Trà Ngọc Hằng tất tả bưng bê, phục vụ trong ngày khai trương quán ăn

Trà Ngọc Hằng tất tả bưng bê, phục vụ trong ngày khai trương quán ăn

(Alotintuc.com) – Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng là những người bạn thân thiết đã cùng nhau đến thưởng thức những món ăn đậm chất Cà Mau từ quán ăn Cô Phụng Cà Mau mới khai trương của Trà Ngọc Hằng. Được biết, quán ăn ra đời là sự tâm huyết của nữ ca sĩ cùng mẹ mình.

Sau thời gian tìm hiểu, nghiên cứu cũng như chuẩn bị kỹ lưỡng, mới đây Trà Ngọc Hằng đã chính thức khai trương quán ăn mới đậm đà hương vị miền Tây. Quán ăn được mở lấy tên Cô Phụng Cà Mau với các món ăn đặc sản miền Tây…

Vốn là một đứa con sinh ra tại Cà Mau, Trà Ngọc Hằng và mẹ mình mong muốn mang đến một chút hương vị quê hương giữa thành phố nhộn nhịp. Những món ăn đậm đà hương vị giúp vơi đi nỗi nhớ nhà, tìm thấy hình ảnh của miền quê cũng như những khám phá, trải nghiệm mới dành cho những thực khách sành ăn. Được biết, cô đã quyết định rút hết tiền tiết kiệm một năm qua để mở quán cho mẹ và đón mẹ từ Cà Mau lên để ở cùng mình. Trà Ngọc Hằng vốn là người con khá đảm đang và gánh vác nhiều việc trong gia đình. Cô chia sẻ ‘ Giàu út ăn, nghèo út chịu” nên mình đã trải qua nhiều thứ rồi có cực mấy cũng cố gắng, mỗi lần mẹ ở xa từ Cà Mau đi xe lên vất vả nên Hằng quyết định đón mẹ lên và mở quán để hai mẹ con gần gũi hơn, mẹ cũng có công việc để đỡ buồn”.

Nhân dịp khai trương, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng là những người bạn thân thiết của Trà Ngọc Hằng cũng đến chúc mừng và thưởng thức những món ngon do tận tay Trà Ngọc Hằng phục vụ.

 

Nhiều sao Việt cùng góp mặt như: diễn viên Milan Phạm, MC Anh Quân, Nam vương Ngọc Tình, người mẫu Trần Trung, diễn viên Thu Trúc… Milan Phạm xuất hiện với áo nâu sồng khá là đặc biệt. Được biêt, Milan Phạm là một người sung đạo Phật.

Mọi người thích thú khám phá những món ăn đặc biệt và thích thú với hương vị đậm đà đặc trưng của miền sông nước. Bên cạnh đó, không gian với màu xanh hài hòa và dịu mắt cũng mang đến cảm giác dễ chịu cho những sự khám phá mới.

Không gian quán ăn được thiết kế tinh tế, gần gũi mà vẫn sang trọng tạo cảm giác ấm cúng và sum họp. Đây cũng là mong muốn mà cô cùng mẹ mình ấp ủ thực hiện. Bởi không chỉ có món ngon mà đó còn là không khí trọn vẹn và tình cảm nhất.

Một điều đặc biệt nữa ở Trà Ngọc Hằng chính là sự chăm chỉ và cần mẫn. Với mỗi lĩnh vực mới, cô đều tìm hiểu và quyết tâm thực hiện nó. Và Quán ăn Cô Phụng Cà Mau là kết quả của một hành trình tận tâm của nữ ca sĩ cùng mẹ mình. Hy vọng với tinh thần này, Trà Ngọc Hằng tiếp tục thành công khi đánh dấu mình trong lĩnh vực mới.

Photo: Hải Nguyễn
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud