Tôi chọn hạnh phúc: khi lựa chọn quyết định số phận

Tôi chọn hạnh phúc: khi lựa chọn quyết định số phận

(Alotintuc.com) – “Tôi Chọn Hạnh Phúc” là talkshow hoàn toàn mới xuất hiện trên sóng truyền hình mang thông điệp đầy ý nghĩa “Hạnh phúc là một sự lựa chọn, một khi bạn dám hành động vì sự lựa chọn đó. Hạnh phúc sẽ nở hoa trong chính bạn”. Khác biệt với những chương trình truyền hình khác, “Tôi Chọn Hạnh Phúc” hứa hẹn là món quà tinh thần dành tặng tất cả mọi người. Tập thứ 3 của “Tôi Chọn Hạnh Phúc” sẽ được phát sóng vào lúc 23:00 Tối thứ 7 ngày 28/04/2018 trên kênh HTV7.

Hạnh phúc dối với mỗi người đều mang một khái niệm khác nhau. Thế nhưng, ai cũng mong muốn được lựa chọn hạnh phúc và sống cuộc sống với sự lựa chọn ấy. Đến với “Tôi Chọn Hạnh Phúc”, chúng ta sẽ lắng nghe những câu chuyện về sự lựa chọn của mỗi người. Đó là một người mẹ, một cô ca sĩ, một anh chàng thiết kế, một cô hoa hậu hay một người thầy, người cha…


Tập đầu tiên của “Tôi Chọn Hạnh Phúc” đã được phát sóng với câu chuyện đầy cảm động về lòng nhân hậu, sự bao dung và tình nhân ái của mẹ Phương, ba Tín đối với em bé Pàng. Câu chuyện đã lấy đi không ít nước mắt của người xem, một câu chuyện cổ tích có thiệt giữa đời thường với những con người bình thường xem việc giúp đỡ người khác là sự lựa chọn hạnh phúc của chính bản thân mình. “Tôi Chọn Hạnh Phúc” tập đầu tiên đã truyền tải một thông điệp ý nghĩa đến với mọi người về những nghĩa cử tốt đẹp, truyền cảm hứng cho một xã hội đầy tính nhân văn, một cuộc sống đầy tình thương yêu.


Đến với tập phát sóng thứ ba của “Tôi Chọn Hạnh Phúc”, khán giả sẽ được nghe câu chuyện truyền cảm hứng từ H’Hen Niê – Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam với vẻ đẹp bình dị, chân thật cùng sự nỗ lực không ngừng để viết nên câu chuyện của chính cô từ khi là một cô bé nghèo ở buôn làng Tây Nguyên đến danh hiệu khiến hàng triệu cô gái mong ước. Trải qua rất nhiều khó khăn, sự thiếu thốn trong những ngày tháng học tập và lập nghiệp tại Sài Gòn, khi không có đủ tiền để đi chuyến xe buýt về nhà, phải đi bộ quãng đường từ quận 1 về quận 8 và rất nhiều những thử thách mà người con gái của buôn làng Ê đê đã trải qua để đến được ngày hôm nay. Cách H’Hen Niê nỗ lực vươn lên đã chạm đến trái tim của tất cả mọi người. Và sự nỗ lực ấy sẽ được kể trong “Tôi Chọn Hạnh Phúc” số phát sóng thứ ba vào lúc 23:00 tối thứ 7 ngày 28/04/2018 trên kênh HTV7.

Hãy đến với “Tôi Chọn Hạnh Phúc”, để được lắng nghe, được truyền cảm hứng, được sẻ chia và tìm ra sựa lựa chọn hạnh phúc trong chính cuộc sống của mỗi chúng ta. Một tình yêu ngọt ngào có được sau rất nhiều gian khó của ca sĩ Phương Vy. Một thành công được tạo nên từ sự kiên trì, khiêm tốn, theo đuổi đam mê của nhà thiết kế thời trang Nguyễn Công Trí. Hay câu chuyện về Giáo sư Trương Nguyện Thành cùng rất nhiều những nhân vật đặc biệt khác.


Cùng đón xem “Tôi Chọn Hạnh Phúc” vào lúc 23:00 tối thứ 7 hằng tuần để lắng nghe nhiều câu chuyện thú vị. Đừng quên theo dõi chương trình thông qua kênh Fanpage Facebook mang tên “Tôi Chọn Hạnh Phúc”, và Subcirbe trên kênh Channel Vision Communications Official để đón xem những video mới nhất của chương trình.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud