Trà Ngọc Hằng quý cô vùng nhiệt đới

Trà Ngọc Hằng quý cô vùng nhiệt đới

(Alotintuc.com) – Trà Ngọc Hằng như đưa mọi người vào thế giới của “Khu vươn bí mật” đươc tạo nên bởi những hoạ tiết thiên nhiên vừa quen thuộc, vừa mới lạ. Mỹ nhân Cà Mau cho biết, với mùa hè, thời trang rực rỡ nóng bỏng vùng nhiệt đới thường được cô lựa chọn hàng đầu.

DSC_1408
Hiện lên trên vải những họa tiết như những bức họa sống động, xu hướng họa tiết đang trở thành xu thế có ảnh hưởng nhất mùa hè này .Được biến tấu theo nhiều cách khác nhau với những thiết kế mang nét độc đáo khác biệt. BST “Khu vườn bí mật” theo lựa chọn của Trà Ngọc Hằng mang đến đánh dấu sự trở lại thời thượng của những gam màu rưc rỡ lấy cảm hứng thiên nhiên miền nhiệt đới.

DSC_1436

DSC_1499

DSC_1591

DSC_1454
Thu hút, quyến rũ và mang hương sắc bí ẩn – “Khu vườn bí mật ” mang hơi thở của mùa hè rực rỡ với sự kết hợp đa dạng các gam màu trong đường nét khắc hoạ lại thiên nhiên tạo nên một triển lãm sinh động. Bạn sẽ chìm dắm trong khu vườn đầy hoa lá với những thiết kế mới lạ.

DSC_1598

DSC_1492

DSC_1364

DSC_1291

DSC_1644
Nếu hoạ tiết in hoa trên tông nền sáng mang lại sự trẻ trung rực rỡ sắc màu thì với tông màu đen làm nền cho những sắc hoa lại đem đến sự quyến rũ bất ngờ. Việc lựa chọn sử dụng những hoạ tiết thanh mảnh trên nền vải đơn màu, hay thoả sức chấm phá cả một khu vườn hoa lá trên những chất liệu cao cấp đều nằm trong những tính toán mang đầy tính thẩm mỹ và ứng dụng kỹ thuật may cùng xu hướng in hoạ tiết tinh xảo.

DSC_1657

DSC_1754
Tinh tế và độc đáo chính là những tính từ chính xác nhất để nói về “Khu vườn bí mật”. Hoạ tiết hoa lá nhiệt đới, hoạ tiết diêm mới lạ cùng những gam màu chia khối khác biệt trên cùng một thiết kế tạo nên sự khác biệt.

Photo: Lê Chí Linh
Make up: Mai Nguyễn
Fashion: Elise
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud