Trai đẹp nhóm Ayor đổ bộ Tuyệt đỉnh giác quan

Trai đẹp nhóm Ayor đổ bộ Tuyệt đỉnh giác quan

(Alotintuc.com) – Tối thứ Bảy tuần này (19/9), tập 14 của chương trình Tuyệt Đỉnh Giác Quan sẽ lên sóng vào lúc 21g00 trên kênh THVL1 cùng với 5 thành viên đội Vàng là Minh Sang, Duy Khoa, Nguyễn Ngọc Trâm, Vũ Phương, Khắc Minh và 5 thành viên đội Cam là Châu Đăng Khoa, Thái Tuyết Trâm, Tia Hải châu, Hiền Năng, Nguyên Minh. Vẫn đảm nhận vai trò MC, “Chàng Bắp” Ngô Kiến Huy một lần nữa đồng hành cùng các người chơi trong loạt thử thách khó nhằn mà chương trình đưa ra.

Cac Vong Thi Soi Noi (7)
Ở tập 14 Tuyệt Đỉnh Giác Quan, nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa có dịp đối đầu với chàng trai từng “gây bão” ở The Voice – Minh Sang trong vai trò đội trưởng. Nếu Châu Đăng Khoa thể hiện quyết tâm giành chiến thắng ngay từ phút đầu tiên thì Minh Sang cũng không kém cạnh khi khẳng định rằng các chiến binh trong đội mình là những người tuyệt vời nhất. Cuộc so kè thú vị “kẻ tám lạng người nửa cân” đã nghẹt thở, gay cấn ngay từ những giây phút đầu tiên.

Trong tập này, 3 vòng thi của Tuyệt Đỉnh Giác Quan tiếp tục làm người chơi nhăn nhó vì loạt thử thách không thể “kinh dị” hơn. Đã có những lúc các thí sinh “vò đầu bứt tóc” do không thể tìm ra lời giải trong phần thi Thính giác. Và mọi chuyện càng trở nên tồi tệ khi câu nói “Không tiền cạp đất mà ăn” lừng lẫy của Ngọc Trinh xuất hiện ở chương trình. Dàn người chơi dù cố gắng “căng não” thi đấu nhưng cuối cùng cũng phải chào thua. Chứng kiến tình huống oái ăm này, MC Ngô Kiến Huy đã không nhịn được cười, anh chàng liên tục làm các thí sinh ngượng ngùng vì tranh thủ “cười trên nỗi đau” của người khác.

Doi Minh Sang Ayor (2)
Bên cạnh đó, tập 14 Tuyệt Đỉnh Giác Quan cũng chứng kiến những khoảnh khắc “tình thương mến thương” ấm áp của các chàng trai nhóm Ayor. Vì đã có thời gian dài hoạt động âm nhạc cùng nhau, Ayor gần như hiểu rõ tính cách và những sở thích của từng thành viên.

Cac Vong Thi Soi Noi (9)

Thế nhưng, không phải lúc nào nhóm Ayor cũng phát huy hết sức mạnh đồng đội, sẽ có những lúc, các chàng trai này rơi vào tình thế nguy cấp vì đối thủ là đội Châu Đăng Khoa quá “ghê gớm”. Để biết rõ 10 người chơi nổi tiếng đã khám phá khả năng tiềm ẩn từ các giác quan như thế nào, khán giả đừng bỏ lỡ tập 14 của chương trình Tuyệt Đỉnh Giác Quan phát sóng vào lúc 21g00 ngày 19/9 tuần này.

Ngo Kien Huy (2)

Quan tâm đến chương trình, khán giả hãy bật TV kênh THVL1 trong tối Thứ Bảy. Tuyệt Đỉnh Giác Quan do Công ty Truyền Thông và Giải Trí Điền Quân đầu tư sản xuất với tiêu chí mang đến cho khán giả những trải nghiệm mới là về một gameshow được đầu tư hoành tráng và khác biệt nhất từ trước đến giờ. Với luật chơi đơn giản, dễ hiểu nhưng mức độ thử thách cao, các trò chơi trong Tuyệt Đỉnh Giác Quan buộc người chơi phải vận dụng hết những khả năng giác quan tiềm ẩn của mình để hoàn thành nhiệm vụ.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud