Trà Ngọc Hằng kể chuyện tình buồn qua MV Trắc Trở

Trà Ngọc Hằng kể chuyện tình buồn qua MV Trắc Trở

(Alotintuc.com) – Trà Ngọc Hằng quả là biết cách làm cho khán giả của mình bất ngờ khi hóa thân thành nhiều hình ảnh khác nhau trong những sản phẩm của mình. MV Trắc Trở vừa ra mắt là một minh chứng sống động khi cô rũ bỏ hình ảnh ngọc ngà quyến rũ hóa thân thành “em gái quê” đậm chất miệt vườn.

Trà Ngọc Hằng tiếp tục đánh dấu một chặng đường mới của mình với dòng nhạc trữ tình, dân ca bằng một MV mới mang tên Trắc Trở. Lấy bối cảnh đồng quê thân thuộc, MV mang đến cảm giác yên bình nhưng ở đó lại có câu chuyện tình ngang trái. Sau thành công của đêm nhạc, Trà Ngọc Hằng nhận được nhiều ý khiến ủng hộ cô nên theo dòng nhạc dân ca vì sở hữu chất giọng ngọt ngào, truyền cảm ít người có được.

Trà Ngọc Hằng trút bỏ hoàn toàn hình ảnh của một nữ ca sĩ xinh đẹp, lúc nào cũng ngọc ngà quyến rũ thay vào đó là khoác lên mình những bộ ba ba nâu sòng, guốc mộc, búi tóc đầy lam lũ nên đồng quê. Đó là một sự thay đổi hoàn toàn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

MV Trắc Trở – một sản phẩm tiếp theo của Trà Ngọc Hằng nằm trong chuỗi dự án Khi mẹ làm cha của cô. MV một lần nữa đánh dấu cái “bắt tay” ăn ý cùng đạo diễn Vũ Khắc Tuận – người cùng cô làm nên thành công phần 1 Khi mẹ làm cha đầy xúc động.

MV như một câu chuyện kể nhiều cảm xúc về mối tình trắc trở. Từ đó hình ảnh của những bà mẹ đơn thân được khắc họa một cách sâu sắc nhất. Với hình ảnh và lối diễn chân thật mộc mạc của Trà Ngọc Hằng cùng bạn diễn nhí Trà Phi Yến – cháu gái Trà Ngọc Hằng khiến người xem không kiềm được xúc động. Cả đoàn phim đã rất bất ngờ trước cháu gái của Trà Ngọc Hằng khi thể hiện vô cùng xuất thần vai diễn chỉ thông qua lời truyền đạt của đạo diễn. Tuy còn nhỏ nhưng Phi Yến đã có năng khiếu ca hát và diễn xuất rất tốt, hứa hẹn là một trong những tài năng nhí.

Về phần âm nhạc, Trà Ngọc Hằng khiến công chúng đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác bởi giọng hát ngọt ngào và cảm xúc. Dòng nhạc mang âm hưởng dân ca không làm khó được cô, Trà Ngọc Hằng thể hiện được chiều sâu, nhiều tâm sự qua từng lời hát. Chính sự mộc mạc và chân thành giúp cô có cảm xúc thể hiện ca khúc một cách nhẹ nhàng mà đi sâu vào lòng người.

Vừa qua, với chất giọng ngọt ngào của người con gái miền Tây cũng như kỹ thuật thanh nhạc khá vững chắc với sự hướng dẫn của cô giáo – nữ ca sĩ Đông Đào giúp Trà Ngọc Hằng thể hiện được trọn vẹn những ca khúc mượt mà, sâu lắng trong đêm nhạc riêng của mình, khác hoàn toàn so với những ca khúc nhạc trẻ trước đây mà cô từng thể hiện. Đêm nhạc còn gây quỹ từ thiện giúp đỡ đồng bào miền Trung gặp nhiều khó khăn.

Trà Ngọc Hằng là hình ảnh của người nghệ sĩ luôn tìm tòi, đột phá để tìm cho mình những lối đi riêng trên con đường hoạt động âm nhạc cùng nhiều vai trò khác. Và lối đi lần này thật sự là một khám phá mới của cô đáng trân trọng và ngạc nhiên dành cho khán giả. Nhiều anh, chị trong nghề cũng đánh giá cao và khuyên người đẹp nên nghiêm túc theo đuổi con đường ca hát với dòng nhạc trữ tình, quê hương.

Cùng xem những hình ảnh hậu trường của Trà Ngọc Hằng trong Mv Trắc Trở:

Photo: Hải Nguyễn
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud