Tom Hanks “cứu” Mark Rylance khỏi án tử

Tom Hanks “cứu” Mark Rylance khỏi án tử

(Alotintuc.com) – Tái hợp lần thứ 4 trên màn bạc, đạo diễn lừng danh Steven Spielberg và ngôi sao điện ảnh Tom Hank sẽ cùng nhau “dựng lại” một sự kiện lịch sử từng làm loay chuyển cả thế giới trong thời kỳ chiến tranh lạnh. Trong bộ phim NGƯỜI ĐÀM PHÁN ấy, Tom Hanks – thủ vai luật sư James Donovan sẽ được giao trọng trách cứu sống “gián điệp Nga” – Mark Rylance.

Tom Hanks is James Donovan, Amy Ryan is his wife Mary and Alan Alda is Thomas Watters, Jr. in BRIDGE OF SPIES, directed by Steven Spielberg,  the incredible story of an ordinary man placed in extraordinary circumstances.

Vào những năm 1950 – giai đoạn đầu của Chiến tranh lạnh – căng thẳng giữa hai cường quốc Mỹ và Liên Xô không ngừng leo thang, đặc biệt, sau khi FBI bắt giam Rudolf Abel, một mật vụ của Liên Xô đang hoạt động tại Mỹ. Bị chính phủ Mỹ buộc tội là gián điệp, Abel đã bị FBI thẩm tra và bắt giam tại Nhà tù liên bang Mỹ chờ ngày xét xử.

Tuy nhiên, theo luật pháp của Mỹ bấy giờ, Abel có quyền “cầu cứu” luật sư bào chữa. Trong bối cảnh rối ren ấy, James Donovan đã được lựa chọn để “lo liệu” vụ án này. Mặc dù, lúc đầu, ông tỏ ra không mấy hào hứng nhưng cuối cùng thì Donovan cũng chấp thuận và cam kết sẽ thực thi công lý để “gián điệp” Mark Rylance được xét xử một cách công bằng.

Brooklyn lawyer James Donovan (Tom Hanks) is an ordinary man placed in extraordinary circumstances in DreamWorks Pictures/Fox 2000 Pictures' dramatic thriller BRIDGE OF SPIES, directed by Steven Spielberg.

Việc tìm được diễn viên phù hợp vào vai Rudolf Abel – mật vụ Liên Xô trung thành, người sẽ khiến khán giả ngạc nhiên với những đức tính của mình là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng với đoàn làm phim. Đạo diễn Steven Spielberg từng bộc bạch rằng ông đã dõi theo những bước tiến trong sự nghiệp của Mark và luôn chờ đợi một cơ hội thích hợp để hợp tác với nam diễn viên người Anh này. Ông tiếp tục: “Và sau khi tôi xem diễn xuất của anh ấy trong “Twelfth Night”, tôi liền trao cho Mark vai diễn mật vụ Nga này. Vì anh ấy quả đúng là một trong những diễn viên xuất sắc nhất của làng điện ảnh thế giới.”.

In DreamWorks Pictures/Fox 2000 Pictures' BRIDGE OF SPIES, directed by Steven Spielberg, Brooklyn lawyer James Donovan (Tom Hanks) and his wife Mary (Amy Ryan) become the target of anti-communist fears when Donovan agrees to defend a Soviet agent arrested in the U.S.

Mới đây, các nhà làm phim đã hé lộ thêm hai trích đoạn quan trọng xoay quanh việc James nhận bào chữa cho mật vụ Nga. Những phút giây căng thẳng trong phiên tòa xét xử Rudolf Abel sẽ khiến khán giả “nghẹt thở” và vô cùng bất ngờ với sự phản đối kịch liệt của dân chúng và những người xung quanh.

Bộ phim BRIDGE OF SPIES – NGƯỜI ĐÀM PHÁN khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 23.10.2015

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud