sơn, đạo diễn Hàm Trần và các diễn viên lần lượt chia sẻ cảm xúc khi “Đoạt Hồn” được góp mặt tại liên hoan phim tầm cỡ quốc gia. Đại diện đoàn làm phim, Trần Bảo Sơn cho biết: “Bộ phim “Đoạt Hồn” đánh dấu một dấu mốc đáng nhớ của bản thân tôi và toàn bộ ê kíp trong năm 2014.

DSC_5934

Từ khi ra mắt khán giả cho đến nay, bộ phim liên tục nhận được những phản hồi tích cực của giới chuyên môn, khán giả và có cơ hội được góp mặt trong rất nhiều những liên hoan phim lớn. Với Liên hoan phim Việt Nam lần 19, chúng tôi một lần nữa được ôn lại những kỉ niệm khi tham gia phim. Đây cũng là dịp để chúng tôi nghe thêm những góp ý, đánh giá khách quan nhất từ công chúng, đồng nghiệp khi xem lại “Đoạt Hồn””.

DSC_5965

Kết thúc phần trò chuyện, Trần Bảo Sơn cùng người tình “tin đồn” của Johnny Trí Nguyễn đã cùng với khán giả thưởng thức trọn vẹn lại bộ phim.

Photo: Zun Phan
Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud