Trai đẹp Đỗ Minh Quân thích thể hiện kẻ thất tình

Trai đẹp Đỗ Minh Quân thích thể hiện kẻ thất tình

(Alotintuc.com) – Ban đầu , ca khúc It’s Over không được Đỗ Minh Quân chọn để quay MV, vì đây là 1 bài ballad buồn, Quân sợ ủy mị buồn bã – vốn dĩ trước It’s Over, ca khúc Tan trong mưa bay – được đánh giá khá cao với những bước nhảy điêu luyện cùng vũ đoàn; hơn nữa, chất bụi bặm, nam tính của anh chàng luôn được đánh giá cao.

It’s Over được gửi cho bạn bè và người trong nghề nghe từ bảng audio, được đánh giá khá tốt và Quân được khuyến khích quay MV. Chất giọng nhẹ nhàng, thổn thức của Quân lại khá phù hợp với tone chậm, ngắt quãng, thì thầm…

8

Để diễn tả được tâm lý và hình ảnh của 1 kẻ thất tình, hoang mang cực độ về cảm xúc, đạo diễn đã cho Quân té liên tục cú liên hoàn từ trên xuống giường, từ trên xuống bồn tắm để nối cảnh thể hiện tâm trạng chán chường đúng 2 giây trên MV.

poster do minh quan

Để có 2 giây hoàn chỉnh đó, Quân đã té, ngã 1 cú như vậy khoản 10 lần (kể cả tập). Té xuống giường không khó (vì có nệm), té xuống bồn tắm khó hơn nhiều, vì ngã không khéo sẽ đập đầu xuống bồn, cú ngã của Quân được thực hiện lại liên tục.

13

Ngoài ra, trong Mv, cảnh đinh là tâm trạng chán nản cực độ, đập bể chậu cá và quỳ xuống đất, trợ lý đạo diễn đã phòng hờ cho Quân đập tới đập luôi 4, 5 lần để tự do càm xúc. Mỗi lần đập là thay 1 chậu mới.

3

Cảnh kết Quân còn bị đạo diễn hành hạ ngâm nước trong bồn tắm suốt 1 tiếng hơn, mọi người còn trêu là như vậy mới có cảm xúc chân thật của 1 kẻ thất tình.

12

Có vóc dáng và gương mặt sáng sân khấu, lợi thế về vũ đạo và cả kỹ năng cảm xúc, giọng hát đa năng bắt được nhiều thể loại, chính sự đa năng đó Đỗ Minh Quân chính là 1 nhân tố triển vọng trong showbiz. Với Quân, anh chàng từng bước khẳng định mình 1 cách nghiêm túc, sau MV It’s Over, Quân sẽ viết kịch bản và bắt tay vào thực hiện phim ngắn về chuyện… thất tình, đẹp trai mà cứ ham làm kẻ thất tình.

20

Producer : Nguyễn Thiện Khiêm
Photo : Xuân Thành
Makeup : Bi Tô
Costume : Mas
Ca sỹ Đỗ Minh Quân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud