Tom Hiddleston xuất hiện đầy tươi trẻ bên Mia Wasikowska tại Rome và Paris

Tom Hiddleston xuất hiện đầy tươi trẻ bên Mia Wasikowska tại Rome và Paris

(Alotintuc.com) – Nổi tiếng với vẻ ngoài lãng tử và đôi mắt hút hồn, diễn viên Tom Hiddleston được xem là hình mẫu mơ ước của biết bao cô gái. Mới đây, trong một sự kiện tại Rome – Italy nhằm quảng bá cho bộ phim CRIMSON PEAK – LÂU ĐÀI ĐẪM MÁU sắp ra mắt, tài tử 34 tuổi này xuất hiện cùng vẻ ngoài quyến rũ với áo sơ mi xanh lịch lãm mà không kém phần trẻ trung.

Crimson Peak French premiere
Crimson Peak French premiere

Sóng đôi bên anh là Mia Wasikowska – nữ diễn viên sinh năm 1989 đến từ Australia. Dù chênh nhau tới gần 10 tuổi, Tom vẫn rất nhí nhố và luôn vui đùa cùng bạn diễn của mình.

Bộ phim LÂU ĐÀI ĐẪM MÁU sắp tới cũng là tác phẩm điện ảnh thứ hai anh diễn chung cùng Mia, sau Only Lover Left Alive.

Crimson Peak French premiere

Cũng trong dịp này, hai diễn diễn này cùng đạo diễn Guillermo del Toro còn có buổi ra mắt bộ phim, đồng thời giao lưu, chụp hình với fan tại Paris.

Poster_CrimsonPeak_Vietnam
Lấy bối cảnh vào những năm 1900, LÂU ĐÀI ĐẪM MÁU xoay quanh câu chuyện về Edith Cushing (do Mia Wasikowska thủ vai) – một nữ văn sĩ trẻ nhưng luôn bị ám ảnh bởi những hồn ma bí ẩn. Sau khi phải lòng một gã đàn ông lạ mặt (do Tom Hiddleston đóng) và đồng ý trở thành vợ, cô dọn về sống cùng chồng trong một tòa lâu đài với niềm hi vọng sẽ thoát khỏi những bóng ma luôn ám ảnh mình suốt bấy lâu.

Crimson Peak French premiere

Tuy vậy, nữ văn sĩ có vẻ đẹp mong manh lại tiếp tục rơi vào hoảng loạn bởi những điều bí ẩn, kỳ quái và sự thực khủng khiếp ẩn sâu trong tòa lâu đài.

Crimson Peak French premiere

Ngoài Tom Hiddleston và Mia Wasikowska, LÂU ĐÀI ĐẪM MÁU còn có sự tham gia của tài tử Charlie Hunnam (từng đóng trong Pacific Rim) và minh tinh Jessica Chastain (Interstellar, Zero Dark Thirty).

LÂU ĐÀI ĐẪM MÁU khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 16.10.2015 với định dạng 2D và IMAX 2D.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud