Top 21 Tài năng DJ bắt đầu cuộc chiến!

Top 21 Tài năng DJ bắt đầu cuộc chiến!

(Alotintuc.com) – Tài Năng DJ đã mang đến các khách mời Rapper để hỗ trợ phần thi thí sinh một cách hoành tráng và chuyên nghiệp nhất, các Rapper “hot” nhất hiện nay sẽ xuất hiện trong tập 4: Hà Okio, Karik, Addy Trần, Hoàng Rapper, Hà Lê, Phúc Bồ, 1DEE, Bảo Kun, D.Wayne, Rapper F, Langbuzze, Trần Sơn Đạt, Xuân Lân, Juni, Master B.

Trong tập trước – đêm Gala chào sân, Top 21 thí sinh chương trình Tài Năng DJ – cuộc chiến của những “phù thủy âm nhạc” đã có những màn biểu diễn giới thiệu từng vòng thi đến khán giả. 21 màu sắc, 21 cá tính đã cùng hòa quyện tạo nên một buổi gala chào sân đầy ấn tượng.

Rapper (4)
Tập đầu tiên của vòng Bán kết 1 cuộc thi “Tài năng DJ – Cuộc chiến của những phù thủy âm nhạc” – chủ đề Ngẫu hứng cùng Rapper. Đây cũng là cơ hội quý giá để thí sinh thể hiện khả năng của bạn thân, và tạo nên dấu ấn đáng nhớ trong lòng khán giá. Top 21 thí sinh xuất sắc nhất đã chính thức bước vào cuộc cạnh tranh đầy khốc liệt để tìm ra Quán Quân của “Tài Năng DJ”.

Rapper (2)
GK Hoàng Touliver chia sẻ: “Tôi đến với chương trình này vì âm nhạc và tôi rất hào hứng để đón xem các phần thi của các bạn kết hợp với dòng nhạc và cách mixing nhạc như thế nào!”

BGK (1)
Với chủ đề đêm thi đầu tiên “Ngẫu hứng cùng Rapper” là một thử thách hứa hẹn nhiều thú vị bất ngờ bởi lẽ bên cạnh kỹ năng mix nhạc, các thí sinh còn phải biết cách kết hợp ăn ý với bạn diễn Rapper sao cho phần thể hiện âm nhạc cực chất nhất mà vẫn bộc lộ được cá tính riêng của bản thân.

Rapper (6)
Trong thử thách này, mỗi thí sinh sẽ có 2 phút trình diễn kết hợp với các Rapper ngẫu nhiên mà chương trình đưa ra. Các thí sinh sẽ thể hiện sự sáng tạo của mình dựa trên phần lời rap có sẵn của rapper, và các rapper cũng sẽ phải phối hợp thật nhuần nhuyễn với DJ để cùng tạo nên phần thi hoàn hảo nhất.

Rapper (5)
Tiêu chí chấm điểm của BGK sẽ dựa trên khả năng chọn nhạc, sắp nhạc, kỹ thuật mix nhạc, tương tác với khán giả, phong cách ăn mặc và đặc biệt là khả năng phối hợp cùng rapper trên sân khấu để tạo nên những màn biểu diễn ấn tượng nhất.

Rapper (3)
GK Tóc Tiên đã phải thốt lên lời cảm ơn từ tiết mục của thí sinh Hoàng Anh (Pia): “cảm ơn em đã giúp cho mọi người thay đổi định kiến DJ nữ không phải là bình hoa di động”.

BGK (3)
“Tung bay” chính là phần trình diễn của thí sinh Hoàng Gia (Royal) kết hợp cùng Hà Okio. BGK của chương trình ”Tài năng DJ”, dường như khá bất ngờ với Hà Okio vì anh hiếm khi trình diễn rap.

Rapper (9)
Một trong những tiết mục ấn tương nhất của đêm chính là phần thi của Nguyễn Nhạc kết hợp cùng Karik, thí sinh khá đầu tư về đạo cụ để làm cho phần thi của mình thêm phần đặc sắc.

Rapper (1)
Hoàng Rapper sẽ quay trở lại để hỗ trợ phần thi của thí sinh Pink.

Thí sinh (3)
Tiết mục của thí sinh Yuu Quỳnh Nhi gặp sự cố khi trình diễn, nhưng cô nàng xử lý rất nhanh nhẹn và thông minh để kết thúc phần thi của mình một cách xuất sắc nhất có thể.

BGK (2)
Tập 4 “Ngẫu hứng cùng Rapper” sẽ phát sóng vào lúc 21h10’, Thứ 6, 3/6/2016 trên kênh VTV9.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud