Trà Ngọc Hằng tất bật khai trương quán ăn cho mẹ

Trà Ngọc Hằng tất bật khai trương quán ăn cho mẹ

(Alotintuc.com) – Nữ ca sĩ xinh đẹp Trà Ngọc Hằng “hậu thuẫn” mẹ mình ở quán ăn miền Tây với không gian sang trọng, ấm cúng vừa mới được khai trương. Được biết đây là tâm huyết được ấm ủ của cả hai sau thời gian kinh doanh thời trang.

Sau thời gian dài tích góp trong việc kinh doanh thời trang cũng như nhiều công việc nghệ thuật, Trà Ngọc Hằng quyết định mở quán ăn cho mẹ. Đây chính là dự định từ lâu mà Trà Ngọc Hằng muốn thực hiện cũng như cùng mẹ thử thách ở một lĩnh vực “làm dâu trăm họ”.

Quán ăn được mở lấy tên Cô Phụng với các món ăn đặc sản miền Tây như Bánh tằm bì cay, Bún bò,… cùng nhiều món ăn mang tinh thần miền sông nước. Bởi Trà Ngọc Hằng cũng là một đứa con của miền Tây khi sinh ra tại Cà Mau.

Cả cô và mẹ mình mong muốn mang đến một chút hương vị quê hương giữa thành phố nhộn nhịp. Những món ăn đậm đà hương vị giúp vơi đi nỗi nhớ nhà, tìm thấy hình ảnh của miền quê cũng như những khám phá, trải nghiệm mới dành cho những thực khách sành ăn.

Bên cạnh năng khiếu về thời trang, Trà Ngọc Hằng cũng là một người khá sành ăn. Với cô, dù có cơ hội thưởng thức nhiều món ngon đến từ nhiều nước khác nhau nhưng hương vị miền Tây quê nhà vẫn là món ăn mà khiến cô không bao giờ chán cà luôn khao khát thưởng thức. Đặc biệt hơn là những món ăn ấy được tận tay mẹ mình nấu.

Không gian quán ăn được thiết kế tinh tế, gần gũi mà vẫn sang trọng tạo cảm giác ấm cúng và sum họp. Đây cũng là mong muốn mà cô cùng mẹ mình ấp ủ thực hiện. Bởi không chỉ có món ngon mà đó còn là không khí trọn vẹn và tình cảm nhất.

Một điều đặc biệt nữa ở Trà Ngọc Hằng chính là sự chăm chỉ và cần mẫn. Với mỗi lĩnh vực mới, cô đều tìm hiểu và quyết tâm thực hiện nó. Và nhờ năng lượng này mà khán giả luôn thấy Trà Ngọc Hằng luôn mới trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Thời gian qua, khán giả cũng có thể thấy hình ảnh của Trà Ngọc Hằng cũng khác hơn khi rẽ hướng hát dòng nhạc trữ tình. Với giọng hát ngọt ngào, Trà Ngọc Hằng đang dần thuyết phục khán giả của mình trong những dấu ấn mới.

Photo: Hải Nguyễn
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud