Trà Ngọc Hằng: “2 năm qua, tôi bị dựng chuyện nói xấu rất nhiều”

(Alotintuc.com) – Thời gian gần đây, vụ kiện hơn 10 tỷ của Trà Ngọc Hằng bất ngờ xôn xao trở lại. Thời điểm bắt đầu của câu chuyện vào năm 2022, cho đến hiện tại, kết quả vẫn chưa chính thức ngã ngũ. 

Theo cập nhật từ phía Trà Ngọc Hằng khi làm việc cùng cơ quan chức năng, cô vẫn luôn nghiêm túc hợp tác và thực hiện đầy đủ mọi yêu cầu từ phía pháp luật. Được biết đơn kiện hình sự với cô đã bị Toà chính thức bác bỏ.

Dự định sẽ giữ im lặng đến khi có kết quả chính thức, tuy nhiên trong hai năm qua, Trà Ngọc Hằng nhận về không ít điều tiếng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của mình. Chính vì vậy, cô quyết định lên tiếng làm rõ.

Trà Ngọc Hằng cho biết: “Người ta nói tôi kiếm tiền không sạch sẽ, sử dụng những chiêu trò bẩn thỉu để hãm hại họ,… Họ nói nhiều lắm, bằng chứng vẫn còn đó, tôi không dám đặt điều cho ai đâu.

Là một người mẹ đơn thân, nói thật, tôi sợ sóng gió. Tôi thế nào cũng được, nhưng để con tôi phải nghe thấy những điều không hay về mẹ, tội nghiệp bé lắm. Thế nên, thay vì im lặng như lúc trước, tôi chọn cách lên tiếng minh bạch để đòi lại công bằng cho danh dự của mình”.

Trước những ý kiến cho rằng cô đang cố tình lôi chuyện cũ ra để thu hút sự chú ý, Trà Ngọc Hằng chia sẻ: “Tôi đâu phải mới vào showbiz ngày đầu, tôi hiểu cái giá của việc sử dụng chiêu trò bẩn câu kéo sự quan tâm. Bây giờ tôi còn làm kinh doanh, còn nuôi con nữa, tôi chỉ muốn rõ ràng mọi chuyện để bản thân yên ổn. Tôi cũng chia sẻ về tiến độ vụ kiện cho mọi người theo dõi luôn, tôi không làm gì sai nên không thấy ngại việc này. Sắp tới tôi sẽ còn tiếp tục cập nhật cho đến khi vụ kiện có kết quả cuối cùng. Trà Ngọc Hằng có thể bị lừa 40 tỷ nhưng tuyệt đối không lừa ai một đồng nào”.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: BACKSTAGE
Tin cập nhật