Top 7 vũ công nam mặc váy “bùng nổ” trong Vũ điệu giặt đồ

Top 7 vũ công nam mặc váy “bùng nổ” trong Vũ điệu giặt đồ

(Alotintuc.com) – Top 7 trình diễn nhóm của các vũ công nam ở bất kỳ mùa giải nào của “Thử thách cùng bước nhảy” cũng gây được ấn tượng nhất định trong lòng người hâm mộ.

IMG_2272

Năm nay cũng không ngoại lệ, dưới bàn tay dàn dựng tài ba của biên đạo Việt kiều John Huy Trần, Top 7 vũ công nam bao gồm: Trung Tín, Gia Bảo, Anh Mỹ, Hà Lộc, Hữu Phước, Đức Việt và Phi Hải đã có màn hóa thân “điên cuồng”. Xuất hiện trên sân khấu với hình tượng không thể khác lạ hơn, bộ bảy khiến khán giả phì cười bởi tạo hình hài hước. Trái ngược với sự nam tính, mạnh mẽ mà người xem thường thấy ở các vũ công nam khi liên tục bê đỡ bạn diễn nữ, lần này, họ có cơ hội được vận đầm ren, tóc cột hai chùm, make up lòe loẹt và thực hiện những động tác vũ đạo yểu điệu. Cả khán phòng như bùng nổ khi theo dõi bài diễn thuộc thể loại “French Can Can” của top 7 nam mùa này. Được MC Trấn Thành hóm hỉnh đặt tên “Vũ điệu giặt đồ”, sự hài hước, đáng yêu của Đức Việt, những cú nhào lộn đẹp mắt của Hữu Phước, diễn xuất nhập tâm của Hà Lộc là những điều mà người xem có thể cảm nhận rõ ràng về tiết mục này. Đưa ra lời nhận xét, giám khảo Tuyết Minh không tiếc lời khen dành cho cánh mày râu của đêm thi: “Các em khiến chị cảm thấy phái mạnh rất giỏi từ việc nhỏ đến việc lớn, MC cũng hay mà nhảy múa cũng giỏi, hài thì cũng vô cùng vui nhộn. Cách diễn của các em hệt như anh John Huy, nó hơi lố nhưng chị cực kỳ thích.”

IMG_2265

Ở một tình tiết ấn tượng khác của đêm thi, tiết mục thuộc thể loại “Dân gian đương đại” của cặp đôi thí sinh Thu Hương – Hà Lộc đã khiến cả trường quay phải đứng dậy vỗ tay tán thưởng. Lấy cảm hứng từ hình ảnh “Bèo dạt mây trôi”, cô gái dance sport và chàng trai đương đại đã thể hiện hoàn hảo thứ tình cảm quyến luyến, đợi chờ, hy vọng trong tình yêu bị chia cách về không gian. Mặc dù có thân hình được ban giám khảo nhận xét là không có lợi thế trong việc bê đỡ bạn diễn nữ, thế nhưng Hà Lộc đã nỗ lực và chứng minh cho khán giả thấy điều ngược lại khi thực hiện quá tốt những động tác bưng bê khó nuốt.

IMG_2262

Bên cạnh đó, sự uyển chuyển và tinh tế trong từng cử động của kiện tướng dance sport Thu Hương, những tạo hình đẹp mắt mang tính hình tượng của cặp đôi còn khiến người xem cảm động. Đánh giá về bài dự thi này, ngoài lời khen dành cho cặp đôi chị em Thu Hương – Hà Lộc, giám khảo Tuyết Minh còn có lời cảm ơn dành cho biên đạo Thúy Hằng (Hằng Bò) khi mang đến cảm xúc đầy hy vọng cho một người phụ nữ đợi chờ chồng khác hẳn với những gì mà mọi người thường nghĩ về hình ảnh “Bèo dạt mây trôi” từ xưa đến này. Trong khi đó, biên đạo múa Quỳnh Lan lại cảm thấy tiếc cho Hà Lộc khi đất diễn của bạn trong bài này có vẻ non hơn so với Thu Hương.

IMG_2255

TOP 7 NỮ (HIPHOP)
Nhạc nền: Mirror Mirror
Biên đạo: Viết Thành
Quỳnh Lan: Tuyệt vời, tôi rất nguỡng mộ sự khéo léo của Viết Thành khi lồng ghép chất đương đại nhiều hơn để bốn trong 7 cô gái thể hiện tốt. Các em đã thổi một hơi thở ấm nóng cho cả khán phòng ngày hôm nay.

IMG_2219

Cảm xúc thì tôi rất đã nhưng về kỹ thuật thì hơi thiếu yếu tố hip hop theo yêu cầu về thể loại. Nếu đây là một bài mang màu đương đại thì sẽ rất tuyệt vời.

IMG_2231
Tuyết Minh: Anh Viết Thành rất khéo dựng bài. Bài mở màn mang ngữ điệu rất dễ đi vào long người và rất “cháy”.

IMG_2241

TOP 7 NAM (FRENCH CAN CAN)
Nhạc nền: Can Can
Biên đạo: John Huy Trần
Tuyết Minh: Hôm nay các em đã làm cả khán phòng bùng nổ. Ngoài ra, các em còn khiến chị cảm thấy phái mạnh rất giỏi từ việc nhỏ đến việc lớn, mc cũng hay mà múa cũng rất giỏi. Thậm chí khi các em diễn Hài thì cũng vô cùng hài hước. Cách diễn của các em hệt như anh John Huy, nó hơi lố nhưng chị cực kỳ thích, thích lắm luôn.

IMG_2262
Viết Thành: Hôm nay các bạn diễn rất tuyệt vời. Tôi thực sự ấn tượng với Hữu Phước vì bình thường em là một Bboy thô ráp, mạnh mẽ nhưng hôm nay lại diễn rất yểu điệu. Có phải em cũng phát hiện ra cái gì ẩn chứa sâu trong mình?
Quỳnh Lan: Tôi đang quá rạo rực, Tôi chỉ muốn nói rằng hôm nay 7 thí sinh nam thì hớn, MC thì hứng còn khan giả thì rất rạng rỡ.

LAN NHI - GIA BAO (2)

LAN NHI – GIA BẢO (BACHATA)
Nhạc nền: Latch
Biên đạo: Melissa & Ricardo
Ý tưởng biên đạo lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu trong mơ của một cô gái với thần tượng của mình. Khi chàng trai trong bìa tạp chí xuất hiện, cô rất hạnh phúc và khiêu vũ cùng chàng trai nhưng lúc trở về với cuộc sống thực tại, cô không phân định rõ đâu là thực, đâu là mơ.

LAN NHI - GIA BAO (3)
Quỳnh Lan: Gia Bảo – Lan Nhi diễn rất thu hút và có duyên. Những bước chân, điệu nhảy của các em rất nóng. Tuy nhiên, nếu các em thể hiện tốt hơn nữa những bước bachata thì tôi không tiếc lời khen dành cho hai em.
Viết Thành: Khi xem các bạn tập tôi nghĩ tại sao họ chỉ nhảy theo nhạc thôi nhỉ. Nhưng hôm nay các bạn thổi hồn vào tác phẩm và diễn rất thu hút.

GIA LINH - PHI HAI (2)

GIA LINH – PHI HẢI (JAZZ)
Nhạc nền: Sing Sing Sing
Biên đạo: Hani Abaza
Trên nền ca khúc “Sing sing sing”, Phi Hải và Gia Linh đã nhập vai một cặp đôi tình cờ nghe thấy thể loại âm nhạc mà họ chưa từng nghe trước đây và quyết định khiêu vũ cùng nhau theo bài hát đó.
Quỳnh Lan: Tôi bị Gia Linh cuốn hút hoàn toàn. Em tiến bộ vượt bậc về biểu cảm và biến thành nó thành thế mạnh của mình. Ở Phi Hải, tôi thấy sự nỗ lực rất lớn khi em chuyển từ hip hop sang jazz. Tôi thích tiết mục này!.

GIA LINH - PHI HAI (3)
Tuyết Minh:Hôm nay, Gia Linh đã sắc và mạnh mẽ hơn trong bước nhảy. Tuy nhiên, em cần thấm âm nhạc Jazz hơn nữa. Với Phi Hải, chị thích cách em nhảy nhưng đúng là em cần học thêm độ sang chảnh của anh Trấn Thành. Ở bài dựng của anh Hani, chị hiểu anh đang muốn các em giới thiệu đến khan giả chất jazz của những năm 30. Chúc mừng em!

THU HUONG - HA LOC (7)

THU HƯƠNG – HÀ LỘC (DÂN GIAN ĐƯƠNG ĐẠI)
Nhạc nền: Bèo dạt mây trôi
Biên đạo: Thúy Hằng
Ý tưởng biên đạo nói về người con gái đang đợi chờ chàng trai trong mộng của mình. Ngày đêm cô luôn thao thức, mong ngóng tiếng trống canh thúc dồn dập báo thời gian trôi qua. Với nền nhạc dân ca quan họ Bắc Ninh, bèo dạt được ví như một cô gái uyển chuyển, điệu đà mang tính hình tượng rất đẹp của người Phụ nữ Việt Nam.

THU HUONG - HA LOC (3)
Quỳnh Lan: Hai bạn có sự phối hợp rất ăn ý mới có thể bê đỡ tuyệt vời đến như thế. Thu Hương kỹ thuật rất nhuần nhuyễn nhưng nếu em diễn sâu lắng, đậm đà thì sẽ tuyệt hơn nữa. Tôi thấy hơi thiệt thòi cho Hà Lộc vì đất diễn của em non hơn Hương nhưng em đã làm một giá đỡ rất xuất sắc cho Hương. Chúc mừng các em.
Viết Thành: Thu Hương múa rất tốt nhưng Hà Lộc thì rất tuyệt vời. Ở em có sự đam mê trong từng ánh mắt, hành động. Em đã làm tốt vai trò giá đỡ của mình. Chúc mừng các em
Tuyết Minh: Tôi rất nể Thuý Hằng vì kết cấu ngôn ngữ múa rất khó, rất chặt nhưng các em làm rất tuyệt nên chị rất khâm phục. Tôi rất thích cách của Thuý Hằng khi em thổi biểu cảm hy vọng người đàn ông sẽ trở về như giấc mơ của người phụ nữ vào Thu Hương một cách tươi trẻ chứ không buồn rầu như cũ. Tôi rất thích nhân vật mới này và đây là một tác phẩm rất tuyệt trong đêm nay.

TRAM ANH - DUC VIET (3)

TRÂM ANH – ĐỨC VIỆT (JAZZ)
Nhạc nền: Nếu như anh đến
Biên đạo: John Huy Trần
Ý tưởng biên đạo nói về một câu chuyện tình yêu giữa một cô gái kỳ lạ và một con ma-nơ-canh.
Tuyết Minh: Chị nghĩ John Huy nên cảm ơn em vì nhờ có em mà John Huy mới ra được ý tưởng nhân vật manocanh. Bằng những gì em có, em đã làm rất tốt nhiệm vụ mà anh John Huy trao cho em. Trâm Anh em đúng là khùng thật vì dám trao tình yêu của mình cho một anh manocanh.

TRAM ANH - DUC VIET (4)
Viết Thành: Tiết mục này quá tuyệt vời vì nhân vật mà Trâm Anh phải diễn quá khó.Bạn phải tưởng tượng manocanh đang yêu mình, ôm ấp mình. Đúng là chỉ những người không bình thường mới làm được điều đó. Các bạn là những người không bình thường cộng với biên đạo không bình thường, tất cả rất đáng yêu.

HAI ANH - TRUNG TIN (5)

HẢI ANH – TRUNG TÍN (ĐƯƠNG ĐẠI)
Nhạc nền: Ljosio
Biên đạo: Hani Abaza
Ý tưởng biên đạo nói về sự dằn vặt, tha thứ trong tình yêu. Cả chàng trai và cô gái không ai muốn là người nói lời xin lỗi trước cho đến khi họ nhận ra mình dần xa nhau vì sự cố chấp đó.
Tuyết Minh: Chị chắc chắn Hani sẽ khóc vì hai em diễn rất đẹp. Chị nể Trung Tín vì em là một chàng trai Hip Hop nhưng khi đứng kế Hải Anh, tụi em một chin một mười. Rõ ràng em đã có một sức bật rất lớn. Trong bài thi, hai bạn diễn rất lạnh nhưng cái lạnh là đong đầy sự khát khao, hoan lạc. Hai em đã đưa chị đến một chất liệu trần gian, con người. Chị cám ơn các em!

HAI ANH - TRUNG TIN (2)
Quỳnh Lan: Quá tuyệt vời, quá thu hút. Các bạn đã cho chúng tôi thấy 2 trạng thái cảm xúc rõ rệt: khi tình yêu gặp trục trặc và khi tình yêu đã được tha thứ. Tôi không thể ngờ, một tình yêu trục trặc mà lại đẹp đến thế.

PHUONG ANH - ANH MY (3)

PHƯƠNG ANH – ANH MỸ (HIPHOP)
Nhạc nền: Head Louse
Biên đạo: Viết Thành
Khán giả đã được chiêm ngưỡng không gian của miền nam London những năm 1960. Phương Anh vào vai cô gái trẻ bị kết án là phù thủy và bị trói giữa chợ. Anh Mỹ là chàng hiệp sĩ hành hiệp trượng nghĩa đã ra tay giải cứu cho cô gái. Cuối cùng, cô gái đã chết do một mũi tên bắn thẳng vào tim trên đường đào tẩu.

PHUONG ANH - ANH MY (5)
Quỳnh Lan: Chị thấy các em diễn rất nóng. Phương Anh diễn hip hop rất cá tính, dữ dằn còn Anh Mỹ thì tại sao em lại không thể bảo vệ được người phụ nữ của mình vậy?.

HUONG LY - HUU PHUOC (3)

HƯƠNG LY – HỮU PHƯỚC (SALSA)
Nhạc nền: Papi
Biên đạo: Melissa & Ricardo
Lấy ý tưởng từ những khoảnh khắc bình thường trong cuộc sống thường ngày, tuần này, “Cặp đôi ngún ngẳn” đã nhập vai chàng trai và cô gái công sở làm việc quần quật từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều, tuần này qua tuần khác. Tiếng chuông đồng hồ reo vang thức tỉnh những con mọt công việc khiến họ nhận ra rằng “Cuối tuần rồi!”
Viết Thành: Tôi thấy mình đang sống lại quá khứ của chính tôi. Sau 10 năm đi làm, tất cả mọi người khuyên đi làm chứ không thể nhảy mãi được nhưng khi đi làm chỉ 1 tuần tôi đã vất bỏ tất cả các ràng buộc để trở về với đam mê của mình. Tôi rất thích tác phẩm này.

HUONG LY - HUU PHUOC (4)
Tuyết Minh: Các em đã tạo nên một không gian rất đẹp và chị rất thích hình tượng này. Về Phước, em có thấy khó khan khi đi giày tây mà vẫn hoàn thiện các động tác Bboy không? Hôm nay đôi chân của Hương Ly hơi lỏng nhưng cách diễn của em rất tự nhiên. Em đã mang lại cho mọi người sự hứng khởi và cho mọi người thấy có đam mê thì dù khó khan gì chúng ta cũng vượt qua được.

Đón xem đêm công bố kết quả live show 4 của THỬ THÁCH CÙNG BƯỚC NHẢY mùa thứ 4 trên HTV7 vào 21 chủ nhật ngày 1/11/2015. Chương trình do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Yomost.

Fanpage Đông Tây Promotion: https://www.facebook.com/DongTayPromotion
Fanpage Thử Thách Cùng Bước Nhảy: https://www.facebook.com/soyouthinkyoucandancevn
Kênh youtube chính thức: https://www.youtube.com/user/sytycdvn

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud