Trailer Siêu Trợ Lý: Trương Quỳnh Anh kẹt giữa chuyện tình tay ba

(Alotintuc.com) – Siêu Trợ Lý có nội dung xoay quanh cô trợ lý xinh đẹp (Trương Quỳnh Anh) và chàng diễn viên nổi tiếng (Khương Lê). Đây là dự án đánh dấu sự trở lại của Trương Quỳnh Anh trong vai trò nhà sản xuất và diễn viên. 

Mới đây, trailer chính thức của web drama Siêu Trợ Lý đã chính thức “trình làng”. Nhiều tình tiết thú vị, ngập tràn cảm xúc đã được “nhá hàng” khiến người xem phấn khích.

Ngay mở đầu trailer, khán giả đã được đắm chìm trong khung cảnh lãng mạn và những lời bày tỏ tình cảm như “rót mật vào tai” của Vĩnh Hy (Khương Lê) dành cho Thụy Khuê (Trương Quỳnh Anh): “Trên đời này, có hai thứ làm cho anh cảm thấy hạnh phúc và dễ mỉm cười, đó là ước mơ và hiện thực.

Khoảnh khắc mơ mộng của Thuỵ Khuê chưa kéo dài bao lâu thì hiện thực nghiệt ngã đã ập đến. Sau khi gặp nạn, cô nảy sinh tình cảm với chàng trai mình tình cờ gặp được. Khác hoàn toàn với sự lạnh lùng, kiêu ngạo của của Vĩnh Hy, đây lại là một anh chàng ấm áp, dễ gần, đối tốt với Thụy Khuê, khiến trái tim cô không thể không “rung rinh”.

Ở bên “siêu thần tượng” trong vai trò trợ lý, Thụy Khuê đã phải chịu đựng nhiều tình huống tréo ngoe. Cô nàng có tính cách bướng bỉnh ấy vậy lại bị “chiếu dưới” bởi những thỏa thuận công việc như thể “đội Vĩnh Hy lên đầu”.

Hết “căng như dây đàn” vì chàng diễn viên khó chiều, Thụy Khuê tiếp tục đối diện với nhân vật gieo cho cô đau khổ không kém – chị Giang “siêu quản lý” (Ốc Thanh Vân). Dĩ nhiên, Thụy Khuê chẳng thể chịu đựng bao lâu và cái kết đuổi việc xảy ra không nằm ngoài dự đoán.

Trailer của Siêu Trợ Lý đã “chiêu đãi” khán giả, đưa người xem qua đủ cung bậc cảm xúc từ từ hạnh phúc đến buồn bã, ngạc nhiên, hài hước,… Mặc dù là một bộ phim tâm lý, tình cảm với mô-típ khá đơn giản thế nhưng Siêu Trợ Lý vẫn tạo được sự tò mò, sức thu hút với người xem. Cái hay của đoạn trailer lần này có lẽ chính là việc khơi gợi được những tình huống thú vị đồng thời khéo léo hé lộ các chi tiết cột mốc đặc biệt trong phim để người xem không thể rời mắt và lập tức phải đặt những câu hỏi liên quan đến câu chuyện mà biên kịch muốn gửi gắm.

Liệu “my destiny” của Thụy Khuê mà Hải Triều nhắc đến sẽ là ai? Thụy Khuê sẽ quay về với Vĩnh Hy hay chọn người đàn ông đã bên cô lúc biến cố xảy ra? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong những tập phim được phát sóng sắp tới. Siêu Trợ Lý dự kiến sẽ gửi đến khán giả vào dịp Lễ Tình nhân này.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x