Tóc Tiên, Trọng Hiếu, Thảo Trang, Soobin Hoàng Sơn hội ngộ tại Hit EDM – MTV Connection

Tóc Tiên, Trọng Hiếu, Thảo Trang, Soobin Hoàng Sơn hội ngộ tại Hit EDM – MTV Connection

(Alotintuc.com) – Là một trong những khách mời đặc biệt của Hit EDM, MTV Connection Tháng 3, Tóc Tiên cho biết cô khá háo hức chờ đợi ngày được “lên sóng” giao lưu và gặp gỡ với các fan của MTV. Nên dù khá bận rộn với những kế hoạch công việc riêng nhưng giọng ca hải ngoại vẫn dành thời gian tập luyện cùng ekip cũng như với nhà sản xuất của chương trình Trịnh Thăng Bình.

SoobinHoangSon

Nói về sự xuất hiện lần đầu tiên trên sân khấu MTV Connection, Tóc Tiên chia sẻ: “Tóc Tiên rất hân hạnh khi được trở thành một trong những khách mời tham dự trong chương trình này và dĩ nhiên Tóc Tiên sẽ không thể nào không đem đến những bài hát rất gắn bó với tên tuổi của Tóc Tiên cũng như những bài hát đã giúp Tóc Tiên tạo được dấu ấn trong lòng khán giả trong thời gian gần đây”.

TocTien

Nữ ca sĩ sinh năm 1989 cũng chia sẻ thêm rằng, cô hy vọng với công sức tập luyện bỏ ra, sự đầu tư hoành tráng của BTC cùng sự yêu mến của các khán giả cuồng nhiệt sẽ “tiếp lửa” để cô có thể “đốt cháy” sân khấu Hit EDM với những bản hit của mình như: Vũ điệu cồng chiêng, Big girl don’t cry…

Trở lại với MTV Connection, Trọng Hiếu cho biết, anh rất nóng lòng chờ đợi phần xuất hiện của mình trên sân khấu Hit EDM và giọng ca Con đường tôi cũng không quên bật mí rằng, mỗi ngày anh phải ngồi đếm ngược với hy vọng có thể mang đến cho các fan MTV món quà mà anh đã chuẩn bị lâu nay.

TrongHieu1

Được biết, với sự trở lại lần này, Trọng Hiếu sẽ lần đầu tiên “song kiếm hợp bích” cùng Tóc Tiên trên sân khấu MTV Connection trong một ca khúc vô cùng sôi động.

Là một trong số hiếm ca sĩ trẻ theo đuổi dòng nhạc EDM, Thảo Trang cho biết, cô rất hào hứng khi lần đầu được đứng trên sân khấu MTV Connection với chủ để Hit EDM. Ngoài là dòng nhạc mà giọng ca miền Trung đang nỗ lực theo đuổi thì cũng chính những ca khúc EDM đã giúp cô đến gần hơn với khán giả: “Khi tham gia vào chương trình MTV Connection tháng 3, Thảo Trang rất hào hứng vì đây là dòng nhạc Thảo Trang đang theo đuổi hiện tại và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả, đặc biệt là các khán giả trẻ”.

ThaoTrang

Nữ ca sĩ chia sẻ rằng, MTV Connection là sân chơi mà từ lâu cô luôn mong đợi và cô cũng hy vọng sự xuất hiện của mình trong lần này sẽ mang đến những bất ngờ thú vị cho các fan của MTV.

Nổi tiếng với khả năng sáng tác, chơi được nhiều loại nhạc cụ, vũ đạo nhuần nhuyễn… nên sự xuất hiện của Soobin Hoàng Sơn trên sân khấu Hit EDM – MTV Connection Tháng 3 là một ẩn số thú vị với các fan của MTV cũng như hot boy underground Hà thành này. “Hoàng tử trong mơ” chia sẻ rằng, anh đã có sự chuẩn bị thật công phu cho sự xuất hiện lần đầu tiên của mình trên sân khấu MTV Connection: “Đến với chương trình này, Sơn đã chuẩn bị một vài bài hát của Sơn trong đó có rất những bài đã quen thuộc và Sơn sẽ dàn dựng và chuẩn bị khá công phu nên hy vọng mọi người sẽ thích”.

Hit EDM – MTV Connection Tháng 3 là một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng, sôi động và chuyên nghiệp với sự xuất hiện những những giọng ca hot nhất hiện nay như: Tóc Tiên, Trọng Hiếu, Thảo Trang, Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh, Emily, Big Daddy, Mỹ An, DJ King Lady… sẽ được diễn ra vào lúc 18h00 tối nay, thứ 5, ngày 24/3/2016 tại NVH Thanh Niên (Tp.HCM). Chương trình với sự xuất hiện những những giọng ca hot nhất hiện nay như: Tóc Tiên, Trọng Hiếu, Thảo Trang, Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh, Emily, Big Daddy, Mỹ An, DJ King Lady.

SoobinHoangSon1

Đặc biệt, tất cả vé tham dự chương trình đều được dành tặng miễn phí cho các fan của MTV và sẽ được Live Stream trên website: http://connection.mtvvn.com.vn.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud