Trai quê Khưu Huy Vũ đau đớn vì bị phụ tình

Trai quê Khưu Huy Vũ đau đớn vì bị phụ tình

(Alotintuc.com) – Trong MV mới của mình, chàng trai miền quê thật thà Khưu Huy Vũ bị người yêu bỏ rơi, chạy theo những cám dỗ của cuộc sống khiến người xem cảm động.

Trai Que 11

Sở hữu chất giọng đầm ấm, tình cảm cộng với ngoại hình thư sinh và dễ gần, Khưu Huy Vũ chinh phục được khán giả qua các ca khúc trữ tình mang âm hưởng quê hương. Gần đây nhất là album Trai Quê – Cửu Đại Thiếu Gia, Khưu Huy Vũ hợp tác cùng 8 giọng hát nam được yêu mến hiện nay như Dương Ngọc Thái, Minh Luân, Lưu Chí Vỹ,…qua các sáng tác về chủ đề dân ca trữ tình.

Là một sáng tác của nhạc sỹ Khánh Đơn, Trai Quê ban đầu mang giai điệu mượt mà, tình cảm. Tuy nhiên khi Khưu Huy Vũ quyết định thu âm và thực hiện quay MV cho ca khúc này, nhạc sỹ Khánh Đơn đã phối lại sao cho trẻ trung và mới lạ hơn.

Trai Que 10

Khán giả sẽ thấy một sự kết hợp hoàn hảo giữa trữ tình dân gian và âm nhạc hiện đại qua bản thu ca khúc này do Khưu Huy Vũ trình bày. Bên cạnh trao đổi kỹ lưỡng về phần hòa âm với nhạc sỹ sáng tác, vì tính cẩn thận và cầu toàn cho các sản phẩm âm nhạc của mình, Khưu Huy Vũ đã phải ngồi lại bàn bạc với đạo diễn và ekip quay phim để tìm ra một kịch bản hoàn chỉnh, phù hợp với nội dung ca khúc, truyền tải đúng thông điệp của mình đến khán giả.

Trai Que 9

MV kể về chuyện tình buồn của một chàng trai miền quê thật thà. Cũng như bao chàng trai khác, anh cũng biết rung động, biết yêu thương nhưng rất chân thành. Anh đem lòng yêu thương cô gái trong thôn. Tuy nhiên, vì nghèo, vì là trai quê nên Khưu Huy Vũ không thể giữ được người mình yêu trước những cám dỗ của cuộc sống. Người con gái anh yêu đã phụ tình để kiếm tìm cuộc sống nhung lụa bên người đàn ông khác.

Trai Que 7

Khưu Huy Vũ đau đớn vì bất lực, không thể mang lại sự giàu sang, những vật chất đắt tiền cho người anh yêu ngoài con tim chân thành. Tuy nhiên, anh vẫn thầm mong người yêu sẽ hạnh phúc với lựa chọn của mình.

Trai Que 6

Khưu Huy Vũ diễn xuất rất tự nhiên trong MV khi bạn diễn của anh cũng chính là bạn thân lâu năm. Anh dễ dàng diễn những cảnh tình tự đòi hỏi cảm xúc từ ánh mắt đến cử chỉ với bạn diễn.

Trai Que 3

Góc máy quay thu những hình ảnh rất chân thực, bối cảnh phù hợp với nội dụng ca khúc làm cho câu chuyện trở nên thật buồn, chạm đến trái tìm người xem. Chia sẻ về MV Trai Quê, ca sĩ Khưu Huy Vũ cho biết “Khi quay MV cả ê-kíp đã gặp rất nhiều khó khăn, bởi bối cảnh quay là một vùng quê hẻo lánh không có điện và đường đi thì chỉ vừa một chiếc xe ba gác chạy vào. Không những thế lúc quay thì trời đổ mưa rất to làm cho con đường cũng trở nên lầy lội. Nhưng cả đoàn vẫn rất cố gắng để hoàn thành những cảnh quay thật tốt bởi đam mê với nghề là không có giới hạn”.

Trai Que 2

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud