Tommy Văn lên tiếng xin lỗi Kim Minh Sang và mong mình mãi là anh em

Tommy Văn lên tiếng xin lỗi Kim Minh Sang và mong mình mãi là anh em

(Alotintuc.com) – Showbiz hào nhoáng, đẹp đẽ là vậy mấy ai hiểu được đằng sau ánh đèn sân khấu sẽ là những điều khủng khiếp đang bủa vây?Mong em trai NTMT – đạo diễn thời trang Kim Minh Sang (Đức Thắng) hiểu cho những áp lực công việc mà một người làm Ông bầu như anh phải cố gắng từng ngày. Ông bầu Tommy Văn chia sẻ!.


Được khán giả biết đến, gọi tên trong yêu thương là điều hạnh phúc nhất đời người Nghệ sĩ. Phía sau ánh hào quang đó, mấy ai hiểu là những nỗi niềm, thị phi và bạc bẽo. Mấy ai hiểu… qua điện thoại, không ai nhận ra bạn đang khóc.. Lên sân khấu, không ai biết bạn vừa khóc… Ra bối cảnh quay, không ai nhận ra bạn đã khóc.

Chắc chắn không mấy ai còn nhớ đến đám tang của Minh Dũng, một bầu show lớn nhất nhì Sài Gòn. Vậy mà khi Minh Dũng nằm xuống, rất ít nghệ sĩ đến thắp một nén hương. Có nhiều người bận chạy show ở chân trời nào đó, cũng có người bận việc nọ việc kia. Một khi đã muốn bận, họ chẳng thiếu bất cứ lý do nào để biện hộ cho sự vắng mặt của mình. Người ngoài nhìn vào chỉ biết thương thay cho một kiếp người, sống cả đời nghệ sĩ vây quay nhưng đến khi chết lại chẳng mấy ai nhớ đến. Dù gì nghĩa tử cũng là nghĩa tận nhìn đám tang sao lạnh lẽo quá. Vậy mà! cũng chẳng ai qua, kể cả những người từng gọi anh là “anh em, chú cháu”. Nhưng ai cũng chỉ có một thời đỉnh cao, từ một Ông bầu có tất cả và rồi bỗng chốc về với hai bàn tay trắng. Nhà cửa, đất đai, xe cộ mất hết, làm bao nhiêu không đủ để đắp lỗ, càng làm càng mất. Mất tiền đã đành một nhẽ, đằng này lại thiếu cả tình người. Lúc sa cơ, thất thế, khi ở trong tình trạng yếu đuối nhất, nhìn chung quanh mình chẳng thấy mấy ai.


Nhiều người cứ nghĩ bầu show là những người mưu mô ghê gớm, chuyên “hút máu” nghệ sĩ. Trong thâm tâm tôi muốn làm một cái gì đó thật khác biệt để lấy lại uy tín cho giới bầu show. Mọi người đâu biết rằng, nhiều đêm tôi khóc vì những trăn trở đó. Tôi cũng đã từng khóc vì làm ăn thua lỗ, buồn phiền vì gặp những chuyện không vui trong khâu tổ chức…Nhưng qua nhiều khó khăn, nghe lời động viên, ủng hộ của nhiều nghệ sĩ khiến tôi thêm vững bước. Tôi chưa từng bị ai đòi hỏi nặng nhẹ chuyện cát sê. Tôi biết còn rất nhiều nghệ sĩ, người mẫu, ca sĩ, mc…. nặng lòng với sân khấu, yêu thương, gắn bó với những gì thương hiệu Ông bầu Tommy Văn đã làm, đã tạo sân chơi cho nhiều anh chị em phát triển sự nghiệp của mình.


Showbiz là niềm mơ ước của nhiều người mong muốn được nổi tiếng, danh vọng và địa vị. Sự nổi tiếng luôn đi kèm những cái giá mà chính người chơi phải trả cho nó, đổi lại, nếu thành công sẽ có tất cả bao gồm tiền bạc, danh vọng và sự yêu mến của nhiều người, còn nếu thất bại, sẽ ngược lại, sẽ chỉ là hạt cát trong sa mạc mà thôi.


Đến với showbiz, nhiều người chấp nhận trả giá đắt để đạt được mong muốn của bản thân. Nhưng, mấy ai biết được những điều bí mật ấy lại đáng sợ đến vậy. Mẹ không dám nhận con, ra đường không thể rời bỏ lớp mặt nạ son phấn, giữ hình ảnh với công chúng nên chỉ dám ở nhà trong nhà … và rồi còn nhiều những điều không thể tiết lộ.


Đối với một người nghệ sĩ, có được lòng yêu thương của khán giả là niềm hạnh phúc vô vàn. Nhưng có đôi khi tình yêu đó cũng là một chiếc lồng vàng nhốt kín cuộc sống, trói buộc tự do của người nghệ sĩ đó. Và nếu ai đó “chẳng may” được tôn vinh lên cương vị “thần tượng” thì thôi miễn bàn … cứ an phận ngồi im trên ngai vàng đi, chớ có mà manh động hay nhúc nhích. Bởi vì hai chữ “thần tượng” mà nhiều nghệ sĩ đã phải trả một cái giá cực kỳ đắt. Bởi lẽ một nghệ sĩ có quá nhiều gánh nặng trên vai để tiếp tục trụ vững trong thị trường showbiz đầy khắc nghiệt.


Mong em trai Kim Minh Sang hãy hiểu cho người làm Ông bầu như anh. Không phải bất cứ người hoạt động trong lĩnh vực giải trí cũng có thể đối diện với con người thật của mình. Bởi lẽ, mặt nạ trong showbiz được họ gắn lên phù hợp với hình tượng của họ, để duy trì sự hoàn hảo trong mắt công chúng chính là cách họ tồn tại trong showbiz.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud