Top 5 ngỡ ngàng khi gặp Thùy Chi

Top 5 ngỡ ngàng khi gặp Thùy Chi

(Alotintuc.com) – Bước vào tuần thi thứ 10, sau khi được nhạc sỹ Huy Tuấn thông báo chủ đề tuần mới “Thử thách từ giám khảo”, top 5 thí sinh Học Viện Ngôi Sao.

L_p h_c Thùy Chi 4

Bao gồm Thảo Nhi, Sỹ Tuệ, Phú Thiện, Khắc Minh và Thúy Hường đã và đang nỗ lực hết sức mình cho hai đêm liveshow tới. Nếu như tuần trước, các thí sinh nhận được sự hỗ trợ từ 3 nhạc sỹ nổi tiếng thì ở tuần này, các học viên sẽ được sự trợ giúp của một nữ ca sỹ xinh đẹp, một “hiện tượng mạng” quen thuộc với khán giả, đó là nữ ca sĩ Thùy Chi. Nữ ca sĩ có một “bộ sưu tập” hit “khủng” trên các trang nghe nhạc online và chiếm được sự yêu mến đông đảo của khán giả, Thuỳ Chi đã có mặt ở Học Viện Ngôi Sao để hướng dẫn tận tình cho các thí sinh toả sáng trong đêm thi sắp tới.

L_p h_c Thùy Chi 53

Được “diện kiến” Thuỳ Chi ngoài đời thật, các học viên đã khá ngỡ ngàng vì sự bất ngờ không đoán trước được này. Và với sự nhẹ nhàng cùng những lời khuyên chân thành và rất bổ ích, Thuỳ Chi đã chiếm trọn tình cảm của top 5.

Ngoài ra, Thùy Chi còn là khách mời đặc biệt sẽ tham gia ngồi “ghế nóng” trong liveshow tuần này bên cạnh nhạc sĩ Huy Tuấn và chuyên gia biên đạo Alex Tú Nguyễn. Đêm đề cử 10 của Học Viện Ngôi Sao với chủ đề “Thử thách từ giám khảo” sẽ lên sóng trên VTV6 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 19h55 hôm nay, thứ 5, ngày 3.12.

L_p h_c Thùy Chi 7

L_p h_c Thùy Chi 58

Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud