Top 12 Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2018 chuẩn bị sang Thái Lan thi chung kết

Top 12  Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2018  chuẩn bị sang Thái Lan thi chung kết

(Alotintuc.com) – Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2018 là cuộc thi do Truyền Hình Bến Thành tổ chức. Trải qua các vòng tuyển chọn, đêm chung kết được diễn ra tại Thái Lan sẽ quyết định ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức mong muốn kết nối giao thương các doanh nhân cùng chung tay làm công tác cộng đồng.

Theo ông Nguyễn Duy Mạnh, trưởng BTC cuộc thi cho biết: “Lý do cuộc thi tổ chức tại Thái Lan vì nhà tài trợ và đối tác tại Thái Lan ủng hộ nhiệt tình cho sự kiện này. Với đất nước Thái Lan thì các sự kiện Hoa Hậu – Người Đẹp luôn được chào đón nhiệt tình. Dự kiến 2019 cuộc thi sẽ được tổ chức tại Pháp theo lời mời từ cộng đồng doanh nhân nơi đây. Chúng tôi kỳ vọng tạo ra sân chơi cho giới doanh nhân mà ở đó sự hòa đồng, vui vẻ và giao lưu đặt lên hàng đầu. Hy vọng, nhân tố đăng quang sẽ là người hội đủ tài tâm để công chúng hài lòng”.

Doanh nhân: Nguyễn Thị Thành và Doanh nhân: Trương Nhân
Doanh nhân: Trần Thị Mỹ Dung và Doanh nhân: Huỳnh Mai Phương
Doanh nhân: Lê Thị Hà Chi và Doanh nhân Nguyễn Thị Tuyết

Trong đêm chung kết diễn ra ngày 13/6 tại Thái Lan, dàn giám khảo gồm những tên tuổi nổi tiếng làng giải trí như Nguyên Vũ, Hiền Mai, á hậu Băng Châu, á hậu Trịnh Kim Chi..

Doanh nhân: Lê Kim Thiên Vũ và Doanh nhân: Nguyễn Hồng Nhung
Doanh nhân: Nguyễn Thị Thùy Trang và Doanh Nhân: Nguyễn Thị Kiều Trang
Doanh nhân: Lã Thiên Cầm và Doanh nhân: Đỗ Phương Anh

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud