TOP 10 các thí sinh xuất sắc của Thử Thách Cùng Bước Nhảy mùa thứ 4 đã lộ diện

TOP 10 các thí sinh xuất sắc của Thử Thách Cùng Bước Nhảy mùa thứ 4 đã lộ diện

(Alotintuc.com) – Đêm công bố kết quả Gala thứ 5 trong khuôn khổ chương trình “Thử thách cùng bước nhảy – So you think you can dance” mùa thứ tư đã lên sóng trực tiếp trên kênh HTV7 vào tối qua, 8/11/2015.

IMG_7052

Sau đêm thi này, chương trình đã tìm ra TOP 10 vũ công xuất sắc nhất và 2 thí sinh phải nói lời chia tay là Trung Tín và Hương Ly. Với cương vị giám khảo khách mời, ca sĩ Tóc Tiên đã mang đến cho đêm thi những lời nhận xét, động viên, cổ vũ tinh thần cho thí sinh cũng như khuấy động cả khán phòng khi vừa hát vừa nhảy cực bốc.

IMG_9011

IMG_8925

IMG_8914

Bên cạnh phần trình diễn của Tóc Tiên, đêm công bố còn chào đón những khách mời biểu diễn khác bao gồm: ca sĩ Trung Quân Idol với bản hit “Chưa bao giờ”, vũ công – biên đạo Toni Trần, thành viên nhóm nhảy huyền thoại Jabbawockeez và nhóm nhảy UDG.

IMG_9047

IMG_7522

IMG_7471

IMG_7426

IMG_7311

IMG_7268

IMG_7145

IMG_7111

IMG_7052

Thể thức thi đấu thay đổi từ đêm Gala thứ 5. Theo đó, thay vì nhắn tin bình chọn cho từng cặp như những đêm thi trước, thì đến tuần này, khán giả sẽ bình chọn cho riêng từng thí sinh. Trong đêm công bố kết quả, 6 thí sinh có số lượt tin nhắn bình chọn thấp nhất lần lượt là: Đức Việt, Hương Ly, Gia Linh, Trung Tín, Thu Hương và Hà Lộc.

Khách mời nổi tiếng cùng đến tham dự chương trình (1)
Khách mời nổi tiếng cùng đến tham dự chương trình
Doanh nhân Phương Ngọc - Người mẫu Xuân Điền  (2)
Doanh nhân Phương Ngọc – Người mẫu Xuân Điền
Hoa hậu Việt Nam Toàn Cầu Quốc Tế 2015 Kiều Ngân - Nguyễn Văn Hường (3)
Hoa hậu Việt Nam Toàn Cầu Quốc Tế 2015 Kiều Ngân – Nguyễn Văn Hường
Ca sỹ Tóc Tiên cùng khách mời (2)
Ca sỹ Tóc Tiên cùng khách mời

Mỗi người trong 6 thí sinh đều có những khuyết điểm, thiếu sót nhất định ở kỹ thuật nhảy múa và dựa trên bài Solo 30 giây mà TOP 12 thể hiện trong đêm thi trước, ban giám khảo quyết định loại Hương Ly và Trung Tín với lý do: “Hương Ly, em đã cất sở trường mà đem sở đoản bày ra trong bài solo 30 giây . Vì thế trông em rất vụng về trong bài thi của mình. Trung Tín, e m chưa thể hiện chính mình và chưa kết nối vớ i khán giả qua các bài diễn đôi. ” Với sự ra đi của Hương Ly và Trung Tín, chương trình đã tìm ra được TOP 10 của mùa giải năm nay bao gồm: Thu Hương, Lan Nhi, Gia Linh, Hải Anh, Trâm Anh, Hà Lộc, Gia Bảo, Phi Hải, Hữu Phước và Đức Việt.

Diễn viên Lê Nguyên Bảo - Diễn viên Bảo Trúc - Diễn viên Đoàn Thanh Tài - Hoa hậu Việt Nam Toàn Cầu Quốc Tế 2015 Kiều Ngân (4)
Diễn viên Lê Nguyên Bảo – Diễn viên Bảo Trúc – Diễn viên Đoàn Thanh Tài – Hoa hậu Việt Nam Toàn Cầu Quốc Tế 2015 Kiều Ngân
Diễn viên Lê Nguyên Bảo - Đạo diễn Trung Võ - Nam vương Duy Linh - Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc - Trợ lý Hùng Trần (5)
Diễn viên Lê Nguyên Bảo – Đạo diễn Trung Võ – Nam vương Duy Linh – Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc – Trợ lý Hùng Trần
Dàn khách mời tham dự đêm liveshow công bố Top 10 (5)
Dàn khách mời tham dự đêm liveshow công bố Top 10
Dàn khách mời nổi tiếng hào hứng tham gia liveshow công bố Top 10 (6)
Dàn khách mời nổi tiếng hào hứng tham gia liveshow công bố Top 10
Á quân Elite Model Look Thi Thi Phạm - Đạo diễn Trung Võ - Siêu mẫu My Lê (4)
Dàn khách mời nổi tiếng hào hứng tham gia liveshow công bố Top 10

Đôi lời trước lúc chia tay, cô gái đương đại Hương Ly chia sẻ: “ E m không cảm thấy buồn mà rất tự hào vì đã vào top 20, được là chính mình và sống với đam mê của mình. Em được sống với 20 con người mà em thực sự yêu thương. Chúc các bạn top 10 đừng bao giờ từ bỏ đam mê và chiến hết mình trên sân khấu này. ” Trong khi đó, chàng trai Hiphop Trung Tín cũng bùi ngùi tâm sự trước hàng trăm khán giả trường quay: “ Ai cũng nói em sẽ đi sâu nhưng em biết rõ khả năng của mình. Các bạn ở lại giỏi hơ n em rất nhiề u. Các bạn hãy cố hết sức để thể hiện đam mê nhé . ”

Hoa hậu Việt Nam Toàn Cầu Quốc Tế 2015 Kiều Ngân  (11)
Hoa hậu Việt Nam Toàn Cầu Quốc Tế 2015 Kiều Ngân
Doanh nhân Thùy Linh (1)
Doanh nhân Thùy Linh
Đạo diễn Trung Võ  (3)
Đạo diễn Trung Võ

Đến tham dự chương trình vừa qua trên khu vực thảm đỏ của chương trình đã đón tiếp nhiều gương mặt nổi tiếng trong giới showbiz như: Hoa hậu Kiều Ngân – Diễn viên Đoàn Thanh Tài – Diễn viên, người mẫu Bảo Trúc – Siêu mẫu My Lê – Ca sỹ, doanh nhân Lê Thái – Diễn viên Thiên Thanh – Diễn viên Diệu Hiền – Nam vương Thành Tâm – Người mẫu Lương Gia Huy – Á quân Elite Model Look Thi Thi Phạm – Người mẫu Lê Hà Chiêu – Diễn viên Lê Nguyên Bảo – Nam vương Duy Linh – Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc – Người mẫu Xuân Điền – Diễn viên múa Trần Anh Huy – Chuyên gia tạo mẫu tóc Lê Trí – Nexttop Đỗ Hà – Người mẫu Thanh Vy – Người mẫu Mẫn Nhi – Trợ lý Hùng Trần – Đạo diễn Trung Võ …

Á quân Elite Model Look Thi Thi Phạm (2)
Á quân Elite Model Look Thi Thi Phạm
Diễn viên Thiên Thanh (2)
Diễn viên Thiên Thanh
Doanh nhân Hải Yến (7)
Doanh nhân Hải Yến

Đón xem đêm gala “Meet TOP 10” của Thử Thách Cùng Bước Nhảy mùa thứ 4 trên HTV7 vào lúc 21h ngày Thứ Bảy 14/11/2015. Chương trình do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Yomost.

Đạo diễn hình ảnh: Trung Võ
Photographer: Nhân Lê – Vũ Duy
Nguồn: Thời Trang & Cuộc Sống HTV7 – Đông Tây Promotion
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud