Trần Bảo Sơn hội ngộ kiều nữ Thang Duy tại LHP Busan

Trần Bảo Sơn hội ngộ kiều nữ Thang Duy tại LHP Busan

(Alotintuc.com) – Tối 01/10, Trần Bảo Sơn, Vũ Ngọc Anh – 2 diễn viên chính của bộ phim điện ảnh “Quyên” đã có mặt tại Hàn Quốc để tham gia lễ khai mạc LHP quốc tế Busan.

18

LHP quốc tế Busan là một trong số những đại hội điện ảnh quan trọng nhất tại châu Á. Năm nay, bộ phim “Quyên” của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình nằm trong số 2 dự án điện ảnh hiếm hoi của Việt Nam nhận được lời mời tham dự và có 3 suất chiếu lớn.

6

Trong sự kiện khai mạc LHP quốc tế Busan năm nay, diễn viên Trần Bảo Sơn xuất hiện nổi bật cùng gương mặt trẻ Vũ Ngọc Anh trên thảm đỏ. Ngay khi vừa có mặt, cả hai nhận được sự quan tâm, săn đón của giới truyền thông nước ngoài và được đại diện ban tổ chức đón tiếp nồng nhiệt.

12

Sau phần chụp hình kỉ niệm, trả lời phỏng vấn báo giới, Trần Bảo Sơn có dịp hội ngộ với nhiều gương mặt nổi tiếng, đang hoạt động điện ảnh ở các nước trong châu Á.

14

Đáng chú ý, khoảnh khắc Trần Bảo Sơn gặp gỡ, trò chuyện với Thang Duy – người đẹp phim “Sắc giới” – một trong những kiều nữ nổi tiếng nhất của điện ảnh Hoa ngữ, vốn là nàng thơ của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Cặp đôi ngay lập tức nhận được sự săn đón của giới truyền thông.

16

Sau buổi khai mạc, Trần Bảo Sơn sẽ trở về Mỹ để giải quyết một số công việc riêng. Anh cho biết bản thân rất quan tâm đến LHP quốc tế Busan và sẽ tiếp tục theo dõi thông tin dù không thể đồng hành xuyên suốt những ngày diễn ra đại hội. Sau chuyến đi Mỹ, Trần Bảo Sơn sẽ trở về Việt Nam, chuẩn bị khai trương một dự án kinh doanh ẩm thực đồng thời bắt tay vào chuẩn bị một dự án điện ảnh mới.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud