Trà Ngọc Hằng thích thú khám phá ngôi trường học mới tại Mỹ

Trà Ngọc Hằng thích thú khám phá ngôi trường học mới tại Mỹ

(Alotintuc.com) – Có mặt tại Mỹ, Trà Ngọc Hằng hào hứng khám phá ngôi trường mới của mình trong khóa học thiết kế thời trang ngắn hạn. Tại đây, cô cũng có dịp hội ngộ cùng nhiều bạn bè thân thiết cũng như dành thời gian thư giãn sau nhiều hoạt động trong nước trước đó.

IMG_7507

Với niềm đam mê thời trang, Trà Ngọc Hằng chọn cho mình một khóa học thiết kế thời trang ngắn hạn tại Mỹ. Đây là dịp để cô trải nghiệm, sáng tạo với thời trang để phục vụ tốt hơn trong hành trình phong cách cũng như lĩnh vực kinh doanh thời trang hiện tại của mình.

Processed with VSCO with a2 preset

Trà Ngọc Hằng cuốn hút với phong cách thời trang sành điệu cuốn hút, cô hóa quý cô sang chảnh trên đất Mỹ. Hình ảnh rạng rỡ và tràn đầy năng lượng chính là dấu ấn của nữ ca sĩ người mẫu thuyết phục hoàn toàn công chúng.

Processed with VSCO with a2 preset

Trước khi tham gia khóa học, Trà Ngọc Hằng có thời gian đăng ký cũng như tham gia tại ngôi trường của mình. Cô yêu thích không gian nơi đây và muốn tận hưởng nó sau thời gian bận rộn cuối năm khi còn ở trong nước.

Processed with VSCO with 8 preset

Trà Ngọc Hằng cũng tranh thủ tham quan nhiều điểm đến khác, thử nghiệm những phương tiên đi lại ở nước Mỹ. Ở Trà Ngọc Hằng luôn toát lên một nguồn năng lượng tuyệt vời và đó cũng chính là yếu tố giúp cô luôn tập trung trong công việc, học hỏi những điều mới lạ. Cô cũng được mọi người hướng dẫn cách đi xe Bus, và các phương tiện công cộng từ nhà trọ cho đến nơi học thiết kế thời trang sao cho tiện và giảm chi phí nhất. Bên cạnh đó, người đẹp còn được đi xem chương trình Show Céline dion in Las vegas, cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được nghe trực tiếp giọng ca khủng này hát ở ngoài đời.

Processed with VSCO with 8 preset

Tại đây, Trà Ng​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ọc Hằng có dịp hội ngộ cùng những người bạn thân của mình. Có thể nói, chuyến hành trình đến nước Mỹ lần này của cô không quá dài nhưng chắc chắn sẽ để lại rất nhiều kỷ niệm cho cô cũng như những kiến thức cơ bản trong lĩnh vực thiết kế thời trang.

Processed with VSCO with 8 preset

Trà Ngọc Hằng được biết đến với song hành hai hình ảnh là người mẫu – ca sĩ, sở hữu phong cách thời trang xu hướng hàng đầu. Cô ghi điểm không chỉ bởi thế mạnh hình thể, vóc dáng mà còn tỏa sáng nhờ gout thời trang tinh tế, hướng đến dù hướng. Đặc biệt là khả năng biến hóa khá đa dạng từ hình ảnh lộng lẫy sang trọng đến gợi cảm táo bạo.

Processed with VSCO with 5 preset

Bên cạnh việc kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, Trà Ngọc Hằng hoạt động đều đặn ở lĩnh vực âm nhạc. Hiện tại cô đang ấp ủ nhiều dự định mới đầy hứa hẹn trong năm 2017 với những sản phẩm đột phá.

IMG_7888

Photo: TH
Minh Khôi

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud