Trà Ngọc Hằng xúc động khi trở thành đại sứ giúp đỡ trẻ em ở chính quê hương mình

Trà Ngọc Hằng xúc động khi trở thành đại sứ giúp đỡ trẻ em ở chính quê hương mình

(Alotintuc.com) – Vốn là một trong những cái tên năng nổ trong nhiều hoạt động từ thiện, Trà Ngọc Hằng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hành trình Hiểu về trái tim trong vai trò Đại sứ tại chính quê hương Cà Mau của mình.

Chiều qua ngày 10/1, Buổi họp báo giới thiệu “Hành trình Hiểu về trái tim – Kết nối trái tim” đã được diễn ra thu hút sự chú ý tham dự của nhiều Đại sứ trái tim. Đây được xem là một chương trình đặc biệt mang tính kết nối cộng đồng, hướng đến những hoạt động ý nghĩa.

Hành trình sẽ đi qua 63 tỉnh/thành trên cả nước nhằm giới thiệu và quảng bá Mạng xã hội nhân đạo Hiểu về trái tim tại địa chỉ www.hieuvetraitim.com với nhiều hoạt động thiện nguyện, xã hội, văn hóa, du lịch… Chặng đầu tiên của Hành trình Hiểu về trái tim gồm 3 tỉnh Cà Mau, Bạc Liêu và Sóc Trăng, từ 12 đến 19/01/2018.

Trong chặng đầu tiên này, Á hậu – ca sĩ Trà Ngọc Hằng chính là Đại sứ Trái tim tại Cà Mau. Vốn là một trong những nghệ sĩ luôn năng nổ trong nhiều hoạt động từ thiện âm thầm, Trà Ngọc Hằng vô cùng hào hứng và hạnh phúc trong vai trò người kết nối, cùng chung tay lan tỏa những thông điệp ý nghĩa về chương trình.

Là một đứa con của Cà Mau, Trà Ngọc Hằng muốn mang đến những điều nhỏ bé và ý nghĩa dành cho quê hương mình, mà ở đó có những hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ. Với cô đây cũng chính là một cách tri ân và góp sức mình cho nơi cô sinh ra.

Dù lên TPHCM lập nghiệp khá lâu nhưng với Trà Ngọc Hằng quê hương vẫn là nơi nuôi dưỡng tâm hồn và những ký ức đẹp đẽ của chính mình. Chính vì thế, cô luôn mong muốn quê hương mình ngày càng đổi thay, tươi sáng và xoa dịu đi những hoàn cảnh khó khăn.

Được biết thêm, vừa qua, Trà Ngọc Hằng cùng mẹ mình đã mở một quán ăn với những món ăn về miền Tây, đặc biệt là Cà Mau. Với cô đó là một cách lưu giữ hương vị quê hương cũng như luôn nhắc nhở mình tình cảm đẹp đẽ với nơi mình sinh ra và lớn lên.

Từ ngày 22/06/2015, Mạng xã hội nhân đạo Hiểu về trái tim – Mạng xã hội nhân đạo đầu tiên ở Việt Nam, chính thức được Bộ Thông tin Truyền thông cấp phép hoạt động. Đây là công cụ để các thành viên của Mạng xã hội nhân đạo Hiểu về trái tim kết nối với nhau trên tinh thần thiện nguyện, tình yêu thương và sự hiểu biết sâu sắc về chính bản thân mình cũng như những người xung quanh. Các thành viên có thể dễ dàng chọn lựa và quyết định muốn giúp đỡ ai với bất kỳ một khoản tiền trợ giúp nào một cách nhanh chóng, rõ ràng và minh bạch.

Và sau hơn 2 năm chạy thử nghiệm với 2 lần thay đổi giao diện, Quỹ Hiểu về trái tim tổ chức buổi công bố Hành trình Hiểu về trái tim – Kết nối trái tim thu hút sự quan tâm và thành công tốt đẹp.

Photo: Hải Nguyễn
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud