Trà Ngọc Hằng tất bật kinh doanh sau dịch

Trà Ngọc Hằng tất bật kinh doanh sau dịch

(Alotintuc.com) – Sau khoảng thời gian tham gia thực hiện giãn cách xã hội vì dịch COVID-19, ngưng lại mọi hoạt động kinh doanh, Trà Ngọc Hằng có sự trở lại mạnh mẽ và “tưng bừng” với nhiều kế hoạch mới.

Được biết, ngoài việc tham gia hoạt động nghệ thuật, Trà Ngọc Hằng còn lấn sân sang hoạt động kinh doanh và đang có một nhà hàng nho nhỏ, xinh xắn tại khu trung tâm TPHCM. Trước dịch COVID-19, quán ăn này được xem là một trong những nguồn thu nhập chính của cô, luôn được nữ ca sĩ chăm chút và quản lý tỉ mỉ, nhận được nhiều sự ủng hộ từ mọi người, đặc biệt là điểm đến quen thuộc của dân văn phòng làm việc ở các khu vực xung quanh.

Từ khi dịch COVID-19 bùng phát, thực hiện theo đúng yêu cầu của nhà nước, Trà Ngọc Hằng đã sớm cho đóng cửa quán tạm thời, thậm chí cô còn nghiêm túc thực hiện việc tạm ngưng hoạt động buôn bán từ trước khi có yêu cầu giãn cách xã hội. Trà Ngọc Hằng tiết lộ thời gian đó cô gặp stress khi phải giải quyết nhiều về bài toán kinh tế, từ việc tính toán tiền thuê mặt bằng cho đến hỗ trợ các bạn nhân viên và sau đó thậm chí cô cũng phải “thắt lưng buộc bụng” một số thứ…

Tuy nhiên mới đây, Trà Ngọc Hằng hào hứng cho biết cô “trở lại và lợi hại hơn xưa”. Cụ thể, ngay khi lệnh cách ly được dỡ bỏ và thông báo về việc có thể mở cửa trở lại các hoạt động kinh doanh ăn uống, Trà Ngọc Hằng đã tập trung chỉnh trang và cho mở cửa lại “Lồng quán”. Không những giữ nguyên những món ăn đặc sắc đã được thực khách yêu mến trước đó, cô còn bổ sung thêm các món mới để phục vụ khẩu vị của các thượng đế. Điều đáng mừng là trong một tuần trở lại này, cô vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người.

Thừa thắng xông lên, Trà Ngọc Hằng thậm chí còn….mở thêm một quầy thức ăn vặt ngay trước quán, bán các loại chè và những món ăn vặt như cá viên, bò viên…Tận dụng khoảng sân ngay trước nhà, cô đã cho xếp thêm những chiếc ghế nhỏ nhắn, xinh xinh, bài trí đơn giản, gọn gàng nhưng lại tạo không gian thoải mái để mọi người có thể ngồi tán gẫu và ăn uống. Cô thậm chí còn mang sầu riêng ở dưới vườn lên bán online, và khoe ngay đợt đầu đã bán được 100 kg sầu riêng thơm phức…

Trà Ngọc Hằng cũng rất cẩn thận khi trang bị khẩu trang, nước rửa tay ngay trong quán phòng khi khách cần, chú ý sắp xếp bàn ghế có những khoảng cách nhất định, cũng như luôn nhắc nhở các bạn nhân viên dọn dẹp sạch sẽ quán ăn mỗi ngày.

Trà Ngọc Hằng từng nhiều lần cho biết việc kinh doanh ăn uống vừa là công việc mà cô yêu thích, vừa chính là nguồn thu nhập quan trọng, ổn định của cô. Bà mẹ một con khẳng định dù làm bất kỳ việc gì cô cũng muốn đi đến cùng và dốc hết sức lực, tâm huyết cho nó. “Ngoài thời gian chơi đùa cùng Sophia và tham gia hoạt động nghệ thuật, còn lại bất cứ khi nào rảnh Hằng đều ở quán, xem mọi người phục vụ, lắng nghe ý kiến khách hàng. Hằng nghĩ việc gì cũng vậy, nếu mình bỏ tâm huyết, công sức vào thì dù khó khăn cách mấy mình cũng sẽ có thể vượt qua…”

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud