Trà Ngọc Hằng đọ sắc cùng Diễm Hương trên ghế nóng

Trà Ngọc Hằng đọ sắc cùng Diễm Hương trên ghế nóng

(Alotintuc.com) – Chiều ngày 21/11, Trà Ngọc Hằng xuất hiện tại cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp doanh nhân với vai trò là giám khảo cùng với Hoa hậu Diễm Hương, NTK Ngô Nhật Huy. Nữ ca sĩ thu hút ấn tượng trong một thiết kế tinh tế, nhẹ nhàng phù hợp với cuộc thi.

Xuất hiện tại sự kiện trong khuôn khổ cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp doanh nhân, Trà Ngọc Hằng thu hút bởi hình ảnh thanh lịch, tinh tế trên hàng ghế giám khảo. Tại sự kiện, nữ ca sĩ có dịp hội ngộ cùng các nàng hậu khác là Hoa hậu Diễm Hương. Các người đẹp như những đóa hoa hương sắc “mỗi người một vẻ” trở thành tâm điểm chú ý của mọi ánh nhìn. Tham dự sự kiện còn có Mc Anh Quân, Diễn Viên Bảo Trúc là hai người bạn rất thân với Trà Ngọc Hằng.

Tại sự kiện, Trà Ngọc Hằng diện trang phục của NTK Nguyễn Minh Công với thiết kế tinh tế, nhẹ nhàng phù hợp với cuộc thi. Là một trong những người đẹp sở hữu gout thời trang đầy biến hóa, không tự đánh dấu hay giới hạn mình ở bất kỳ khuôn khổ nào, Trà Ngọc Hằng luôn mang đến những luồng gió mới đầy ấn tượng trên đường đua thời trang. Trong hình ảnh của một nữ giám khảo, Trà Ngọc Hằng chọn cho mình hình ảnh tinh tế, sắc nét và thu hút. Cô xuất hiện sánh đôi cùng diễn viên Bảo Trúc. Cả hai vừa cùng tham gia đêm nhạc và song ca khiến nhiều người bất ngờ về sự hoà hợp của Bảo Trúc và Trà Ngọc Hằng.

Cô diện trang phục đối lập với Hoa hậu Diễm Hương trên hàng ghế nóng. Cả hai trò chuyện rất rôm rả và chia sẻ về công việc kinh doanh. Diễm Hương hiện tại đang là bà chủ của thương hiệu bánh còn Trà Ngọc hằng là chủ của thương hiệu thời trang.

Cả hai tuy hoạt động khá tích cực tại showbiz nhưng vẫn tập trung cho con đường kinh doanh bởi theo chia sẻ của Trà Ngọc Hằng thì việc kinh doanh là nguồn thu nhập để hỗ trợ cho đam mê nghệ thuật. Và đặc biệt kinh doanh thời trang cũng xuất phát từ niềm đam mê thời trang của Trà Ngọc Hằng.

Trong chương trình Trà Ngọc Hằng còn chia sẻ về quan điểm của cô về sức mạnh của vương miện trong nhịp sống hiện đại. Trà Ngọc Hằng cho biết “Đối với bản thân Hằng một người phụ nữ hiện đại phải độc lập, có đam mê và dám sống hết mình để tìm kiếm cho bản thân hạnh phúc. Suy nghĩ phụ nữ ở góc bếp có lẽ đã quá lỗi thời”.

Cũng đồng hành cùng sự kiện có nam diễn viên Trần Trung, đây cũng lần đầu xuất hiện sau đám cưới vào tháng 10 vừa qua. Anh và Trà Ngọc Hằng vốn là những người bạn thân thiết, chính vì thế, Trà Ngọc Hằng thoải mái buông những lời chọc ghẹo anh xung quanh cuộc sống hôn nhân và chúc mừng anh vừa lên chức bố khiến anh ngượng đỏ cả mặt. Vốn là một người thoải mái và vui tính, Trà Ngọc Hằng luôn nhận được nhiều sự yêu mến từ các đồng nghiệp vì sự dễ thương, nhiệt tình của mình.

Photo: Hải Nguyễn
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud