“Trai đẹp thời nay” hứa hẹn là “bom tấn” dành cho tuổi trẻ

“Trai đẹp thời nay” hứa hẹn là “bom tấn” dành cho tuổi trẻ
(Alotintuc.com) – Tott là chàng trai có ngoại hình bắt mắt, là mẫu người đàn ông trong mơ của phụ nữ. Cậu gặp gỡ và hấp dẫn rất nhiều cô gái nhưng không tìm được một điểm dừng trong tình yêu. 

Một phần vì cậu mải đi làm kiếm tiền để chăm sóc bà ngoại của mình đang phải sống tại viện dưỡng lão sau khi mẹ cậu lấy người chồng thứ hai. Bà ngoại là người duy nhất Tott đặt tất cả tình yêu vào. Phần khác là vì sâu trong cậu vẫn còn vết sẹo từ mối tình không trọn vẹn thời trung học. 

Khi trưởng thành, Tott tiếp tục tỏa sáng với vẻ đẹp trai của mình. Tott lao vào đủ thứ việc và tìm mọi cách kinh doanh để kiếm tiền cùng với 4 người bạn đẹp mã khác trong hội bạn. Thế nhưng, cậu không ngờ vẻ ngoài của mình có thể mang lại những rắc rối khó lường, và ngăn cậu đến với tình yêu thực sự. 

Bộ phim There’s something about Tott – “Trai đẹp thời nay” hứa hẹn sẽ khiến người xem “mãn nhãn” với dàn diễn viên “trai xinh, gái đẹp” Thái Lan và cười bể bụng với những tình huống tréo ngoe nhưng vô cùng hài hước.
Dàn diễn viên “trai xinh gái đẹp” Kunatip Pinpradub (tên tiếng Anh là Nick)
Ngày sinh: 22/04/1994  Tuổi: 21
Cân nặng: 65 kg.      Chiều cao: 180 cm.
Các phim đã tham gia : Make Me Shudder 2013, Still 2 2013, Make Me Shudder2, 2014, Dangerous Boys 2014, Iron Ladies Roar! 2014, Make Me Shudder 3 2015 
Vai diễn : Tott – Thủ lĩnh nhóm trai đẹp, Tott là một chàng trai khá ưa nhìn và năng động. Tott là một gã hài hước giữa nhóm bạn thân, và là người bạn trai mơ ước của các cô gái xung quanh. Ngay cả khi gặp gỡ nhiều cô gái, cậu không bao giờ cảm thấy tự tin về tình yêu, xuất phát từ vết sẹo trong quá khứ. Tott nghĩ mình sẽ không thể yêu ai, cho đến khi một cô gái xinh đẹp đến và cho cậu thấy thế nào là tình yêu thật sự. Saranya Jumpathip (Ning) 
Ngày sinh: 15/10/1993  Tuổi: 22
Cân nặng: 47 kg.      Chiều cao: 166 cm.
Các dự án đã tham gia : Quảng cáo TV– Toyota Yaris, Toyota Vios, Parrot Body Soap 
Vai diễn : Ning – là sinh viên, con gái của chủ tiệm cà phê nhỏ. Cô ấy biết điều khiển cuộc sống và cảm xúc của bản thân. Đã có lần cô cảm thấy thất vọng về tình yêu, nhưng sau đó đã hiểu ra trái tim mình muốn gì khi gặp được Tott. 

Titikorn Turaphun (Yoshi) 
Ngày sinh: 05/02/1997  Tuổi: 18
Cân nặng: 47 kg.     
Các phim đã tham gia : App Love (2014)
Vai diễn : Bell – Bell là cô gái thời đại mới mà mọi cô gái khác phải ao ước. Cô ấy cực kì dễ thương và thu hút. Jenny Philomena (Jenny)
Ngày sinh: 21/08/1998  Tuổi: 16
Cân nặng: 46 kg.      Chiều cao: 164 cm.
Các dự án đã tham gia : Quảng cáo TV– Samsung S6, MV Gala music band, phim Namo OK (2014) 
Vai diễn : Jenny – Cô gái thường gặp Tott ở hiệu bánh và đem lòng thương chàng trai này. Chawin Eiamchaimongkol (Winner)
Ngày sinh: 25/04/1998  Tuổi: 17
Cân nặng: 45 kg.      Chiều cao: 165 cm.
Các phim đã tham gia : Dangerous Boys (2014)
Vai diễn : Funda – bạn thân của Tott. Là một thanh thiếu niên ham vui nhưng luôn giúp đỡ Tott. Dù kém sắc hơn một chút nhưng cậu cũng hi vọng cũng tìm được người mình yêu như Tott. Brian Richard Garton (Brian)
Ngày sinh: 02/11/1998  Tuổi: 17
Cân nặng: 61 kg.      Chiều cao: 170 cm.
Các phim đã tham gia : Make Me Shudder 1-3, Dangerous Boys, Namo OK
Vai diễn : Rhang – thuộc nhóm của Tott. Cậu đại diện cho nhóm học sinh trung học thích cuộc sống về đêm, và luôn tìm kiếm sự hào hứng và thử thách. Rhang rất quý Tott và luôn giúp đỡ Tott. Teeraphun Pengkaew (Earth)
Ngày sinh: 09/05/1995  Tuổi: 20
Cân nặng: 75 kg.      Chiều cao: 179 cm.
Vai diễn : Tuung – cũng là học sinh trung học thuộc nhóm của Tott và cũng ưa cuộc sống về đêm. Sẵn sàng đi bất cứ đâu để ham vui cùng bạn bè.Praempiti Aumprasert (Praem)

Ngày sinh: 22/08/1993  Tuổi: 21
Cân nặng: 66 kg.      Chiều cao: 179 cm.
Các phim đã tham gia : Diễn viên khách mời trong Iron Ladies Roar!
Vai diễn :  Praem – bạn trai của Ning. Một chàng trai khá tự tin. Cậu ta không chung thủy và ưa thích cuộc sống về đêm. Cậu không quan tâm đến người khác lẫn người yêu của mình. 
Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đang hot tại Thái Lan.

Phim được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 11.09.2015
Thông tin chi tiết về bộ phim, vui lòng truy cập vào:

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud