Top 3 MS&Mr Aodai 2016 tự tin tái xuất với thiết kế mới nhất

Top 3 MS&Mr Aodai 2016 tự tin tái xuất với thiết kế mới nhất

(Alotintuc.com) – Trong bộ ảnh mới nhất của Nhà Thiết Kế Đinh Bách Đạt, top 3 Ms&Mr AoDai 2016 đã tái xuất và khoe sự trưởng thành của mình sau khi đạt những giải thưởng và danh hiệu quý giá trong cuộc thi.

hinh_22

Quán Quân Khanh Lưu ( áo vàng ) với chiều cao 1m72 và vòng eo siêu nhỏ 56, hiện là một người mẫu, diễn viên kịch. Danh hiệu Quán Quân là đọng lực lớn cho cô gái trẻ tiến lên trên con đường nghệ thuật

hinh_6
Á Quân 1 – Ms có gương mặt khả ái – Phương Hiền – là một cô gái có vóc dáng thanh mảnh, nụ cười hiền hòa phúc hậu. Áo Dài chính là thế mạnh của cô

hinh_16
Á Quân 2 – Mr được yêu thích nhất – Bảo Lộc – từng là thí sinh nhỏ tuổi nhất, tuy nhiên là một gương mặt triển vọng giàu tiềm năng. Với ngoại hình ưa nhìn, chiều cao 1m84, là thế mạnh cho Bảo Lộc ngay từ những buổi đầu thực hiện ước mơ làm diễn viên, người mẫu.

hinh_19
Top 3 sẽ là gương mặt đại diện truyền thông cho mùa giải Ms&Mr AoDai 2017

hinh_11
Cuộc thi ảnh Ms&Mr AoDai 2017 do thương hiệu Áo Dài Đinh Bách Đạt tổ chức thường niên từ năm 2015, nhằm truyền bá và tôn vinh vẻ đẹp chiếc Áo dài Việt Nam trong lòng các thế hệ người Việt Nam ở khắp mọi nơi.

hinh
– Là cuộc thi ảnh đẹp online dành cho cả nam và nữ, nhằm chọn ra những gương mặt đại diện cho thế hệ trẻ thể hiện tình yêu và lòng tự hào đối với chiếc Áo dài Việt Nam.

– Là nơi giao lưu, gặp gỡ, cùng nhau trao đổi, chia sẽ thông tin và kinh nghiệm bổ ích cho các bạn trẻ yêu thích Áo dài; và cũng là sân chơi cho những bạn yêu nghệ thuật – nhiếp ảnh – cái đẹp. Không những thế, thông qua cuộc thi còn khắc họa và ca ngợi vẻ đẹp truyền thống văn hóa, cảnh vật, lối sống trong tâm hồn và trị tuệ người Việt.

hinh_5
Đăng kí sơ tuyển Ms&Mr AoDai 2017
– Dành cho nam cao trên 1m6, nữ cao trên 1m55.
– Cách thức: gửi email gồm 5 hình đẹp (chân dung, toàn thân), tiêu đề kèm thông tin: họ tên, ngày sinh, quê quán, địa chỉ, số phone, chiều cao, số đo, thành tích, link FB ( bắt buộc );

gửi về địa chỉ MrMsAoDai@gmail.com.

Hạn chót 30/06/2017.

Fashion: Áo Dài Đinh Bách Đạt
Model: Top 3 Ms&Mr Áo Dài 2016 : Trúc Khanh – Phương Hiền – Bảo Lộc
Make up: Phong Ken
Photo: Nhock Bi
Nhà tài trợ hoa: Hoa khô Iris by Chusan Huy Võ
Thu An

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud